Người yêu Văn Hậu - Hoàng Đức được bắt gặp sang Philippines xem bóng, còn check - in đi ăn chung này: Có bạn trai đá SEA Games thích thật!

Mai Thuý, Theo Helino 18:02 10/12/2019

Nhìn bàn đồ ăn ngút khói chỉ muốn giơ tay bóc nhẹ cái bánh bao.

Vào hôm nay, trận chung kết SEA Games 30 sẽ diễn ra. Trước đó, cả đội tuyển U22 Việt Nam đã có mặt tại đây để chuẩn bị và luyện tập. Đối với các cầu thủ mà nói thì vào thời khắc định mệnh này, không còn gì tuyệt vời hơn việc có các nàng WAGs xinh đẹp sát cánh. Vì vậy mà cả bạn gái của Văn Hậu là Hoàng Anh Ốc và Hoàng Đức là Gia Hân cũng đi theo cổ vũ. 

Người yêu Văn Hậu - Hoàng Đức được bắt gặp sang Philippines xem bóng, còn check - in đi ăn chung này: Có bạn trai đá SEA Games thích thật! - Ảnh 1.

Văn Hậu và bạn gái rất hay thể hiện tình cảm trên MXH.

Người yêu Văn Hậu - Hoàng Đức được bắt gặp sang Philippines xem bóng, còn check - in đi ăn chung này: Có bạn trai đá SEA Games thích thật! - Ảnh 2.

Trái ngược lại, Hoàng Đức và cô bạn Gia Hân thường chỉ khoe một cách hững hờ thôi.

Có bạn trai đá SEA Games thật thích, cả hai cô nàng cùng check - in đi ăn tại Phillipines. Nhiều dân tình còn suy đoán họ đi ăn cùng bạn trai của mình. Nhìn bàn tiệc toàn những món ngon chất lượng mà ai nấy cũng thèm thuồng.

Phận fangirl không biết mơ bao nhiêu cho đủ một lần ăn cùng các "hot boy sân cỏ".

Trước đó vài ngày, Hoàng Anh Ốc đã bay sang Phillipines.
Người yêu Văn Hậu - Hoàng Đức được bắt gặp sang Philippines xem bóng, còn check - in đi ăn chung này: Có bạn trai đá SEA Games thích thật! - Ảnh 5.

Bạn gái Hoàng Đức cũng đáp chuyến bay vào ngày hôm qua.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm