Thu Thủy chính thức công khai yêu bạn trai kém tuổi sau hơn 1 năm ly hôn

AN, Theo Helino 17:30 10/06/2019

Thu Thủy còn gửi tới bạn trai kém tuổi những lời chia sẻ ngọt ngào nhất trước sự chứng kiến của truyền thông.

Hơn 1 năm sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Thu Thủy đã lấy lại được tinh thần và trở lại mạnh mẽ với nghệ thuật. Nữ ca sĩ còn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng khi liên tục vướng nghi vấn đang hẹn hò một chàng trai kém tuổi. Tuy nhiên, trước mọi đồn đoán của khán giả, Thu Thủy đều im lặng và không đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

Cho tới chiều nay (10/6), giọng ca "Sao em vẫn yêu" đã chính thức lên tiếng thừa nhận đang yêu chàng trai kém tuổi này tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Không chỉ công khai bạn trai, Thu Thủy còn dành cho người yêu những chia sẻ vô cùng ngọt ngào và xúc động.

"Và em cũng nhân dịp đây rất là cảm ơn anh vì đã cùng em chia sẻ rất là nhiều trong cuộc sống, rất là hiểu và thương hai mẹ con em. Vì khi anh gặp em, em cũng có nói em không còn trẻ, không phải là con gái mới lớn, em đã có 1 đứa con, mọi thứ xung quanh em, thời gian đều dành cho con. Em không có nhiều thời gian để yêu nhau như thời mới yêu. Trước khi anh đến với em, em đã nói với anh những khó khăn để khi anh bước vào anh sẽ hiểu. Chứ không phải là tình yêu như mọi người thấy là khi mới yêu dành nhiều thời gian đi chơi nhiều. Tất cả mọi điều em đều nói cho anh biết khó khăn, nếu anh chấp nhận thì anh ở cạnh em còn không thì em sẽ ở 1 mình để nuôi con. Nhân dịp đây cảm ơn anh đã xuất hiện đúng lúc để em mở lòng, cảm ơn anh", Thu Thủy nói.

Thu Thủy chính thức công khai yêu bạn trai kém tuổi sau hơn 1 năm ly hôn - Ảnh 1.

Thu Thủy và bạn trai kém tuổi vẫn luôn đồng hành cùng nhau suốt gần 1 năm nay.

Thu Thủy chính thức công khai yêu bạn trai kém tuổi sau hơn 1 năm ly hôn - Ảnh 2.
Thu Thủy chính thức công khai yêu bạn trai kém tuổi sau hơn 1 năm ly hôn - Ảnh 3.
Thu Thủy chính thức công khai yêu bạn trai kém tuổi sau hơn 1 năm ly hôn - Ảnh 4.

Trong suốt thời gian yêu nhau, cả hai thường xuyên sát cánh tại tất cả các buổi tụ họp bạn bè thân thiết.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm