Check-in ở khách sạn nổi tiếng nhất Bali cùng Ngọc Trinh nhưng Vũ Khắc Tiệp lại thốt lên: “Kinh hoàng, một lần thôi nhé!”

Bonlivie, Theo Tổ quốc 10:30 30/08/2019

Xem hình, ai cũng tấm tắc khen cảnh đẹp, người thì tạo dáng quá xuất sắc. Tuy nhiên dòng caption của bức ảnh này mới thực sự khiến nhiều người giật mình: "Có những khách sạn bạn nên đến đúng một lần thôi nhé!"

Bây giờ nếu bạn search từ khoá "Bali" trên Instagram, chắc hẳn sẽ tìm được một loạt những hình ảnh check-in ảo diệu từ các tài khoản của giới travel blogger. Trong số đó, nổi bật nhất phải kể đến loạt ảnh xịn sò chụp tại một khách sạn có tên là Bubble Hotel Bali. Dường như, ai đến đây cũng muốn có ít nhất một tấm ảnh ở khách sạn thiên đường này mới chịu!

Mới đây, ông bầu Vũ Khắc Tiệp vừa đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh chụp cùng Ngọc Trinh và một người mẫu nam khác tại khách sạn bong bóng nổi tiếng này. Xem hình, ai cũng tấm tắc khen cảnh đẹp, người thì tạo dáng quá xuất sắc. Tuy nhiên dòng caption của bức ảnh này mới thực sự khiến nhiều người giật mình: "Có những khách sạn bạn nên đến đúng một lần thôi nhé!"

Check-in ở khách sạn nổi tiếng nhất Bali cùng Ngọc Trinh nhưng Vũ Khắc Tiệp lại thốt lên: “Kinh hoàng, một lần thôi nhé!” - Ảnh 1.

Xem ảnh cứ như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh nào luôn ấy (Ảnh: Tony Đinh)

Chuyện là Vũ Khắc Tiệp cùng Ngọc Trinh đang có chuyến đi đến Bali để thực hiện những cảnh quay cho video mới trên kênh Youtube chuyên review du lịch của anh. Vốn nổi tiếng là người "chịu chơi và chịu chi" nên định hướng hình ảnh trên kênh Youtube của Vũ Khắc Tiệp luôn hướng đến sự xa hoa, sang trọng và đẳng cấp. Khách sạn bong bóng Bali cũng là một nơi như thế.

Check-in ở khách sạn nổi tiếng nhất Bali cùng Ngọc Trinh nhưng Vũ Khắc Tiệp lại thốt lên: “Kinh hoàng, một lần thôi nhé!” - Ảnh 2.

Những tưởng Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh sẽ có những trải nghiệm thú vị tại khách sạn hot nhất Bali này. Nhưng không, tất cả những gì mà anh đúc kết được trong chuyến đi này gói gọn trong 2 chữ: "Kinh hoàng!"

Vì sao ư? Vũ Khắc Tiệp chia sẻ: "Khách sạn này có 2 kiểu phòng để bạn lựa chọn. Một kiểu ở bên bãi biển và kiểu còn lại thì nằm giữa rừng. Mình book phòng ở bên bãi biển nên phải mang vali rồi đi bộ và leo xuống những dốc đá cực kì cheo leo mới đến nơi. Thực sự nó như một cực hình.

Dù không gian ở đây đẹp và rất ăn hình nhưng đường đi... ôi thực sự kinh hoàng. Mà chưa kể là ngủ ở đây cũng khó. Như kiểu mình đi phượt và sống giữa rừng núi thiên nhiên vậy đó. Thôi, âu cũng là 1 trải nghiệm mới".

Check-in ở khách sạn nổi tiếng nhất Bali cùng Ngọc Trinh nhưng Vũ Khắc Tiệp lại thốt lên: “Kinh hoàng, một lần thôi nhé!” - Ảnh 4.

Nhìn hình đẹp thế thôi chứ để đi đến nơi thì mệt hơn cả "đi hành xác" đấy!

Check-in ở khách sạn nổi tiếng nhất Bali cùng Ngọc Trinh nhưng Vũ Khắc Tiệp lại thốt lên: “Kinh hoàng, một lần thôi nhé!” - Ảnh 5.

Lâu nay xem hình các travel blogger đua nhau đến check-in tại khách sạn bong bóng lộng lẫy bao nhiêu thì nghe Vũ Khắc Tiệp chia sẻ xong lại càng hoang mang bấy nhiêu. Không lẽ, một nơi như thế này chỉ để chụp vài cái ảnh check-in ảo diệu rồi đi về chứ chẳng có gì thú vị và đặc biệt cả?

Đúng thật trăm nghe không bằng mắt thấy! Thôi thì chờ xem tập 6 và tập 7 trong chuỗi video du lịch sang chảnh của Vũ Khắc Tiệp để xem tình hình như thế nào rồi hãy quyết định xem có nên ghé thăm khách sạn này hay không nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14