Thu Thuỷ làm MV trong thời gian mang bầu như món quà dành tặng thiên thần nhỏ, đáng chú ý là khoảnh khắc ông xã Kin Nguyễn cũng "ốm nghén" cùng

TOO, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 22/06/2020

Tối 21/6, MV "Con Mạnh Mẽ Lắm Con Ơi" của đôi vợ chồng Thu Thủy và Kin Nguyễn ra mắt với mong muốn sẽ là một món quà đặc biệt dành tặng cho thiên thần nhỏ sắp chào đời.

Sau 1 tháng chính thức công khai chuyện mang thai lần thứ hai, tối 21/6, nữ ca sĩ Thu Thủy vừa chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân của mình một ca khúc mới mang tên "Con Mạnh Mẽ Lắm Con Ơi". Đây chính là món quà vô cùng đặc biệt mà cô muốn dành tặng cho thiên thần nhỏ sắp chào đời.

MV "Con Mạnh Mẽ Lắm Con Ơi" - Thu Thuỷ, Kin Nguyễn

Thu Thuỷ làm MV trong thời gian mang bầu như món quà dành tặng thiên thần nhỏ, đáng chú ý là khoảnh khắc ông xã Kin Nguyễn cũng ốm nghén cùng  - Ảnh 2.

Ca khúc "Con Mạnh Mẽ Lắm Con Ơi" có giai điệu khá nhẹ nhàng và vui tươi mà nhạc sĩ Duy Anh đã sáng tác riêng cho Thu Thủy. Dù đã tạm "gác bút" thời gian qua thế nhưng khi biết tin nữ ca sĩ mang thai, chàng nhạc sĩ trẻ đã rất hào hứng và hoàn thành ca khúc chỉ trong một thời gian ngắn như là một món quà dành tặng cho hai mẹ con.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đã quyết định tổng hợp những khoảnh khắc trong khoảng thời gian mang thai để làm thành MV cho ca khúc. Đây sẽ là một món quà đặc biệt để sau này khi con chào đời và lớn lên sẽ có thể xem lại những giai đoạn từ khi còn nằm trong bụng mẹ đã được chăm sóc thật kỹ lưỡng như thế nào. Với những hình ảnh hạnh phúc ngày thường: cảnh ông xã Kin Nguyễn và con trai Henry cùng nhau chăm sóc và an ủi chuyện bầu bí với Thu Thủy, cảnh cả gia đình cùng nhau đi siêu âm theo dõi sự phát triển của thai nhi, cảnh Thu Thủy quyết tâm bỏ những món ăn không nhiều dinh dưỡng, cảnh gia đình quây quần bên nhau... là điểm nhấn của MV "Con Mạnh Mẽ Lắm Con Ơi".

Ngoài ra, thông qua MV, Thu Thủy cũng muốn truyền tải đến cho các mẹ bầu đang mang thai: Hãy truyền cảm nhận của mẹ đến con, sự tương tác với thai nhi, tự chơi với con nhỏ để cho em bé cảm nhận được niềm vui, cảm xúc của người mẹ.

Được biết, để cho con thông minh và phát triển tốt hơn mỗi ngày, Thu Thủy cũng thường xuyên tập những bài yoga nhẹ nhàng theo đúng lời khuyên của bác sĩ. Về phần dinh dưỡng, nữ ca sĩ luôn ăn nhiều các loại rau xanh, cá hồi, thịt bò, uống sữa... để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho em bé.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm