Thiếu gia hay cầu thủ thì cũng khó thoát được "tình cũ không rủ cũng tới", nghĩ mới thấy ông bà ta nói đúng ghê!

C., Theo Helino 06:06 26/11/2019

Hôm trước còn đăng ảnh tình tứ, hôm sau đã chia tay và hôm sau nữa lại "như chưa hề có cuộc chia ly", đúng là ngộ như tình yêu nhỉ!

Chẳng có chuyện gì thu hút được dân mạng bằng tình yêu tình báo của những người nổi tiếng, dù đó là cầu thủ, thiếu gia, hay gái xinh. Đã thế, dân mạng lại càng không thể bỏ qua được những drama tình ái dài tập và gay cấn. Từ thiếu gia Phan Hoàng đến cầu thủ siêu hot như Văn Hậu, hay "hot girl tạp hoá",... tất cả đều nằm trong tầm ngắm của họ. 

Điểm chung của những cặp đôi này là chia tay chia chân như cơm bữa, xong rồi quay lại như chưa hề có cuộc chia ly khiến dân tình hóng lên hóng xuống. Thôi thì hy vọng đến cuối cùng ai cũng thật hạnh phúc ha!

Phan Hoàng và Khánh Hà luôn được xem là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc nhất nhì. Một bên là thiếu gia nhà giàu nứt đố đổ vách, một bên là tiểu thư sở hữu nhan sắc xinh như búp bê.

Thiếu gia hay cầu thủ thì cũng khó thoát được tình cũ không rủ cũng tới, nghĩ mới thấy ông bà ta nói đúng ghê! - Ảnh 1.

Tuy nhiên hồi tháng 4 năm nay, chỉ vừa mới 3 ngày yêu xa, cặp đôi đã chia tay lần đầu tiên sau 2 năm yêu đương. Thời điểm đó Phan Hoàng thường xuyên up story than thở lên mạng ra chiều níu kéo nhưng bất thành. 

Thiếu gia hay cầu thủ thì cũng khó thoát được tình cũ không rủ cũng tới, nghĩ mới thấy ông bà ta nói đúng ghê! - Ảnh 3.

Thế mà đúng 1 tháng sau, Phan Hoàng và Khánh Hà lại đùng đùng tái hợp, bất chấp trước đó có tin đồn thiếu gia đã có bạn gái mới.

Thiếu gia hay cầu thủ thì cũng khó thoát được tình cũ không rủ cũng tới, nghĩ mới thấy ông bà ta nói đúng ghê! - Ảnh 5.

Nhưng lần tái hợp này cũng chóng tan, cặp đôi lại chia tay trong âm thầm. Trong khoảng thời gian tạm xa này, Phan Hoàng tiếp tục bị nghi có bạn gái khi khoe ảnh vòng tay đôi, còn Khánh Hà lại dính "phốt" thả thính thủ môn Đặng Văn Lâm.

Thiếu gia hay cầu thủ thì cũng khó thoát được tình cũ không rủ cũng tới, nghĩ mới thấy ông bà ta nói đúng ghê! - Ảnh 7.

Cuối cùng sau mọi hiểu lầm, cặp đôi đã trở về bên nhau cách đây không lâu. Đặc biệt họ còn tạo 1 tài khoản Instagram chung cho cả 2, thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tình cảm bên nhau. Thôi lần này là chốt nhé! Đừng chia tay chia chân gì nữa nha!

Thiếu gia hay cầu thủ thì cũng khó thoát được tình cũ không rủ cũng tới, nghĩ mới thấy ông bà ta nói đúng ghê! - Ảnh 9.

Một cặp đôi mới chia tay và cũng mới (được nghi rằng đã) quay lại chính là rapper Khói và girl xinh 2k Bảo Hân.

Thiếu gia hay cầu thủ thì cũng khó thoát được tình cũ không rủ cũng tới, nghĩ mới thấy ông bà ta nói đúng ghê! - Ảnh 11.

Trước đó, họ đã quyết định đường ai nấy bước sau 4 tháng yêu đương mặn nồng, chàng dồn sức cho dự án kinh doanh mới còn nàng tập trung học tiếng Anh để đi du học. Vì vậy mà không chỉ unfollow nhau, Bảo Hân còn lên tiếng confirm với fan một cách rõ ràng và khẳng định: "Chị nghĩ chị sẽ không yêu ai nữa".

Thiếu gia hay cầu thủ thì cũng khó thoát được tình cũ không rủ cũng tới, nghĩ mới thấy ông bà ta nói đúng ghê! - Ảnh 13.

Nhưng không yêu ai nữa không có nghĩa là sẽ không quay lại nhỉ? Dù trên danh nghĩa là đã chia tay và đã bỏ theo dõi nhưng cặp đôi vẫn nhiệt tình bình luận trên Instagram, thậm chí là xuất hiện chung 1 khung hình.

Thiếu gia hay cầu thủ thì cũng khó thoát được tình cũ không rủ cũng tới, nghĩ mới thấy ông bà ta nói đúng ghê! - Ảnh 15.

Đáng nói hơn là mới đây, họ còn thoải mái call video và làm "trò con bò" trước mặt nhau nữa cơ. Nghe chừng không giống người yêu cũ lắm. Hay là yêu lại từ đầu rồi?

Thiếu gia hay cầu thủ thì cũng khó thoát được tình cũ không rủ cũng tới, nghĩ mới thấy ông bà ta nói đúng ghê! - Ảnh 17.

Là cái tên hot của tuyển Việt Nam hiện tại, Đoàn Văn Hậu không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao mà còn sở hữu một lượng fan girl khổng lồ. Nhưng cậu bạn đã có bạn gái xinh đẹp là Hoàng Anh (biệt danh: Hoàng Anh Ốc) khiến nhiều người tiếc nuối.

Thiếu gia hay cầu thủ thì cũng khó thoát được tình cũ không rủ cũng tới, nghĩ mới thấy ông bà ta nói đúng ghê! - Ảnh 19.

Quá trình yêu đương của cặp đôi cũng trải qua một (vài) lần bị đồn đã chia tay trước khi hạnh phúc như bây giờ. Bởi lúc đó Văn Hậu xoá hết hình ảnh của bạn gái và không hề like hình của cô nàng như trước.

Thiếu gia hay cầu thủ thì cũng khó thoát được tình cũ không rủ cũng tới, nghĩ mới thấy ông bà ta nói đúng ghê! - Ảnh 21.

Song tin đồn cũng nhanh chóng bị dập tắt như cách nó xuất hiện bởi ngay sau khi Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan thi đấu, cặp đôi đã khoe ảnh facetime cực tình cảm. Thế nên có khi chuyện không thèm đoái hoài nhau trên MXH chỉ là khoảnh khắc hờn dỗi nào đó của họ mà thôi. Nhưng mà, cứ quay về bên nhau là vui rồi.

Thiếu gia hay cầu thủ thì cũng khó thoát được tình cũ không rủ cũng tới, nghĩ mới thấy ông bà ta nói đúng ghê! - Ảnh 23.

Từng trải qua 2 năm vui vẻ và hạnh phúc nhưng sau cùng, couple nhà Huyme - Trúc Anh vẫn đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của fan hâm mộ. Tin đồn bắt đầu xuất hiện khi cặp đôi huỷ theo dõi trên Instagram và Trúc Anh gọi Huyme là "my good friend" chứ không phải "boy friend".

Thiếu gia hay cầu thủ thì cũng khó thoát được tình cũ không rủ cũng tới, nghĩ mới thấy ông bà ta nói đúng ghê! - Ảnh 25.

Đến khi xuất hiện thêm cái tên Hàn Hằng thì chuyện Huyme và Trúc Anh không chung lối đã chắc như đinh đóng cột. Không những thế, họ còn cho rằng nguyên nhân của sự việc chính là bởi "hot girl tạp hoá".

Thiếu gia hay cầu thủ thì cũng khó thoát được tình cũ không rủ cũng tới, nghĩ mới thấy ông bà ta nói đúng ghê! - Ảnh 27.

Không lâu sau đó, Hàn Hằng công khai bạn trai là một anh chàng khác khiến không ít người hoang mang. Chẳng lẽ dân mạng lại nhầm à? Nhưng còn hoang mang hơn nữa là hồi đầu tháng 10, Huyme và bạn gái (hiện đã cũ) Trúc Anh check - in cùng khách sạn. Ơ kìa... Thế rốt cuộc là anh chị đã quay lại hay chưa vậy?


Câu hỏi này đến hiện tại vẫn đang bị bỏ ngỏ nên những người ủng hộ cặp đôi này vẫn đang ra sức đẩy thuyển.

Thiếu gia hay cầu thủ thì cũng khó thoát được tình cũ không rủ cũng tới, nghĩ mới thấy ông bà ta nói đúng ghê! - Ảnh 31.

Nhắc đến Hàn Hằng thì có ngay Hàn Hằng đây. Ngay giữa lúc đang bị đồn là "tiểu tam" xen vào chuyện tình Huyme - Trúc Anh thì Hàn Hằng công khai bạn trai. Đó là rich kid Trung Japan.


Nào ngờ giữa lúc đang vui vầy với bạn trai rich kid, bằng một cách kì diệu nào đó, Hàn Hằng lại lỡ tay đăng ảnh... Huyme. Chưa hết, Huyme còn bị bắt gặp đi siêu thị về muộn với 1 cô gái có chiếc áo y hệt Hàn Hằng.


Không rõ có phải vì những sự việc này không nhưng ngay sau đó, Hàn Hằng liên tục có hàng loạt động thái lạ lùng khiến dân tình nghi ngờ cô nàng và bạn trai gặp trục trặc. Nào là story "cánh hoa tàn", nào là gửi lời xin lỗi đến ai đó.

Thiếu gia hay cầu thủ thì cũng khó thoát được tình cũ không rủ cũng tới, nghĩ mới thấy ông bà ta nói đúng ghê! - Ảnh 37.

Tưởng cặp đôi chỉ giận hờn vui vơ rồi chóng quay về với nhau khi Trung Japan liên tục bày tỏ tình cảm đến bạn gái trên Instagram. Nhưng không, mới đây, Hàn Hằng đã cho biết mình không yêu ai cả, gián tiếp khẳng định chuyện đã chia tay rồi. Kể cũng tiếc mà thôi cũng kệ chứ biết làm sao giờ!

Thiếu gia hay cầu thủ thì cũng khó thoát được tình cũ không rủ cũng tới, nghĩ mới thấy ông bà ta nói đúng ghê! - Ảnh 39.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm