Không hẹn mà gặp, cả Châu Bùi, siêu mẫu Minh Tú, rich kid Thảo Nhi Lê đều cùng check-in tại New York, đây chính xác là địa điểm du lịch hot nhất mùa thu này rồi!

Bonlivie, Theo Nhịp Sống Việt 09:20 16/09/2019

Được mệnh danh là thành phố không ngủ, chẳng lấy làm lạ khi New York chính là điểm đến lí tưởng của giới thượng lưu, người nổi tiếng hay các blogger đình đám.

Nếu phải kể tên những thành phố nổi tiếng nhất của Mỹ, chắc chắn không thể bỏ qua New York. Thậm chí, thành phố này còn bị nhiều người hiểu nhầm là thủ đô của nước Mỹ nữa cơ. Được mệnh danh là thành phố không ngủ, New York chính là điểm đến lí tưởng của giới thượng lưu, người nổi tiếng hay các blogger đình đám.

Không hẹn mà gặp, mới đây, đã có hàng loạt celebs, kols của Việt Nam cùng check-in tại thành phố nổi tiếng này. Dạo một vòng qua Instagram cá nhân của Châu Bùi, siêu mẫu Minh Tú, rich kid Thảo Nhi Lê, blogger Trisha Đỗ... dân tình ai nấy đều phải công nhận rằng: New York chính là điểm đến hot nhất mùa thu này chứ còn gì nữa!

Châu Bùi chọn Greenwich Village - khu phố lịch sử một thời vang bóng của thành phố New York để check-in. Những bức tường gạch cũ kỹ nhưng không kém phần sang trọng được cô nàng lựa chọn làm background cho một loạt outfit được mix-match kỹ lưỡng.


Minh Tú cũng đang có chuyến du lịch kết hợp tham dự event tại New York. Dạo qua Instagram của siêu mẫu, dân tình ai nấy đều mãn nhãn trước loạt ảnh du lịch được cô nàng pose dáng cực năng động trên đường phố New York. 


Nhưng lắm lúc cũng sang chảnh và thần thái như mọi khi... Ai chưa biết chọn góc đẹp để check-in khi đi du lịch New York thì cứ vào tham khảo ảnh của Minh Tú nhé, đảm bảo gom được 1001 background xịn xò nha.


Rich kid Thảo Nhi Lê đang tham dự New York Fashion cũng tranh thủ check-in toàn những địa điểm nổi tiếng tại thành phố này như: Manhattan, toà nhà mỏng nhất thế giới Flatiron... Xem hình, ai cũng phát hờn vì độ sang chảnh và thần thái của cô nàng.


Cùng đi dự New York Fashion Week với rich kid Thảo Nhi Lê nhưng blogger Trisha Đỗ thì lại chăm chỉ check-in ở những quán cà phê xinh xắn hơn là chụp ảnh tại những địa điểm nổi tiếng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm