Cặp đôi đồng tính nữ với chuyện tình 10 năm xúc động: Thời gian trôi qua, trời xoay đất chuyển nhưng chúng mình vẫn cùng nhau ở đây

C., Theo Helino 18:59 22/11/2019

Năm 17 tuổi, Thy và Trân đã phải đấu tranh thật nhiều để đến với nhau. Năm 27 tuổi, họ cùng nhau ghi lại câu chuyện tình bằng những điều thật lòng và chân thành nhất.

"Người ta hay nói hai từ "Thanh Xuân", ngỡ là Thanh Xuân sẽ thật phức tạp, nhưng với Thy, Thanh Xuân này chính là em, thời gian nhiều như vậy gói gọn lại cũng chỉ là em, đều có em xuất hiện trong những năm tháng ấy, thật may mắn và tuyệt vời biết bao nhiêu".

Đó là những chia sẻ của Cam Trường Thy dành cho Nguyễn Thụy Bửu Trân nhân dịp kỉ niệm 10 năm yêu nhau. Quả thực không nhiều người may mắn như Thy khi có người mình thương và thương mình đồng hành suốt quãng thanh xuân. Ngược lại, có lẽ cũng không nhiều cặp đôi gặp nhiều sóng gió, bão bùng như Thy và Trân. 

Mới đây, chuyện tình của họ được công khai đã nhận về rất nhiều lời chúc phúc từ cộng đồng mạng. Không chỉ bởi hai nhân vật chính trong câu chuyện rất đẹp đôi hay quãng thời gian 10 năm đáng ngưỡng mộ, mà còn bởi tình yêu chân thành và giản dị của cặp đôi.

Cặp đôi đồng tính nữ với chuyện tình 10 năm xúc động: Thời gian trôi qua, trời xoay đất chuyển nhưng chúng mình vẫn cùng nhau ở đây - Ảnh 1.

Cam Trường Thy và Nguyễn Thụy Bửu Trân.

Quen nhau từ năm 2006 nhưng đến lúc học lớp 11 (năm 2009), Thy và Trân mới bắt đầu hẹn hò. Khi đó cả 2 mới chỉ là những cô nàng 17 tuổi, còn chưa kịp trở thành người trưởng thành nhưng đã kịp đấu tranh với bản thân để thừa nhận tình cảm dành cho nhau, cùng hứa hẹn với nhau những điều ngọt ngào.

Vào thời điểm đó, tình yêu của Thy và Trân không dễ dàng được chấp nhận. Nhưng vượt qua những cái nhìn kì thị, những lời đàm tiếu của bạn bè và người xung quanh, hai cô gái này vẫn ở bên nhau suốt 10 năm qua. Chính sự dũng cảm và khát khao tình yêu mãnh liệt ấy đã dần dần thay đổi thái độ của mọi người dành cho hai cô gái. 

2006 - 2008 là quãng thời gian cả 2 xem nhau như 2 người bạn, chị em thân thiết.

Cặp đôi đồng tính nữ với chuyện tình 10 năm xúc động: Thời gian trôi qua, trời xoay đất chuyển nhưng chúng mình vẫn cùng nhau ở đây - Ảnh 3.

Năm 2009, họ bắt đầu hiểu ra tình cảm thực sự dành cho nhau không chỉ là tình bạn và bắt đầu hẹn hò.

Cặp đôi đồng tính nữ với chuyện tình 10 năm xúc động: Thời gian trôi qua, trời xoay đất chuyển nhưng chúng mình vẫn cùng nhau ở đây - Ảnh 4.

Nhưng không dám công khai mà chỉ dám đứng cạnh nhau khi chụp hình tập thể.

Cặp đôi đồng tính nữ với chuyện tình 10 năm xúc động: Thời gian trôi qua, trời xoay đất chuyển nhưng chúng mình vẫn cùng nhau ở đây - Ảnh 5.

Giống như nhiều cặp đôi khác, họ cũng cùng nhau đi Đà Lạt.

Cặp đôi đồng tính nữ với chuyện tình 10 năm xúc động: Thời gian trôi qua, trời xoay đất chuyển nhưng chúng mình vẫn cùng nhau ở đây - Ảnh 6.

Và về quê nhau chơi...

Cặp đôi đồng tính nữ với chuyện tình 10 năm xúc động: Thời gian trôi qua, trời xoay đất chuyển nhưng chúng mình vẫn cùng nhau ở đây - Ảnh 7.

... Rồi cả hẹn hò, ghép ảnh đúng kiểu hồi đó.

Họ ở cạnh nhau trong những ngày đặc biệt nhất như lễ tốt nghiệp đại học của Thy năm 2014.

Cặp đôi đồng tính nữ với chuyện tình 10 năm xúc động: Thời gian trôi qua, trời xoay đất chuyển nhưng chúng mình vẫn cùng nhau ở đây - Ảnh 9.

Và năm 2015 thì đến lượt Trân.

Cặp đôi đồng tính nữ với chuyện tình 10 năm xúc động: Thời gian trôi qua, trời xoay đất chuyển nhưng chúng mình vẫn cùng nhau ở đây - Ảnh 10.

Năm 2016, ba Trân phát hiện chuyện tình cảm của con gái, ông nổi trận lôi đình khiến cho cả 2 phải về nhà Thy đón Tết.

Cặp đôi đồng tính nữ với chuyện tình 10 năm xúc động: Thời gian trôi qua, trời xoay đất chuyển nhưng chúng mình vẫn cùng nhau ở đây - Ảnh 11.

Người ta vẫn bảo, càng yêu lâu càng giống nhau, Thy và Trân cũng không ngoại lệ.

Cặp đôi đồng tính nữ với chuyện tình 10 năm xúc động: Thời gian trôi qua, trời xoay đất chuyển nhưng chúng mình vẫn cùng nhau ở đây - Ảnh 12.

"Năm 2018 hai đứa rảnh rỗi nhiều, tối nào cũng sẽ chở nhau vòng vòng đi ăn, đi uống cafe, đi siêu thị hoài luôn" - Thy kể.

Cặp đôi đồng tính nữ với chuyện tình 10 năm xúc động: Thời gian trôi qua, trời xoay đất chuyển nhưng chúng mình vẫn cùng nhau ở đây - Ảnh 13.

Thy và Trân cùng nhau đi du lịch khắp nơi.

Cặp đôi đồng tính nữ với chuyện tình 10 năm xúc động: Thời gian trôi qua, trời xoay đất chuyển nhưng chúng mình vẫn cùng nhau ở đây - Ảnh 14.

Năm 2019, Thy - Trân vẫn ở cạnh nhau, nếm trải mọi cảm xúc cùng nhau, cùng chứng kiến tất cả.

13 năm quen và 10 năm yêu nhau, quãng đường thực sự rất dài của một đời người, nhất là với cặp đôi đặc biệt như Thy và Trân. 10 năm đó không biết bao nhiêu khó khăn, không biết bao nhiêu đổi thay đã diễn ra nhưng may mắn là tình cảm họ dành cho nhau vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu. 

Trong những bức hình, trong từng khoảnh khắc, Thy và Trân không chỉ chia sẻ về tình cảm của mình mà còn khiến cho người xem cảm nhận được tình yêu đong đầy trong ánh mắt họ. Thật đáng ngưỡng mộ!

Cùng xem thêm những hình ảnh khác của cặp đôi này nhé!

Cặp đôi đồng tính nữ với chuyện tình 10 năm xúc động: Thời gian trôi qua, trời xoay đất chuyển nhưng chúng mình vẫn cùng nhau ở đây - Ảnh 15.
Cặp đôi đồng tính nữ với chuyện tình 10 năm xúc động: Thời gian trôi qua, trời xoay đất chuyển nhưng chúng mình vẫn cùng nhau ở đây - Ảnh 16.
Cặp đôi đồng tính nữ với chuyện tình 10 năm xúc động: Thời gian trôi qua, trời xoay đất chuyển nhưng chúng mình vẫn cùng nhau ở đây - Ảnh 17.
Cặp đôi đồng tính nữ với chuyện tình 10 năm xúc động: Thời gian trôi qua, trời xoay đất chuyển nhưng chúng mình vẫn cùng nhau ở đây - Ảnh 18.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cha mất được 49 ngày thì mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ mồ côi cha phải sống cùng bà nội già yếu

    Trong căn nhà xập xệ được dựng tạm bợ bằng tôn và lá dừa khô, những đứa trẻ ngồi sát lại bên nhau cho qua cơn đói bụng, chờ bà nội chuẩn bị bữa cơm chiều. Sau khi cha mất được 49 ngày, người mẹ cũng lặng lẽ bỏ đi khiến cuộc sống của 4 chị em My chưa một ngày bớt khổ.
  • Đọc thêm