Ham hố cameo sương sương ở Thor 3 bên Chris Hemsworth, anh em nhà Hemsworth lại khiến ai nấy ghen tị với bộ gene đẹp đỉnh cao

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 17:59 19/03/2020

Anh trai ruột và em họ của Chris Hemsworth đã có màn cameo ấn tượng trong Thor: Ragnarok.

Ra mắt năm 2017, Thor: Ragnarok (Thần Sấm 3: Tận Thế Ragnarok) được đánh giá là phần phim hay nhất trong series Thor. Thor (Chris Hemsworth) phải bước vào một cuộc chiến đầy khốc liệt với đối thủ mà anh sẽ gặp là một đồng đội cũ đến từ Avengers – Hulk. Nhưng bạn có biết trong dàn cast Thor: Ragnarok không chỉ có một người nhà Hemsworth?

Ham hố cameo sương sương ở Thor 3 bên Chris Hemsworth, anh em nhà Hemsworth lại khiến ai nấy ghen tị với bộ gene đẹp đỉnh cao - Ảnh 1.

Ông anh của Chris - Luke Hemsworth có một màn cameo đáng nhớ trong vai diễn viên "nhái" lại Thor trong vở kịch mà Loki tổ chức. Luke cùng ngôi sao đình đám Matt Damon diễn lại phân cảnh Thor ôm Loki đã (giả) chết và khóc nức nở trong phần 2.

Ham hố cameo sương sương ở Thor 3 bên Chris Hemsworth, anh em nhà Hemsworth lại khiến ai nấy ghen tị với bộ gene đẹp đỉnh cao - Ảnh 2.

Người giả dạng Thor là em trai thật của Thor ở ngoài đời

Ham hố cameo sương sương ở Thor 3 bên Chris Hemsworth, anh em nhà Hemsworth lại khiến ai nấy ghen tị với bộ gene đẹp đỉnh cao - Ảnh 3.

So với 2 đứa em cao như cột đình thì Luke thấp hơn chút xíu, "chỉ" 1m8

Ham hố cameo sương sương ở Thor 3 bên Chris Hemsworth, anh em nhà Hemsworth lại khiến ai nấy ghen tị với bộ gene đẹp đỉnh cao - Ảnh 4.

Nhưng đẹp trai chẳng kém gì hai người em của mình.

Nam diễn viên Luke Hemsworth sinh năm 1981, hoạt động ở mảng truyền hình nhiều hơn điện ảnh. Anh hiện đang đóng một vai quan trọng trong series Westworld (Thế Giới Viễn Tây) của HBO.

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Taylor Hemsworth - em họ của Chris Hemsworth cũng sắm một vai quần chúng trong phim. Cô thủ vai "người qua đường" xin chụp ảnh với Thor trong cảnh Thor đến Trái Đất cùng Loki để tìm Odin. Cô cũng không quên sát muối vào lòng anh trai: "Nghe nói Jane đá anh rồi hả?"

Ham hố cameo sương sương ở Thor 3 bên Chris Hemsworth, anh em nhà Hemsworth lại khiến ai nấy ghen tị với bộ gene đẹp đỉnh cao - Ảnh 5.

Taylor Hemsworth trong Thor: Ragnarok

Taylor Hemsworth sinh năm 1990, hiện đang là một diễn viên, nhiếp ảnh gia kiêm nhà biên kịch ở Úc. Cô cũng được biết đến với vai diễn trong các bộ phim khác bao gồm Through a Darker Eye, Girl in the Red Dress, The Rust và Dead Sharks. Như mọi thành viên trong gia đình Hemsworth, cô cao ráo và có mái tóc màu nâu sáng.

Ham hố cameo sương sương ở Thor 3 bên Chris Hemsworth, anh em nhà Hemsworth lại khiến ai nấy ghen tị với bộ gene đẹp đỉnh cao - Ảnh 6.

Taylor Hemsworth ngoài đời

Khi thông tin này được lan truyền trên Reddit, nhiều người đã tỏ vẻ ngỡ ngàng: "Cả gia đình này đẹp vậy hả?", "Nhà người ta thì ai cũng đẹp còn nhà tôi chả có ai", "Nhà Hemsworth chắc có giao kèo với phù thủy hay gì?"...

Thăm dò ý kiến

Bạn có nhận ra 2 cameo thú vị này trong Thor 3?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm