Thủ môn Tấn Trường bị CLB Bình Dương cấm thi đấu đến hết lượt đi V.League 2019

PH, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 18/03/2019

CLB Bình Dương quyết định treo găng thủ môn Bùi Tấn Trường đến hết lượt đi V.League 2019 do những sai sót trong trận đấu AFC Cup 2019 gặp CLB Ceres Negros chiều 12/3.

Trong cuộc họp nội bộ CLB Bình Dương sáng ngày 18/3, đội bóng đất Thủ đã đưa ra quyết định treo găng thủ môn Bùi Tấn Trường đến hết lượt đi V.League 2019, các trận đấu thuộc AFC Cup, Cúp Quốc gia trong cùng thời gian. 

Thủ môn Tấn Trường đã mắc sai lầm khiến CLB Bình Dương phải nhận thất bại 1-3 ngay trên sân Gò Đậu, trước đội bóng Cerez Negros khuôn khổ vòng bảng AFC Cup 2019. Lỗi lầm này gây ra những ý kiến trái chiều từ dư luận, trong đó có ý kiến cho rằng thủ thành sinh năm 1986 có dấu hiệu tiêu cực.

Thủ môn Tấn Trường bị CLB Bình Dương cấm thi đấu đến hết lượt đi V.League 2019 - Ảnh 1.

Tấn Trường bị cấm thi đấu đến hết lượt đi V.League 2019.

Ông Lê Hồng Cường, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần bóng đá Bình Dương cho biết cuộc họp sáng 18/3 nhằm rút kinh nghiệm về trận thua đáng tiếc ở AFC Cup. Ban lãnh đạo và ban huấn luyện đội bóng nhận định thủ môn Tấn Trường mắc những sai lầm là do chủ quan, thiếu tập trung ở bàn thua đầu tiên trước Ceres Negros, rồi sau đó ảnh hưởng tới tâm lí và thua những bàn tiếp theo.

"Chính vì thế CLB B.Bình Dương đã quyết định không sử dụng thủ môn Tấn Trường đến hết giai đoạn lượt đi V.League 2019, Cúp Quốc gia và cả AFC Cup 2019, nhằm giúp thủ môn này kiểm điểm bản thân và lấy lại tâm lí thi đấu", Ông Lê Hồng Cường chia sẻ.

Trong thời gian bị treo găng, Tấn Trường vẫn phải tập luyện bình thường để duy trì phong độ và ổn định tâm lý sau trận đấu. Nếu rèn luyện tốt, anh sẽ được trao cơ hội ở lượt về V.League 2019.

Bùi Tấn Trường từng có thời gian khoác áo đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam và được đánh giá là thủ môn có tài năng. Anh cũng là thủ môn bắt chính cho CLB Bình Dương gần 1 thập kỷ qua. Tuy nhiên, thủ môn sinh năm 1986 thường mắc những sai lầm khó hiểu. Đây không phải lần đầu tiên Tấn Trường bị dư luận nghi ngờ về sự chuyên nghiệp khi chơi bóng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm