"Thứ gì cho vào miệng nhưng không nuốt?" - Cô gái trả lời đúng ngay lập tức làm ai nghĩ tới chuyện "đen tối" đều cảm thấy xấu hổ

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:08 24/10/2021

Xin gợi ý đáp án một chút: Đây là món ăn bị cấm trên đường phố của nhiều quốc gia lắm đấy nhé.

Mới đây, một câu hỏi trong chương trình Family Feud (bản Việt có tên gọi là: Chung Sức) đã rần rần khắp cõi mạng. MC của chương trình - Steve Harvey đã đặt ra mệnh đề khiến đông đảo những người xem truyền hình lẫn các thanh niên cùng chơi không thể ngừng những suy nghĩ đen tối bằng câu hỏi: "Cái gì cho vào mồm nhưng không nuốt?".

Mặc dù đã được rào trước rằng đây là một câu hỏi liên quan đến món ăn và nó thuần phong mỹ tục 100%. Tuy nhiên, chẳng có netizen nào có thể cho ra đáp án đúng được. Trong đoạn video, người chơi là một cô gái đã đoán ra được ngay lập tức khiến cộng đồng mạng không khỏi... xí hổ.

Thứ gì cho vào miệng nhưng không nuốt? - Cô gái trả lời đúng ngay lập tức làm ai nghĩ tới chuyện đen tối đều cảm thấy xấu hổ - Ảnh 1.

Câu hỏi của MC khiến khán giả và những người cùng chơi "đơ một nhịp"

Theo đó, luật của Chung Sức chính là sẽ bao gồm 2 đội chơi. Mỗi đội có 4 người (thường là chung 1 gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp). Hai đội sẽ tranh nhau lượt trả lời câu hỏi, bộ câu hỏi này thường được khảo sát từ 100 người, có từ 3 đến 8 đáp án. Điểm số tùy thuộc vào đáp án người chơi có khớp với câu trả lời số đông hay không.

Quay lại với câu hỏi "Kể tên 1 thứ bạn cho vào miệng nhưng không nuốt" trên, cô gái tham gia chương trình đã ngay lập tức trả lời đó là: Gum - Kẹo cao su (hay còn gọi là kẹo singum). Đây là món ăn thơm miệng, giúp tỉnh táo khá phổ biến ở thế giới lẫn Việt Nam.

Thứ gì cho vào miệng nhưng không nuốt? - Cô gái trả lời đúng ngay lập tức làm ai nghĩ tới chuyện đen tối đều cảm thấy xấu hổ - Ảnh 2.

Đáp án kẹo cao su khiến những netizen và người chơi chung không khỏi... cảm thấy hổ thẹn

Tất nhiên, đó là một đáp án đúng và đông đảo khán giả lẫn người cùng chơi trong chương trình đều cảm thấy xấu hổ, điển hình như biểu cảm của cô gái áo hồng này:

Thứ gì cho vào miệng nhưng không nuốt? - Cô gái trả lời đúng ngay lập tức làm ai nghĩ tới chuyện đen tối đều cảm thấy xấu hổ - Ảnh 3.

MC cố tình "bắt thóp" những người có suy nghĩ đen tối...

Thứ gì cho vào miệng nhưng không nuốt? - Cô gái trả lời đúng ngay lập tức làm ai nghĩ tới chuyện đen tối đều cảm thấy xấu hổ - Ảnh 4.

Và đó chính là cô này!

Nhìn lại một chút về nguồn gốc lịch sử, kẹo cao su được biết tới là dạng kẹo được làm ra chỉ để nhai chứ không nuốt. Ban đầu, kẹo cao su được làm từ nhựa chicle từ nhựa của cây hồng xiêm. Tuy nhiên ngày nay, để giảm giá thành, nhiều nhà sản xuất đã dùng chất polymer trên nền dầu mỏ thay cho nhựa chicle của cây hồng xiêm. Trên thế giới, người Mexico nổi tiếng là đam mê món ăn này. Riêng tại Singapore, kẹo cao su bị cấm ăn ở những nơi công cộng. Bạn vẫn có thể ăn nhưng bị phạt tù và phạt tiền (nếu thích).

Thứ gì cho vào miệng nhưng không nuốt? - Cô gái trả lời đúng ngay lập tức làm ai nghĩ tới chuyện đen tối đều cảm thấy xấu hổ - Ảnh 5.

Kẹo cao su bây giờ cũng có nhiều loại để chọn lựa lắm nhé

Thứ gì cho vào miệng nhưng không nuốt? - Cô gái trả lời đúng ngay lập tức làm ai nghĩ tới chuyện đen tối đều cảm thấy xấu hổ - Ảnh 6.

Kẹo cao su

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm