“Throwback cực mạnh” loạt hình ảnh các điểm đến đông nghịt du khách dịp nghỉ lễ trước đây, liệu năm nay có “kỷ lục” mới không?

Gia Hiển, Theo Helino 13:12 31/08/2019

Ở nhà thì không biết làm gì, đi chơi thì lại đông kín người, dân tình biết phải làm sao đây…

Ôi cái chuyện đi du lịch gặp phải tình trạng đông đúc là quá quen rồi, chưa kể đến việc đi vào đúng mùa hè, hay các dịp nghỉ lễ như 30/4 - 1/5, Quốc Khánh 2/9 thì càng đông hơn nữa. Các điểm đến du lịch kiểu gì cũng quá tải, khách sạn, resort thì kín phòng từ cả tháng trước. Biết là vậy, nhưng dân tình vẫn rủ nhau đi du lịch tranh thủ mấy ngày nghỉ bằng được, với chút hy vọng rằng “không đông lắm đâu”. Nhầm rồi!

Một mùa nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 nữa lại tới, năm 2019, dân công chức, văn phòng, học sinh, sinh viên được nghỉ ít nhất là 3 ngày, chắc chắn sẽ có những gia đình, nhóm bạn, cặp đôi lựa chọn đi du lịch, nghỉ dưỡng. Nhưng cân nhắc kỹ nha, xem loạt hình ảnh “thất thủ” của các địa điểm du lịch này những năm trước đây để mà lưu ý nhé!

Chợ đêm Đà Lạt đợt 30/4 - 1/5 vừa xong, vẫn còn dư âm của sự đông đúc đâu đây, dự đoán những ngày tới cũng thế cho mà xem…

Vẫn là Đà Lạt, nhưng là khi dân tình mới chỉ kéo tới, xe máy chật đường luôn!

Sa Pa cách đây vài tháng, trung tâm thị trấn và trên đỉnh Fansipan đều kín người.

Hình ảnh ở Tam Đảo đúng dịp nghỉ lễ Quốc Khánh năm ngoái, cung đường đèo kẹt kín người, thậm chí ô tô còn phải quay đầu vì không thể di chuyển lên trung tâm.

Đây mới chỉ là những hình ảnh ở Hội An vào dịp hè, chứ chưa đừng nói đến nghỉ lễ thì còn đông như thế nào?

Cầu Vàng Đà Nẵng đợt 30/4 -1/5 vừa rồi.

Một trong những địa điểm ưa thích của dân phượt: Mộc Châu. Vào 1-2/9 hàng năm, ở Mộc Châu còn tổ chức chợ phiên nên nơi này càng đông kín người hơn.

Đường lên Mẫu Sơn - Lạng Sơn cũng không thoát khỏi cảnh tương tự.

Không “kém cạnh” đất liền, các bãi biển cũng rơi vào tình trạng quá tải đợt nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 các năm trước. Đi tắm “biển người” theo nghĩa đen luôn!

Đã có khoảng 72.000 du khách đến với Hạ Long dịp Quốc Khánh năm 2017.

“Throwback cực mạnh” loạt hình ảnh các điểm đến đông nghịt du khách dịp nghỉ lễ trước đây, liệu năm nay có “kỷ lục” mới không? - Ảnh 10.

Nha Trang.

“Throwback cực mạnh” loạt hình ảnh các điểm đến đông nghịt du khách dịp nghỉ lễ trước đây, liệu năm nay có “kỷ lục” mới không? - Ảnh 11.

Cát Bà.

“Throwback cực mạnh” loạt hình ảnh các điểm đến đông nghịt du khách dịp nghỉ lễ trước đây, liệu năm nay có “kỷ lục” mới không? - Ảnh 12.

Giờ muốn tìm 1 địa điểm trong nước không đông đúc đợt nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 để đi du lịch thì khó lắm ai ơi...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm