Netizen trổ tài "tiên tri vũ trụ" dự đoán dàn cast Hercules bản live-action: Thor hay siêu anh hùng "thoát y" sẽ được chọn?

ANHNL, Theo Trí Thức Trẻ 06:03 02/05/2020

Cư dân mạng đưa ra dự đoán dàn diễn viên tham gia bản live-action của Hercules, soái ca Chris Hemsworth được gọi tên.

Sau nhiều năm mải mê với những tác phẩm làm lại khác, cuối cùng Disney đã xác nhận thực hiện bản live-action của Hercules (Dũng Sĩ Hecquyn), một bộ phim hoạt hình nổi tiếng từ năm 1997. Hercules live-action gọi tên những thành viên quen mặt của Marvel, từ biên kịch Dave Callaham đến đạo diễn của Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) là Joe và Anthony Russo với vai trò nhà sản xuất.

Netizen trổ tài tiên tri vũ trụ dự đoán dàn cast Hercules bản live-action: Thor hay siêu anh hùng thoát y sẽ được chọn đây? - Ảnh 1.

Hiện tại chưa có đạo diễn và diễn viên nào được “tình nghi” tham gia vào bản live-action của Hercules nhưng cư dân mạng đã nhanh hơn Disney một bước. Trên trang mạng xã hội Twitter, người hâm mộ đã đưa ra những cái tên sáng giá cho các vai diễn kinh điển: nam chính Herc, Megara, Hades và cả dàn Muses.

Netizen trổ tài tiên tri vũ trụ dự đoán dàn cast Hercules bản live-action: Thor hay siêu anh hùng thoát y sẽ được chọn đây? - Ảnh 2.

"Kể từ khi Hercules được làm bản live-action (một bộ phim Disney ưa thích của tôi) thì đây là những lựa chọn của tôi cho dàn Muses: Amber Riley, Kelly Rowland, Jennifer Hudson, (Hear me out) SZA, Janelle Monáe."

Netizen trổ tài tiên tri vũ trụ dự đoán dàn cast Hercules bản live-action: Thor hay siêu anh hùng thoát y sẽ được chọn đây? - Ảnh 3.
Netizen trổ tài tiên tri vũ trụ dự đoán dàn cast Hercules bản live-action: Thor hay siêu anh hùng thoát y sẽ được chọn đây? - Ảnh 4.

Từ trái qua: Amber Riley, Kelly Rowland, Jennifer Hudson, (Hear me out) SZA và Janelle Monáe.

Netizen trổ tài tiên tri vũ trụ dự đoán dàn cast Hercules bản live-action: Thor hay siêu anh hùng thoát y sẽ được chọn đây? - Ảnh 5.

Một người khác lại đề cử thêm những cái tên mới cho những nàng thơ là: Keke Palmer, Teyana Taylor và Yvette Nicole Brown.

Netizen trổ tài tiên tri vũ trụ dự đoán dàn cast Hercules bản live-action: Thor hay siêu anh hùng thoát y sẽ được chọn đây? - Ảnh 6.

Từ trái qua: Keke Palmer, Teyana Taylor và Yvette Nicole Brown.

Bên cạnh dàn cast dự kiến cho Muses gây chú ý bởi các tên tuổi nổi tiếng Amber Riley, Kelly Rowland, Jennifer Hudson, SZA, và Janelle Monáe thì diễn viên thủ vai chính Hercules được chú ý hơn cả. Chris Pratt, ngôi sao từ Guardians of the Galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà) được các fan ưu ái gửi gắm vai nam chính, trong khi đó Armie Hammer (Call Me by Your Name) và Chris Hemsworth cũng là những soái ca được gọi tên không phải dạng vừa.

Netizen trổ tài tiên tri vũ trụ dự đoán dàn cast Hercules bản live-action: Thor hay siêu anh hùng thoát y sẽ được chọn đây? - Ảnh 7.

Một người hâm mộ cho rằng vai nam chính Herc sẽ giao cho Chris Patt vì nhà Russo thường làm việc với những diễn viên mà họ từng hợp tác trước đó. Trong khi đó, dàn Muses không có dự đoán gì mới, vai Phil thì giao cho Danny DeVito và Hades của Jim Carrey.

Netizen trổ tài tiên tri vũ trụ dự đoán dàn cast Hercules bản live-action: Thor hay siêu anh hùng thoát y sẽ được chọn đây? - Ảnh 8.

Nam diễn viên Chris Patt từng là vũ công thoát y nên yên tâm body cũng thuộc hàng cực phẩm.

Netizen trổ tài tiên tri vũ trụ dự đoán dàn cast Hercules bản live-action: Thor hay siêu anh hùng thoát y sẽ được chọn đây? - Ảnh 9.

Nam diễn viên Chris Patt.

Netizen trổ tài tiên tri vũ trụ dự đoán dàn cast Hercules bản live-action: Thor hay siêu anh hùng thoát y sẽ được chọn đây? - Ảnh 10.

Một người hâm mộ khác lại cho rằng nam chính Hercules sẽ phù hợp nhất với Armie Hammer, trong khi đó nhân vật người yêu Meg sẽ giao cho Ariana Grande.

Netizen trổ tài tiên tri vũ trụ dự đoán dàn cast Hercules bản live-action: Thor hay siêu anh hùng thoát y sẽ được chọn đây? - Ảnh 11.
Netizen trổ tài tiên tri vũ trụ dự đoán dàn cast Hercules bản live-action: Thor hay siêu anh hùng thoát y sẽ được chọn đây? - Ảnh 12.

Nam diễn viên Armie Hammer.

Netizen trổ tài tiên tri vũ trụ dự đoán dàn cast Hercules bản live-action: Thor hay siêu anh hùng thoát y sẽ được chọn đây? - Ảnh 13.

"Theo tôi, dàn cast hoàn hảo cho live-action của Hercules là: Ariana Grande (Megara), Lucas Till và Chris Hemsworth (Hercules), Jim Carrey (Hades), The Rock (Zeus), Emily Blunt (Hera), dàn Muses trao cho Lizzo, Beyonce, Tinashe, Jennifer Hudson, Alicia Keys."

Netizen trổ tài tiên tri vũ trụ dự đoán dàn cast Hercules bản live-action: Thor hay siêu anh hùng thoát y sẽ được chọn đây? - Ảnh 14.
Netizen trổ tài tiên tri vũ trụ dự đoán dàn cast Hercules bản live-action: Thor hay siêu anh hùng thoát y sẽ được chọn đây? - Ảnh 15.

Thần sấm Thor: Chris Hemsworth.

Một vai diễn khác gần như không cần phải tranh cãi là Philoctetes, cư dân mạng đều đồng lòng trao cho nam diễn viên Danny DeVito, người sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên của Herc trong bất kỳ phiên bản làm lại nào.

Netizen trổ tài tiên tri vũ trụ dự đoán dàn cast Hercules bản live-action: Thor hay siêu anh hùng thoát y sẽ được chọn đây? - Ảnh 16.

Danny DeVito nhận được sự ủng hộ tuyệt đối cho vai Philoctetes.

Về các vai trò khác, Jim Carrey và Jeff Goldblum (Thor: Ragnarok) là những lựa chọn phổ biến cho Hades, nhân vật từng được lồng tiếng bởi James Woods trong bộ phim hoạt hình gốc. Trong khi đó, ca sĩ Ariana Grande và Aubrey Plaza (Parks and Recreation) được nhắm cho vai Meg.

Netizen trổ tài tiên tri vũ trụ dự đoán dàn cast Hercules bản live-action: Thor hay siêu anh hùng thoát y sẽ được chọn đây? - Ảnh 17.

Từ trái qua: Jim Carrey, Hades và Jeff Goldblum.

Netizen trổ tài tiên tri vũ trụ dự đoán dàn cast Hercules bản live-action: Thor hay siêu anh hùng thoát y sẽ được chọn đây? - Ảnh 18.

Từ trái qua: Ariana Grande, Meg và Aubrey Plaza.

Thăm dò ý kiến

Bạn có đồng ý với lựa chọn của cư dân mạng?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm