Hội ex cùng xúm vào bàn tán chuyện rapper Andree cặp kè tình mới: "Mới thấy ở quán ốc, cả hai rất đẹp đôi"

Mai Thuý, Theo Helino 15:17 17/11/2019

Không biết người mới này của Andree có liên quan gì đến Thảo Nhi Lê không đây?

Mới đây, ex của Andree - Trâm Trần lên trả lời ask trên Instagram với nội dung đầy ẩn ý. Chuyện là có vài người hỏi Andree và Trâm còn quen nhau không nên Trâm đáp lại "chia tay trên tinh thần tốt đẹp rồi nha cả nhà ơi." Thay vì dừng lại ở đó, cô nàng không quên chia sẻ thêm ti tí chuyện: "Mới thấy ở quán ốc xong, cả hai rất đẹp đôi. Mình mong cả hai sẽ đến với nhau luôn". 

Trâm Trần - một trong những bạn gái cũ xinh đẹp của rapper Andree.

Cũng theo dòng sự kiện, một ex khác của Andree - @amychichi3008, cũng bình luận dưới topic về anh chàng trên một hội nhóm nhiều người theo dõi. Đại loại cô cho biết mình đã biết chuyện từ lâu rồi. "Giờ này năm sau lại vào nằm vùng xem như thế nào nhé. Năm ngoái cũng tầm này tui chia tay đó." Chẳng hiểu nội tình sâu sa ra sao nhưng có vẻ như hội ex không vui mấy khi thấy Andree cùng người mới nhỉ?

Hội ex cùng xúm vào bàn tán chuyện rapper Andree cặp kè tình mới: Mới thấy ở quán ốc, cả hai rất đẹp đôi - Ảnh 2.

Chi Nguyễn - một cái tên nữa lộ diện trong danh sách ex Andree.

Trước đó, rich kid Thảo Nhi Lê đã lên tiếng xác nhận chia tay bạn trai Huy Trần với lý do "không còn tiếng nói chung", "không có thời gian cho nhau". Thông tin này khiến vô số fan hâm mộ cặp đôi cảm thấy vô cùng nuối tiếc. Bởi lẽ đúng như mô tuýp "trai tài gái sắc", cả hai đều sở hữu diện mạo cực kì thu hút đến độ đi đến đâu, nghiễm nhiên chiếm spotlight đến đó.

Chả hiểu sao Thảo Nhi chia tay bạn trai giám đốc mà Andree lại là nhân vật được gọi tên.

Lý do vì sao Thảo Nhi chia tay mà Andree được gọi tên? Nó nằm gọn trong story update hằng ngày của cả hai. Bỗng dưng thân thiết, ăn sinh nhật chung rồi còn qua nhà nấu lẩu lúc nửa đêm. Bảo sao dân tình không đặt câu hỏi chứ! Dù vậy nàng rich kid xinh đẹp vẵn khăng khăng đính chính đây chỉ là mối quan hệ bạn bè hoàn-toàn-bình-thường.

Có gì đó không bình thường ở đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm