Cặp đôi đồng tính nữ nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc 3 năm hậu nổi tiếng: Đã tậu nhà mới, càng ngày càng có tướng phu thê

M416, Theo Helino 15:59 13/08/2019

Lee Hana và Kim Kyung Eun vẫn vô cùng hạnh phúc sau 3 năm bất ngờ nổi tiếng. Cả hai tiếp tục là nguồn cảm hứng và động lực cho cộng đồng LGBT Hàn Quốc.

"Trái Đất rộng lớn là thế, gặp được người mình yêu đã khó, để bầu bạn lâu dài lại còn khó hơn, nhất là khi tình yêu ấy là thiểu số trong đa số. Hai con người cùng giới tính yêu nhau đã phải trải qua bao nhiêu khó khăn để được hạnh phúc? Câu trả lời ra sao có lẽ không quan trọng, chỉ biết là sau tất cả, người có tình sẽ vẫn về bên nhau".

Đây là những thông điệp mà chắc hẳn những ai hâm mộ cặp đôi đồng tính nữ nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc Lee Hana và Kim Kyung Eun (hay còn gọi là Kim Dan) vẫn còn nhớ như in. Bắt đầu nổi tiếng trên MXH với chuyện tình đầy ngưỡng mộ của mình từ năm 2016, cho đến nay, cả hai vẫn sở hữu lượng người hâm mộ vô cùng lớn.

Cặp đôi đồng tính nữ nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc 3 năm hậu nổi tiếng: Đã tậu nhà mới, càng ngày càng có tướng phu thê - Ảnh 1.

Lee Hana và Kim Kyung Eun là cặp đôi đồng tính nữ nổi nhất nhì Hàn Quốc

Cách đây 3 năm, MXH Hàn Quốc xôn xao trước những loạt ảnh ngọt ngào của hai cô gái tên Hana và Kyung Eun. Vốn là đất nước còn nhiều định kiến về LGBT nên phản ứng của netizen Hàn không quá khó hiểu. Tuy nhiên, sau khi được nghe về hành trình tình yêu cũng như cách cặp đôi này mạnh mẽ, tự tin đối diện với ánh nhìn soi mói của mọi người, tất cả đã phải thay đổi suy nghĩ. 

Được biết, Lee Hana năm nay 26 tuổi, hiện đang là nhà sản xuất multimedia, trong khi Kim Kyung Eun 24 tuổi lại là chuyên gia trang điểm kiêm thiết kế hình xăm cũng như sản xuất phim ngắn về thời trang. Cả hai bắt đầu hẹn hò từ tháng 4 năm 2012, tính đến nay đã được 7 năm dài.

Cặp đôi đồng tính nữ nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc 3 năm hậu nổi tiếng: Đã tậu nhà mới, càng ngày càng có tướng phu thê - Ảnh 2.

Cả hai bắt đầu hẹn hò từ tháng 4 năm 2012

Cặp đôi đồng tính nữ nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc 3 năm hậu nổi tiếng: Đã tậu nhà mới, càng ngày càng có tướng phu thê - Ảnh 3.

Chụp ảnh cưới năm 2014

Cặp đôi đồng tính nữ nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc 3 năm hậu nổi tiếng: Đã tậu nhà mới, càng ngày càng có tướng phu thê - Ảnh 4.

Và hiện tại vẫn rất hạnh phúc bên nhau

3 năm hậu nổi tiếng, cuộc sống của Hana và Kyung Eun có vẻ như càng ngày càng trọn vẹn và hạnh phúc hơn. Cả hai đã tậu một căn nhà mới toanh đầy tiện nghi để xây dựng cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó, ngoài công việc riêng, Hana và Kyung Eun cũng hợp tác kinh doanh chung một shop thời trang do chính hai người làm mẫu. 

Trên trang cá nhân, cặp đôi vẫn thường chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm bên nhau. Không ngọt ngào, lãng mạn kiểu ngôn tình, Hana và Kyung Eun thích chụp những tấm ảnh hơi cá tính và bụi bặm một chút.

Cặp đôi đồng tính nữ nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc 3 năm hậu nổi tiếng: Đã tậu nhà mới, càng ngày càng có tướng phu thê - Ảnh 5.

Cặp đôi đã cùng kinh doanh chung một shop thời trang

Cặp đôi đồng tính nữ nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc 3 năm hậu nổi tiếng: Đã tậu nhà mới, càng ngày càng có tướng phu thê - Ảnh 6.

Và cũng chuyển sang một căn nhà mới

Cặp đôi đồng tính nữ nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc 3 năm hậu nổi tiếng: Đã tậu nhà mới, càng ngày càng có tướng phu thê - Ảnh 7.

Có lẽ vì yêu nhau lâu nên nhiều người nhận xét cả hai trông càng ngày càng giống nhau

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh hiện tại của cả hai nhé!

Cặp đôi đồng tính nữ nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc 3 năm hậu nổi tiếng: Đã tậu nhà mới, càng ngày càng có tướng phu thê - Ảnh 8.
Cặp đôi đồng tính nữ nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc 3 năm hậu nổi tiếng: Đã tậu nhà mới, càng ngày càng có tướng phu thê - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm