Thủ môn Bùi Tiến Dũng và bạn gái người mẫu càng ngày càng có tướng phu thê

MƯỜI HAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:59 20/10/2020

Hình ảnh mới nhất của cặp đôi nom khá giống nhau đấy chứ.

Nàng WAGs ngoại quốc Dianka vừa đăng trên Instagram cá nhân video ghi lại khi cô cùng bạn trai là thủ môn Bùi Tiến Dũng gọi video trò chuyện. Cặp đôi sử dụng filter đáng yêu, cùng cười nói. Tiến Dũng tinh nghịch bắt chước hành động của bạn gái khiến nàng bật cười còn anh chàng, trong ánh mắt, nụ cười cũng toàn là hạnh phúc. 

Hiện nàng mẫu Dianka đang về thăm nhà tại Ukraine, tận hưởng thời gian ở cạnh những người thân trong gia đình nên cô chỉ có thể liên lạc và thể hiện tình yêu với bạn trai qua màn hình điện thoại. Dù đang ở rất xa nhau, tình cảm của Tiến Dũng và Dianka vẫn tốt đẹp quá này.

Tiến Dũng thường xuyên gọi video cùng bạn gái khi cặp đôi xa nhau (Ảnh chụp màn hình)

Dân tình cũng nhận ra, trong hình ảnh mới nhất này, gương mặt của Tiến Dũng và Dianka có chút giống nhau. Khi cặp đôi cùng cười tươi hay cùng dẩu môi lên nom có tướng phu thê rồi nhé. Dù mới công khai hẹn hò được khoảng 2 tháng nhưng cặp đôi vẫn để lại ấn tượng đậm nét với người hâm mộ bằng loạt khoảnh khắc tình bể bình.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng từng xuất hiện tại 1 sự kiện thời trang nổi tiếng, cổ vũ cho Dianka khi cô nàng tham gia trình diễn trên sân khấu. Đổi lại, nàng mẫu ngoại quốc cũng ủng hộ anh chàng hết mình trong sự nghiệp quần đùi áo số, thường xuyên đến sân bóng xem người yêu thi đấu. 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và bạn gái người mẫu càng ngày càng có tướng phu thê - Ảnh 2.

Tiến Dũng và Dianka công khai hẹn hò hồi tháng 8 năm 2020 (Ảnh: Instagram nhân vật)

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và bạn gái người mẫu càng ngày càng có tướng phu thê - Ảnh 3.

Dianka luôn theo dõi các trận đấu của CLB TP.HCM để cổ vũ Tiến Dũng (Ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm