Giữa bão lùm xùm hôn nhân, Thu Thuỷ bất ngờ xuất hiện cùng Ưng Hoàng Phúc hát bản hit thanh xuân "Mỗi người một nơi"

TOBY - Clip: Liên Nguyễn, Theo Helino 10:25 07/08/2019

Đã rất lâu rồi, cặp đôi "Mỗi Người Một Nơi" mới quay trở lại với khán giả. Ưng Hoàng Phúc và Thu Thuỷ cùng nhau gợi lại cả một trời kí ức Vpop làm bao con tim của thế hệ 8X phải thổn thức.

Chỉ một vài đoạn cắt từ livestream, nữ ca sĩ Thu Thuỷ và chồng trẻ Kin Nguyễn khiến MXH dậy sóng vì hành động có phần vũ lực của Kin Nguyễn như cấu tay làm bé Henry sợ sệt. Tranh cãi liên tục nổ ra khi có rất nhiều người nổi tiếng đã lên tiếng bảo vệ lẫn chỉ trích Thu Thuỷ cùng chồng trẻ.

Giữa tâm bão lùm xùm hôn nhân, Thu Thuỷ đã xuất hiện biểu diễn cùng đàn anh Ưng Hoàng Phúc. Thu Thuỷ không để lộ quá nhiều cảm xúc khi bị ảnh hưởng bởi dư luận trong những ngày qua, thay vào đó cô đặt hết tâm trạng vào các bản tình ca buồn tặng cho khán giả.

Đặc biệt là màn tái hợp của Thu Thuỷ và Ưng Hoàng Phúc trong ca khúc "Mỗi người một nơi" từng là thanh xuân của biết bao nhiêu thế hệ 8x, 9x tại Việt Nam.

Mỗi người một nơi - Thu Thuỷ & Ưng Hoàng Phúc. (Nguồn: Liên Nguyễn)

Giữa bão lùm xùm hôn nhân, Thu Thuỷ bất ngờ xuất hiện cùng Ưng Hoàng Phúc hát bản hit thanh xuân Mỗi người một nơi - Ảnh 2.

Thu Thuỷ lần đầu xuất hiện sau scandal chồng trẻ cấu tay con trai Henry.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Thu Thuỷ vừa có một "màn tái hợp" trả lại trọn vẹn thanh xuân cho khán giả yêu nhạc 8x bằng một đêm nhạc với vô vàn ca khúc gắn liền với tên tuổi một thời. Có lẽ, đây là sự trở lại được mong chờ nhiều nhất khi đã nhiều năm tách riêng solo, thì đến bây giờ khán giả mới thấy lại được trọn vẹn hình ảnh của cặp đôi "Mỗi Người Một Nơi" dạo ấy. 

Trong đêm nhạc, Ưng Hoàng Phúc và Thu Thuỷ đã thay nhau kể về những ký ức Vpop vô cùng đẹp đẽ như: Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều, Tôi không tin, Thà rằng như thế, Người ta nói, Sao em vẫn yêu,... đến những màn song ca lụi tim khán giả, nhất là thế hệ 8x như: Anh không muốn bất công với em, Mỗi người một nơi,...

Anh không muốn bất công với em - Ưng Hoàng Phúc & Thu Thuỷ (Nguồn: Liên Nguyễn).

Giữa bão lùm xùm hôn nhân, Thu Thuỷ bất ngờ xuất hiện cùng Ưng Hoàng Phúc hát bản hit thanh xuân Mỗi người một nơi - Ảnh 4.

Cặp đôi Thu Thuỷ và Ưng Hoàng Phúc tái hợp đầy xúc động, nhất là giữa thời điểm Thu Thuỷ đang gặp lùm xùm về hôn nhân.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm