Thu Thuỷ công bố dự án Thu Thuỷ's Memories khởi động 2021, rủ rê Lam Trường và Tăng Phúc làm sống dậy kí ức 15 năm qua

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 01/01/2021

Hi vọng Thu Thuỷ sẽ có một năm 2021 thăng hoa với sự nghiệp âm nhạc của mình.

Ngày đầu năm 2021, Thu Thủy đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong buổi tập luyện cho buổi ghi hình Thu Thuỷ's Memories. Đây là dự án mà Thu Thủy đã ấp ủ từ đầu năm 2020 nhưng vì sinh em bé nên kế hoạch này đã được tạm gác lại và chỉ vừa hoàn thành trong tháng 12 vừa qua sau 3 tháng cô sinh con gái Lana. 

Tại phòng trà của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, Thu Thủy đã cùng với ban nhạc tập luyện suốt hàng giờ liền cho các tiết mục sẽ biểu diễn. Điều khiến khán giả tò mò đó chính là sự xuất hiện của A2 Lam Trường và Tăng Phúc cùng với nữ ca sĩ.

Thu Thuỷ công bố dự án Thu Thuỷs Memories khởi động 2021, rủ rê Lam Trường và Tăng Phúc làm sống dậy kí ức 15 năm qua - Ảnh 1.
Thu Thuỷ công bố dự án Thu Thuỷs Memories khởi động 2021, rủ rê Lam Trường và Tăng Phúc làm sống dậy kí ức 15 năm qua - Ảnh 2.

Thu Thủy's Memories là một dự án vô cùng đặc biệt, là nơi nữ ca sĩ sẽ đưa khán giả yêu thương đi qua nhiều ký ức đẹp của mình trong hơn 15 năm theo đuổi con đường ca hát solo. Nhiều bản hit cũ sẽ được làm mới hoàn toàn và có cả những ca khúc cũ mà khán giả chưa từng nghe Thu Thủy trình bày trước đây cũng sẽ có trong dự án âm nhạc đặc biệt này. 

Trên con thuyền ký ức đó, A2 Lam Trường và Tăng Phúc là những người đồng nghiệp chắc chắn sẽ kết hợp cùng Thu Thủy mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi theo dõi Thu Thủy's Memories. Toàn bộ các ca khúc sẽ được Thu Thủy và các khách mời hát live hoàn toàn cùng ban nhạc.

Thu Thuỷ công bố dự án Thu Thuỷs Memories khởi động 2021, rủ rê Lam Trường và Tăng Phúc làm sống dậy kí ức 15 năm qua - Ảnh 3.
Thu Thuỷ công bố dự án Thu Thuỷs Memories khởi động 2021, rủ rê Lam Trường và Tăng Phúc làm sống dậy kí ức 15 năm qua - Ảnh 4.

Thu Thủy từng là thành viên 2 nhóm nhạc đình đám Mây Trắng và H.A.T, đến năm 2005 cô bắt đầu chính thức theo đuổi sự nghiệp ca hát solo. Thu Thủy từng được mệnh danh là "nàng công chúa kẹo ngọt của thế giới VPop" và Candy là tên thân mật là các fan hâm mộ đã đặt cho Thu Thủy. 

Trong hơn 15 năm hoạt động solo, Thu Thủy đã cho ra mắt 5 album vật lý và 3 album online cùng nhiều MV và single được đầu tư với nhiều tâm huyết. Nữ ca sĩ cũng từng nhận được giải thưởng "Nữ ca sĩ trẻ triển vọng Làn Sóng Xanh 2009", album vol 2 Candy phát hành năm 2007 cũng vượt qua nhiều tên tuổi đình đám lúc bấy giờ để giành giải thưởng "Album Vàng được khán giả yêu thích nhất". Ngoài ca hát cô cũng từng thử sức mình với lĩnh vực MC và diễn viên, năm 2014 Thu Thủy còn xuất sắc trở thành Quán quân Bước Nhảy Hoàn Vũ.

Thu Thuỷ công bố dự án Thu Thuỷs Memories khởi động 2021, rủ rê Lam Trường và Tăng Phúc làm sống dậy kí ức 15 năm qua - Ảnh 5.
Thu Thuỷ công bố dự án Thu Thuỷs Memories khởi động 2021, rủ rê Lam Trường và Tăng Phúc làm sống dậy kí ức 15 năm qua - Ảnh 6.
Thu Thuỷ công bố dự án Thu Thuỷs Memories khởi động 2021, rủ rê Lam Trường và Tăng Phúc làm sống dậy kí ức 15 năm qua - Ảnh 7.

Từng là kí ức của nhiều thế hệ khán giả nhưng những năm gần đây, cái tên Thu Thuỷ có phần lùi về phía sau, nhường chỗ lại cho các thế hệ nghệ sĩ trẻ. Với dự án Thu Thuỷ's Memories, có thể thấy nữ ca sĩ ấp ủ về một màn tái xuất Vpop thật ấn tượng. Hi vọng cô sẽ thành công với chuỗi dự án âm nhạc những ngày đầu năm 2021 này!

Ảnh: ekip sản xuất

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm