Bùi Tiến Dũng khoe mới "thành lập" nhóm hài cầu thủ, liếc mắt thôi cũng biết Hà Đức Chinh sinh ra là để làm visual

C., Theo Helino 22:05 29/11/2019

Trăm tấm như một, Hà Đức Chinh luôn chiếm nhiều ấn tượng nhất của khán giả vì gương mặt và biểu cảm hài hước của mình.

Thường xuyên ăn tập và chơi chung ở ngoài đời nên chuyện hội cầu thủ thân thiết với nhau âu cũng là bình thường. Kể sơ sơ thôi cũng có vài ba nhóm như bộ ba Tư Dũng - Trọng Ỉn - Mạnh Gắt, cặp đôi Hải Quế - Lâm Tây hay Đức Huy - Xuân Trường,... 

Nhưng "đông quân" nhất, chăm chụp hình nhất và hay diện đồ nhóm nhất chính là 5 anh chàng đang thi đấu cho U22 Việt Nam: Nguyễn Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh, Đoàn Văn Hậu và Bùi Tiến Dụng. Mà ai chẳng rõ các cầu thủ này hài hước, lầy lội ra sao. Không đăng hình thì thôi còn hễ "lên sóng" là lại khiến dân tình được phen cười lăn lóc. 

Có lẽ vì vậy mà mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ sẽ thành lập nhóm hài mang tên "5 Ngón Tay". Nghe cứ như 5 anh em như 5 ngón tay ấy nhỉ?

Bùi Tiến Dũng khoe mới thành lập nhóm hài cầu thủ, liếc mắt thôi cũng biết Hà Đức Chinh sinh ra là để làm visual - Ảnh 1.

Chưa biết nguồn gốc cái tên do đâu mà có, nhóm hài đình đám này sẽ hoạt động ra sao nhưng nhìn vào đội hình, chắc chắn Hà Đức Chinh sẽ được trao ngay visual rồi. Bởi trong khi 4 anh chàng còn lại rạng rỡ, bảnh bao thì chàng trai gốc Phú Thọ vẫn cố tình để tà áo nửa trong quần, nửa ngoài quần y hệt "tổ bán báo xa mẹ". Đấy là chưa kể một mình một kiểu biểu cảm khó đỡ nữa nhé!

Mà chẳng phải riêng bức ảnh debut này đâu, dường như lúc nào Hà Đức Chinh cũng chiếm spotlight vì gương mặt giải trí của mình. Anh không làm visual thì còn ai vào đây nữa?

Bùi Tiến Dũng khoe mới thành lập nhóm hài cầu thủ, liếc mắt thôi cũng biết Hà Đức Chinh sinh ra là để làm visual - Ảnh 2.

"Mọi người cứ khoe múi để hút thêm fan girl đi, tấu hài cứ để em lo!" - Chinh said.

Bùi Tiến Dũng khoe mới thành lập nhóm hài cầu thủ, liếc mắt thôi cũng biết Hà Đức Chinh sinh ra là để làm visual - Ảnh 3.

Cười kiểu nghiêm túc nhưng có ai thấy mắt của Chinh ở đâu không?

Bùi Tiến Dũng khoe mới thành lập nhóm hài cầu thủ, liếc mắt thôi cũng biết Hà Đức Chinh sinh ra là để làm visual - Ảnh 4.

Nhóm hài định tặng fan gấu bông chăng?

Bùi Tiến Dũng khoe mới thành lập nhóm hài cầu thủ, liếc mắt thôi cũng biết Hà Đức Chinh sinh ra là để làm visual - Ảnh 5.

Nỗ lực mở to mắt của Đức Chinh lại càng khiến cho gương mặt... hài hước.

Bùi Tiến Dũng khoe mới thành lập nhóm hài cầu thủ, liếc mắt thôi cũng biết Hà Đức Chinh sinh ra là để làm visual - Ảnh 6.

Dù hiếm nhưng vẫn có lúc Hà Đức Chinh nghiêm túc đấy.

Bùi Tiến Dũng khoe mới thành lập nhóm hài cầu thủ, liếc mắt thôi cũng biết Hà Đức Chinh sinh ra là để làm visual - Ảnh 7.

Vừa ngầu vừa đá bóng giỏi lại còn là nhóm hài thì ai chơi lại các anh đây.

Bùi Tiến Dũng khoe mới thành lập nhóm hài cầu thủ, liếc mắt thôi cũng biết Hà Đức Chinh sinh ra là để làm visual - Ảnh 8.

Bao giờ ra mắt chính thức các anh nhỉ?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm