Thủ môn Indonesia phải 3 lần vào lưới nhặt bóng của U22 Việt Nam: Cao 1m85, đẹp trai hết nấc nhưng có người yêu rồi nha mấy chị

C., Theo Helino 22:37 10/12/2019

Sau trận chung kết môn bóng đá nam tại SEA Games 30, Nadeo Argawinata - thủ môn U22 Việt Nam đã khiến hội mê trai liệt thêm vào danh sách follow gấp.

Trong trận chung kết SEA Games 30 môn bóng đá nam, U22 Việt Nam đã giành chiến thắng 3 - 0, thực hiện thành công giấc mơ vàng cho đất nước. Có lẽ thật khó để diễn tả được niềm vui, niềm hạnh phúc của những chàng trai áo đỏ nói riêng và hàng triệu người dân Việt Nam nói chung lúc này.

Nhưng với hội chị em xem bóng để ngắm trai đẹp, niềm vui của họ còn nhiều hơn một chút xíu khi đã phát hiện ra một nhân vật mới cần follow gấp trong trận đấu này. Đó là Nadeo Argawinata - thủ môn của U22 Indonesia.

Thủ môn Indonesia phải 3 lần vào lưới nhặt bóng của U22 Việt Nam: Cao 1m85, đẹp trai hết nấc nhưng có người yêu rồi nha mấy chị - Ảnh 1.

Nadeo Argawinata - thủ môn của U22 Indonesia.

Được biết anh chàng 22 tuổi này sở hữu chiều cao 1m85, bằng với em út Đoàn Văn Hậu. Không chỉ có vóc dáng cao ráo, Nadeo còn sở hữu gương mặt ưa nhìn và trông cực điển trai, chẳng thua kém gì nam thần nào.

Thế nên dù hôm nay anh chàng có phải vào lưới nhặt bóng của Hùng Dũng và Văn Hậu đến 3 lần thì các chị em cũng không quên lùng được ra ngay info trai đẹp. Nhưng hi vọng lắm thì thất vọng nhiều, Nadeo đã có bạn gái rồi mọi người ạ!

Thôi thì của đẹp đành để ngắm chung. Cùng xem thêm những hình ảnh đời thường đúng chất cực phẩm của chàng thủ môn này nhé!

Thủ môn Indonesia phải 3 lần vào lưới nhặt bóng của U22 Việt Nam: Cao 1m85, đẹp trai hết nấc nhưng có người yêu rồi nha mấy chị - Ảnh 2.

Trông chàng thủ môn của U22 Indonesia như một người mẫu thực sự.

Thủ môn Indonesia phải 3 lần vào lưới nhặt bóng của U22 Việt Nam: Cao 1m85, đẹp trai hết nấc nhưng có người yêu rồi nha mấy chị - Ảnh 4.

Một chút bad boy không mọi người?

Thủ môn Indonesia phải 3 lần vào lưới nhặt bóng của U22 Việt Nam: Cao 1m85, đẹp trai hết nấc nhưng có người yêu rồi nha mấy chị - Ảnh 5.
Thủ môn Indonesia phải 3 lần vào lưới nhặt bóng của U22 Việt Nam: Cao 1m85, đẹp trai hết nấc nhưng có người yêu rồi nha mấy chị - Ảnh 6.

Dù là lúc lên tuyển hay thi đấu đều ngầu nhé!

Thủ môn Indonesia phải 3 lần vào lưới nhặt bóng của U22 Việt Nam: Cao 1m85, đẹp trai hết nấc nhưng có người yêu rồi nha mấy chị - Ảnh 7.

Bonus cho chị em một chiếc hình phong cách "Boy over flowers" nè!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm