Thống trị VCS chưa đủ, siêu sao đường trên số 1 Việt Nam đang bứt tốc ngoạn mục trong top đầu Thách Đấu Hàn

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:10 24/03/2021

Kiaya đang chứng minh mình là ngôi sao số 1 VCS hiện tại, cả về thành tích thi đấu lẫn leo rank.

Với 2 thắng lợi trước SBTC Esports và Saigon Buffalo hồi cuối tuần qua, GAM Esports tiếp tục khẳng định vị thế thống trị tuyệt đối của mình tại vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021. Về mặt cá nhân, Kiaya - Ngôi sao đường trên của đội tuyển vàng đen, cũng tiếp tục chứng minh được đẳng cấp hàng đầu giải đấu, với những màn trình diễn thuyết phục trước Zeros và Hasmed.

Đến thời điểm hiện tại, không ai có thể nghi ngờ vị thế của Kiaya, với tư cách là tuyển thủ đường trên số 1 VCS. Thậm chí, với việc Dia1 đang không có được phong độ cao trong màu áo SE, thì Kiaya cũng có thể xem là ngôi sao hàng đầu giải đấu hiện tại.

Không chỉ bay cao cùng GAM trên BXH, Kiaya còn đang thể hiện một phong độ đáng kinh ngạc trong hành trình chinh phục rank Hàn, khi theo thông tin ghi nhận cho đến hiện tại, anh đã thành công chạm mốc top 58 bậc xếp hạng Thách Đấu máy chủ LMHT Hàn Quốc.

Thống trị VCS chưa đủ, siêu sao đường trên số 1 Việt Nam đang bứt tốc ngoạn mục trong top đầu Thách Đấu Hàn - Ảnh 1.

Điều đáng nói là so với những người chơi xếp trên (top 50 - top 40), Kiaya sở hữu tỷ lệ thắng khá cao: 57%, và có số trận đấu ít hơn. Có nghĩa là với phong độ như thế này, thứ bậc của anh có thể được cải thiện một cách nhanh chóng.

Trong tuần này, Kiaya đã có một phong độ tương đối "khủng khiếp", đặc biệt là chuỗi 9 trận thắng liên tiếp cách đây 2 ngày, giúp anh nhảy vọt gần 20 hạng trong 100 Thách Đấu, và vẫn đang được duy trì cho đến thời điểm hiện tại.

Thống trị VCS chưa đủ, siêu sao đường trên số 1 Việt Nam đang bứt tốc ngoạn mục trong top đầu Thách Đấu Hàn - Ảnh 2.

Kiaya hiện cũng đang là tuyển thủ VCS có bậc xếp hạng cao nhất tại máy chủ Hàn Quốc, và gần như chắc chắn, tuyển thủ này sẽ hướng tới việc chinh phục mục tiêu tiếp theo, đó là lọt vào top 50 Thách Đấu Hàn.

Thống trị VCS chưa đủ, siêu sao đường trên số 1 Việt Nam đang bứt tốc ngoạn mục trong top đầu Thách Đấu Hàn - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hương Giang chính thức lộ diện, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liệu có đi chung xe như lời đồn?

    Hương Giang, Thiều Bảo Trâm, Kim Seon Ho,... những cái tên hot nhất ngày hôm nay đã làm gì?
  • Đọc thêm