Thánh tiên tri ngược: Hễ cứ viết "tút" động viên Indonesia là 2s sau Việt Nam phá lưới ghi bàn, ô hay!

BOBO, Theo Helino 20:55 10/12/2019

"Tút" nào của thánh tiên tri cũng hướng về Indo nhưng khổ thay cứ "tút" nào động viên đội bạn là 2s sau đội bạn xấc bấc xang bang vì bị cầu thủ Việt Nam đá tung lưới.

Vừa xem bóng vừa viết status cập nhật tình hình, bày tỏ cảm xúc của mình vốn là chuyện khoái chí cực kì của fan bóng đá ngồi xem truyền hình trực tiếp qua mạng. Hôm nay lại đúng lúc vào trận chung kết bóng đá ở SEA games với sự góp mặt của Việt Nam và Indonesia thì không khí vừa xong bóng vừa viết "tút" lại càng rộn ràng hơn nữa.

Thường thì ai cũng viết "tút" cổ vũ đội nhà, mong đội nhà chiến thắng, mừng rỡ vì những pha tung lưới đội bạn... Ấy thế mà có một chàng trai chọn làm điều ngược lại. "Tút" nào của cậu cũng hướng về Indo nhưng khổ thay cứ "tút" nào động viên đội bạn là 2s sau đội bạn xấc bấc xang bang vì bị cầu thủ Việt Nam đá tung lưới.

Ơ kìa, tiên tri ngược như thế thì hoá ra ông hại chúng tôi đấy à? Chắc các cổ động viên Indo mà biết tiếng Việt thì sẽ tức tối mà nghĩ thế này mất!

Tiên tri 10 phút nữa Indo ghi bàn thì thể nào 10p sau Việt Nam cũng thay Indo làm việc đó.

Thánh tiên tri ngược: Hễ cứ viết tút động viên Indonesia là 2s sau Việt Nam phá lưới ghi bàn, ô hay! - Ảnh 1.

Nghe thì có vẻ rất kề vai sát cánh với đội tuyển Indo nhưng thật ra... vừa nói xong Việt Nam lại: Vàoooooo. Ơ thế là như nào?

Thánh tiên tri ngược: Hễ cứ viết tút động viên Indonesia là 2s sau Việt Nam phá lưới ghi bàn, ô hay! - Ảnh 2.

Oke, rồi Indo vỡ thật!

Thánh tiên tri ngược: Hễ cứ viết tút động viên Indonesia là 2s sau Việt Nam phá lưới ghi bàn, ô hay! - Ảnh 3.

Được biết, thánh tiên tri ngược này là Nguyễn Hoàng Bách, nổi lên trong cộng đồng game thủ và từng trổ tài dự đoán ngược ở nhiều trận đấu trước đây. Bách cũng từng nhiều lần dở khóc dở cười với "siêu năng lực" của mình. Tuy nhiên, khả năng dự đoán chỉ là 1 phần, cậu bạn này đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về 1 đội bóng trước khi "phán". Không "phán" đường thẳng như thông thường, Bách viết status hài hước với mong muốn mọi người hiểu ngược lại. Đó là lý do vừa xuất hiện, các status của thánh tiên tri ngược này đã thu hút lượt like lớn đến thế.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14