Thót tim Dương Tử Quỳnh "già gân" múa kiếm ở tuổi 59 trong phim mới, nhìn tưởng “thần tiên tỷ tỷ” phương nào át vía đàn em Hollywood!

Chi Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 24/12/2021

Dương Tử Quỳnh sẽ nắm giữ vai trò quan trọng trong bom tấn huyền sử vô cùng hoành tráng này của Netflix.

Thời gian này quả là giai đoạn bội thu cho thương hiệu The Witcher, bởi phim không chỉ vừa ra mắt mùa 2 thành công mà còn sắp sửa trở lại với một món quà hấp dẫn. Đó chính là phần tiền truyện The Witcher: Blood Origin (tựa Việt: Thợ Săn Quái Vật: Dòng Máu Khởi Nguồn), khai thác sâu hơn vào truyền thuyết phù thủy và mối quan hệ giữa các nhân vật trong quá khứ.

Teaser The Witcher: Blood Origin

Thót tim Dương Tử Quỳnh già gân múa kiếm ở tuổi 59 trong phim mới, nhìn tưởng “thần tiên tỷ tỷ” phương nào át vía đàn em Hollywood! - Ảnh 2.

The Witcher: Blood Origin là tiền truyện của series The Witcher nổi tiếng

Sau một thời gian dài bị tạm ngưng sản xuất do COVID-19 thì tác phẩm đã may mắn đóng máy vào tháng 11 năm nay, dự kiến công chiếu vào năm 2022 trên nền tảng Netflix. Trước đó, phần tiền truyện cũng được người hâm mộ The Witcher mong mỏi vô cùng sau khi xuất hiện nhiều tin đồn trên mạng, nhất là khi tập cuối mùa 2 giới thiệu “hint" chớp nhoáng về bối cảnh thiên cổ - nơi khán giả tìm về nguồn gốc ban đầu của cuộc săn lùng quái vật khét tiếng.

Blood Origin diễn ra vào 1200 năm trước khi nam chính Geralt of Rivia (Henry Cavill) giữ danh hiệu The Witcher (thợ săn quái vật), tập trung vào hành trình hình thành của nguyên mẫu Witcher đầu tiên. Cùng với đó là các sự kiện dẫn tới “Sự kiện Kết cầu”(Conjunction of the Spheres), khi thế giới của quái vật, con người, và yêu tinh hợp thành một. Phần tiền truyện đồng thời giải thích sự ra đời của loài quái vật đầu tiên mà Geralt bắt.

Thót tim Dương Tử Quỳnh già gân múa kiếm ở tuổi 59 trong phim mới, nhìn tưởng “thần tiên tỷ tỷ” phương nào át vía đàn em Hollywood! - Ảnh 3.

Phim có bối cảnh thần thoại tuyệt đẹp, diễn ra vào 1200 năm trước sự kiện chính của The Witcher

Một số nhân vật trong phim

Từ phần trailer, có thể thấy nhân vật chính là Sophia Brown trong vai Éile, được nhà sản xuất mô tả là “chiến binh ưu tú được ban phước với giọng nói của một nữ thần”. Để thực hiện sứ mệnh quan trọng thì Éile buộc phải rời bỏ gia tộc, trở thành người giám hộ của Nữ hoàng để nhằm bước báo thù và cứu chuộc.

Nữ chính gốc Phi Sophia Brown diễn xuất bên cạnh Dương Tử Quỳnh và Laurence O’Fuarain

Bên cạnh Sophia Brown là nữ minh tinh gạo cội Dương Tử Quỳnh, hóa thân thành Scian - một yêu tinh giỏi đấu kiếm và có nhiệm vụ bảo vệ chủng tộc Tiên tử. Mảnh ghép quan trọng còn lại là nam diễn viên Laurence O’Fuarain trong vai chiến binh Fjall, người sở hữu tham vọng khổng lồ trong việc giành chiến thắng.

Dương Tử Quỳnh 59 tuổi vẫn xả thân đóng phim hành động, được khen là "thần tiên tỷ tỷ" chỉ qua vài giây múa kiếm

Bên dưới teaser chính thức của phim trên YouTube, cộng đồng mạng đa phần mong chờ diễn xuất của Dương Tử Quỳnh, cho dù cô chỉ đảm nhận vai thứ chính. Một số khác thì hy vọng Henry Cavil xuất hiện trong phần tiền truyện. Bởi ngoại hình quyến rũ của nam tài tử mới là yếu tố hút fan nhất mỗi khi The Witcher ra mắt.

The Witcher: Blood Origin sẽ phát hành dưới dạng series, bao gồm 6 tập, ra mắt trên Netflix vào năm 2022.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm