Thor mong muốn "ăn đời ở kiếp" với MCU mặc cho đồng đội "về vườn" hết ráo

Đông Sương, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 16/09/2020

Chris Hemsworth vẫn luôn mong muốn tiếp tục hành trình MCU cùng Thor, và thật ra anh hoàn toàn có thể làm điều đó.

  Sau màn ra mắt "long trời lở đất" ở phim riêng đầu tay vào năm 2011, Thần Sấm Thor đã có thêm 2 phần hậu truyện và góp mặt trong cả 4 phim chung Avengers. Tuy nhiên, anh vẫn luôn bị coi là mắt xích yếu nhất MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel), cho đến khi Taika Waititi "hoá phép" cho Thor: Ragnarok mang phong cách hài hước khác hẳn. Từ đó, vai diễn của Chris Hemsworth như lột xác và trở nên mới lạ hơn rất nhiều. Mặt khác, anh chàng còn có thể ở lại với MCU bao lâu tùy thích mặc cho các thành viên cộm cán của biệt đội gốc đều lần lượt rời đi.

  Thor mong muốn ăn đời ở kiếp với MCU mặc cho đồng đội về vườn hết ráo - Ảnh 1.

  Thor có thể ở lại với MCU thật lâu nếu anh muốn

  Có thể thấy, Marvel không thiếu nguyên liệu cho Thor. Với việc vào vai một nhân vật gần như bất tử, Chris Hemsworth có thể ở lại MCU bao lâu tùy ý anh chàng. Về cơ bản, nam tài tử sẽ không bao giờ bị coi là "quá lớn tuổi" so với nhân vật vì Thor vẫn có thể già đi theo thời gian, thậm chí khi hãng phim phải "nhảy cóc" vài nghìn năm. Nếu muốn, Chris Hemsworth hoàn toàn có thể là người cuối cùng "chốt đơn" khi vũ trụ phim hoành tráng của Hollywood buộc phải dừng chân vào một ngày nào đó trong tương lai.

  Thor hoàn toàn có thể ở lại cho đến những ngày cuối cùng của MCU

  Cả trong truyện tranh lẫn trên phim, Thần Sấm đều đã hàng nghìn năm tuổi và có nhiều chuyến phiêu lưu trước khi tham gia nhóm Avengers rất lâu. Marvel còn có hẳn một đầu truyện kể về King Thor lúc này đã hàng triệu hay thậm chí là tỷ năm tuổi. Phiên bản này của vị vua Asgard là một trong những nhân vật cuối cùng còn sống cho đến cận kề ngày tàn của vũ trụ - một tương lai xa nơi Trái đất không còn nữa và các vì sao cũng bắt đầu biến mất.

  Thor mong muốn ăn đời ở kiếp với MCU mặc cho đồng đội về vườn hết ráo - Ảnh 3.

  Chris Hemsworth có thể vào vai King Thor ở điểm cuối của MCU nếu thích

  Thor mong muốn ăn đời ở kiếp với MCU mặc cho đồng đội về vườn hết ráo - Ảnh 4.

  King Thor vẫn "sống dai" dù cho vũ trụ sắp sửa đi đến hồi kết

  Ở đoạn cuối Avengers: Endgame, Thor đã theo bước nhóm Vệ binh dải ngân hà để bắt đầu những cuộc phiêu lưu mới. Ngoài ra, anh chàng cũng sẽ trở lại trong Thor: Love and Thunder, đánh dấu lần đầu tiên một nhân vật chủ chốt của biệt đội Avengers có phần phim riêng thứ 4. Tuy nhiên, tương lai của Thor sau đó vẫn là một bí ẩn và có tiềm năng khai phá cực kì lớn. Marvel vẫn nắm trong tay nguồn tài nguyên gần như bất tận về tuyến nhân vật Thor, nếu không là phim riêng thì cũng có hằng hà sa số những màn cộng tác thú vị khác. Vì vậy, quyết định quan trọng nhất hiện giờ đều nằm trong tay của Chris Hemsworth, việc tiếp tục ở lại hay chấm dứt vào thời điểm nào đều sẽ do nam diễn viên chủ động lựa chọn.

  Dĩ nhiên các fan MCU hi vọng Chris Hemsworth vẫn sẽ gắn bó với Thor càng lâu càng tốt

  Cho đến lúc đó, hãy cùng đặt lịch hóng Thor: Love and Thunder dự kiến ra rạp ngày 11/2/2020.

  Nguồn ảnh: Marvel

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Vợ rút dép lao vào vụt chồng tới tấp ngay sau khi sinh và lý do là...

  Nghe xong câu chuyện thấy anh chồng này bị vợ "đi đường quyền" cũng đáng đời lắm!
 • Đọc thêm