Bạn gái cũ của chồng trẻ Thu Thuỷ viết status bóng gió giữa ồn ào cha dượng - con riêng: Cuộc sống thực chẳng giống như tiểu thuyết!

Super June, Theo Helino 16:15 06/08/2019

Yến Hana là bạn gái cũ từng xuất hiện cùng Kin Nguyễn trong gameshow Dea Pong với những màn thử thách nhạy cảm khiến ai cũng đỏ mặt.

Sự việc dân mạng soi được cảnh bé Henry bị chồng mới của Thu Thủy bấu vào tay khi đang livestream đang được dân tình bàn tán không ngớt trên MXH. Tất tần tật những thông tin liên quan đến Kin Nguyễn - người được cho là đã đối xử không tốt với con trai riêng của vợ đã được dân tình "đào mộ". Trong đó, nhiều người rất sốc trước hình ảnh 18+ của Kin Nguyễn và bạn gái cũ Yến Hana trong 1 gameshow.

Bạn gái cũ của chồng trẻ Thu Thuỷ viết status bóng gió giữa ồn ào cha dượng - con riêng: Cuộc sống thực chẳng giống như tiểu thuyết! - Ảnh 1.

Kin Nguyễn bị dân tình soi ra cảnh lén cấu vào tay bé Henry - con riêng của vợ

Bạn gái cũ của chồng trẻ Thu Thuỷ viết status bóng gió giữa ồn ào cha dượng - con riêng: Cuộc sống thực chẳng giống như tiểu thuyết! - Ảnh 2.

Kin Nguyễn và bạn gái cũ Yến Hana trong 1 gameshow với những cảnh 18+

Trước cơn bão dư luận không ngừng chỉ trích Kin Nguyễn, mới đây thì Yến Hana cũng có một chia sẻ đầy bóng gió trên trang cá nhân. Cô nàng này viết: "Bạn à, hãy thức tỉnh đi, những bộ phim bạn đang xem, những cuốn tiểu thuyết bạn đang cầm trên tay ấy, chỉ là hư cấu để khiến thế giới tưởng tượng thêm sắc màu mà thôi! Cuộc sống thực tại chẳng giống chút nào. Thôi thì cứ tin vào chính mình thôi nè".

Bạn gái cũ của chồng trẻ Thu Thuỷ viết status bóng gió giữa ồn ào cha dượng - con riêng: Cuộc sống thực chẳng giống như tiểu thuyết! - Ảnh 3.

Yến Hana bóng gió đầy ẩn ý trên trang cá nhân

Bạn gái cũ của chồng trẻ Thu Thuỷ viết status bóng gió giữa ồn ào cha dượng - con riêng: Cuộc sống thực chẳng giống như tiểu thuyết! - Ảnh 4.

Yến Hana đã có thời gian yêu đương nên chắc chắn sẽ hiểu rất rõ tính cách của Kin Nguyễn

Chia sẻ đầy ẩn ý của Yến Hana khiến nhiều người rất tò mò liệu cô nàng đang ám chỉ ai. Nhiều người cho rằng ex của Kin Nguyễn đang đá xéo anh chàng diễn sâu, hư cấu chuyện tình của mình với Thu Thuỷ ngọt ngào như phim hay như tiểu thuyết. Tuy nhiên, thực tế thì gia đình Kin Nguyễn - Thu Thuỷ - bé Henry lại không hạnh phúc như họ vẫn thể hiện.

Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là suy đoán do dân mạng đặt ra. Còn thực hư sự việc này thế nào thì chắc chắn, chỉ có người trong cuộc mới rõ nhất. Dân mạng vẫn đang chờ Kin Nguyễn và Thu Thuỷ lên tiếng thêm về sự việc này

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm