Thủ thành trẻ kể lại lần được trở thành "bia tập bắn" cho Ronaldo: Cứ như là giấc mơ, được cho tiền nhưng sướng nhất vẫn là trải nghiệm

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 17:17 09/05/2020

Dịch Covid-19 khủng khiếp bỗng đem lại cơ hội tuyệt vời cho các cầu thủ trẻ sinh sống ở Madeira. Có nằm mơ họ cũng không thể ngờ một ngày mình lại được chơi bóng cùng Ronaldo.

Với Cristiano Ronaldo, lần anh ra sân Nacional đơn thuần chỉ là cơ hội anh tìm lại cảm giác chơi bóng. Nhưng đối với các cầu thủ trẻ thuộc biên chế đội bóng này, buổi tập đó không khác gì giấc mơ trở thành hiện thực.

Trả lời phỏng vấn, thủ thành 18 tuổi Filipe Goncalves không giấu được sự hạnh phúc trên khuôn mặt. Anh vẫn nhớ như in buổi sáng hôm đó, khi bất ngờ được gọi ra sân tập rồi thấy Cristiano Ronaldo đứng sừng sững.

Thủ thành trẻ kể lại lần được trở thành bia tập bắn cho Ronaldo: Cứ như là giấc mơ, được cho tiền nhưng sướng nhất vẫn là trải nghiệm - Ảnh 1.

Filipe Goncalves áo đỏ trở thành thủ môn để Ronaldo tập sút.

"Tôi nghĩ đó chỉ là một buổi tập bình thường. Nhưng khi ra sân tôi thấy bạn mình và Ronaldo ở đó. Không thể tin nổi, mọi chuyện cứ như là mơ vậy. Chúng tôi nhìn nhau, chẳng biết nói gì vì quá bất ngờ”, Filipe Goncalves chia sẻ.

Thủ thành trẻ kể lại lần được trở thành bia tập bắn cho Ronaldo: Cứ như là giấc mơ, được cho tiền nhưng sướng nhất vẫn là trải nghiệm - Ảnh 2.

Đúng ra là buổi tập kín nhưng bằng cách nào đó vẫn có người chụp được ảnh.

"Anh ấy cho chúng tôi mỗi người 100 euro vào cuối buổi tập. Nói thật tiền bạc không quan trọng. Phần thưởng lớn nhất đối với chúng tôi là được được tập luyện với CR7".

Filipe Goncalves nói rằng anh được yêu cầu giữ bí mật về chuyện này, kể cả với gia đình. Tuy nhiên bằng một cách nào đó, những hình ảnh về buổi tập vẫn trôi nổi trên MXH. Ronaldo bị cộng đồng lên án vì hành vi tập chui, nhưng thực tế anh đã được sự cho phép của địa phương trước khi xỏ giày ra sân.

Đó cũng là buổi tập duy nhất trên sân cỏ của Ronaldo ở Madeira, Bồ Đào Nha. Trong suốt thời gian ở quê nhà, anh chỉ tập tại nhà cùng bạn gái xinh đẹo Georgina Rodriguez.

Cách đây vài ngày, Ronaldo đã lên đường trở lại Ý để luyện tập cùng các đồng đội. Dù vậy chưa rõ bao giờ người ta mới được thấy anh thi đấu, trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra vô cùng phức tạp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm