"Bóc" trailer Doctor Strange 2: Hàng loạt tình tiết chấn động dễ bị bỏ qua, xuất hiện thế lực mới sức mạnh vô song ăn đứt hội Avengers!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 12:12 23/12/2021

"Siêu bom tấn" Doctor Strange 2 đã chính thức tung những phân cảnh đầu tiên, khiến khán giả khắp thế giới phải sốt sắng vì hé lộ nhiều tình tiết gây chấn động.

Sau khi xuất hiện trong bom tấn Spider-Man: No Way Home, nhân vật phù thủy được yêu thích nhất vũ trụ Marvel - Doctor Strange - sẽ trở lại trong bộ phim riêng của mình. Bom tấn Doctor Strange In The Multiverse Of Madness mới đây đã chính thức được tung ra teaser đầu tiên, khiến khán giả khắp thế giới đứng ngồi không yên vì hé lộ nhiều tình tiết gây sốc, choáng ngợp.

Trailer của bom tấn Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Sự kiện của Doctor Strange In The Multiverse Of Madness có vẻ tiếp nối sau những gì xảy ra ở Spider-Man: No Way Home. Những vết nứt giữa các vũ trụ đã mở ra, và giờ đây hiểm họa đang ập vào, rất có thể sẽ dẫn đến chiến tranh "Đa vũ trụ".

Một trong những nhân vật đáng chú ý nhất xuất hiện trong trailer này, chính là nữ phù thủy Wanda. Sau những sự kiện gây sốc ở series WandaVision, nàng phù thủy đau khổ đã lui về ở ẩn tại một nơi xa xôi, mong ngóng tìm kiếm 2 đứa con thất lạc. Tuy nhiên, cô được ghé thăm bởi Doctor Strange - người đang tìm kiếm sự giúp đỡ về đa vũ trụ.

Không chỉ dừng lại ở đó, ở cuối đoạn teaser còn có một nhân vật vô cùng bất ngờ: phiên bản đen tối của Doctor Strange từ một chiều không gian khác. Câu chuyện tiểu sử đau đớn về nhân vật này vốn dĩ đã được hé lộ từ series What If...? vừa ra mắt của Marvel. Vì đã hấp thụ vô vàn quái vật, Doctor Strange này hùng mạnh hơn phiên bản mà khán giả đã quen thuộc rất nhiều. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng nhân vật Doctor Strange đen tối lại xuất hiện trên phim sớm đến vậy.

Bóc trailer Doctor Strange 2: Hàng loạt tình tiết chấn động dễ bị bỏ qua, xuất hiện thế lực mới sức mạnh vô song ăn đứt hội Avengers! - Ảnh 4.

Khán giả cũng được thấy nữ diễn viên Rachel McAdams quay trở lại với vai Christine Palmer. Lần này, cô mặc một bộ váy cưới thướt tha, yêu kiều - nhưng có vẻ chú rể không phải là Doctor Strange. Có thể sau cú búng tay dài 5 năm của Thanos khiến Doctor Strange biến mất, Christine Palmer đã yêu người khác?

Bóc trailer Doctor Strange 2: Hàng loạt tình tiết chấn động dễ bị bỏ qua, xuất hiện thế lực mới sức mạnh vô song ăn đứt hội Avengers! - Ảnh 5.

Ngoài ra, teaser trailer này của Doctor Strange In The Multiverse Of Madness cũng úp mở nhiều chi tiết, nhân vật thú vị khiến khán giả Việt Nam và thế giới đứng ngồi không yên:

Đây là hình ảnh đầu tiên của nhân vật America Chavez (thủ vai bởi Xochitl Gomez). Những ngôi sao trên áo biểu trưng cho khả năng mở các cánh cổng hình ngôi sao của cô nàng, có thể di chuyển giữa đa vũ trụ

Bóc trailer Doctor Strange 2: Hàng loạt tình tiết chấn động dễ bị bỏ qua, xuất hiện thế lực mới sức mạnh vô song ăn đứt hội Avengers! - Ảnh 6.

Trong truyện tranh, America Chavez thường xuyên chiến đấu cùng hội Avengers Nhí, bao gồm Billy và Tommy Maximoff, Kate Bishop, Cassie Lang, Eli Bradley...

Cánh cửa này có thể là hình ảnh của Nexus of All Realities - nơi tất cả các chiều không gian của Marvel giao thoa

Bóc trailer Doctor Strange 2: Hàng loạt tình tiết chấn động dễ bị bỏ qua, xuất hiện thế lực mới sức mạnh vô song ăn đứt hội Avengers! - Ảnh 7.

Nhân vật Karl Mordo trở lại, lần này với trang phục khác. Còn nhớ ở cuối phim Doctor Strange, nhân vật này đã dần "hắc hóa" nhưng chưa rõ sẽ đóng vai trò gì trong phần này

Bóc trailer Doctor Strange 2: Hàng loạt tình tiết chấn động dễ bị bỏ qua, xuất hiện thế lực mới sức mạnh vô song ăn đứt hội Avengers! - Ảnh 8.

Bộ trang phục của Wanda có thay đổi chút ít kể từ lần cuối khán giả thấy cô nàng trong WandaVision

Phép thuật mà Doctor Strange sử dụng ở cuối teaser có màu đỏ khác biệt so với thứ phép ông thường dùng. Đây là loại phép thuật mà Wanda sử dụng

Bóc trailer Doctor Strange 2: Hàng loạt tình tiết chấn động dễ bị bỏ qua, xuất hiện thế lực mới sức mạnh vô song ăn đứt hội Avengers! - Ảnh 10.

Khán giả có thể thấy Doctor Strange và America Chavez chiến đấu với Shuma-Gorath. Đây là một con quái vật một mắt, nhiều xúc tu nổi tiếng trong truyện tranh, và có vẻ đã xuất hiện từ series What If...?

Bóc trailer Doctor Strange 2: Hàng loạt tình tiết chấn động dễ bị bỏ qua, xuất hiện thế lực mới sức mạnh vô song ăn đứt hội Avengers! - Ảnh 11.
Bóc trailer Doctor Strange 2: Hàng loạt tình tiết chấn động dễ bị bỏ qua, xuất hiện thế lực mới sức mạnh vô song ăn đứt hội Avengers! - Ảnh 12.

Poster chính thức của phim

Doctor Strange in the Multiverse of Madness chính thức ra rạp từ ngày 6/5/2022.

Nguồn ảnh: Marvel

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày