Ai rồi cũng thành game thủ: Hòa Minzy ra điều kiện với fan, hứa ngay lập tức công khai ID “chạy bo” trong Free Fire

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 24/03/2021

Liệu đây có phải là động thái chuyển nghề sang làm game thủ của ca sĩ Hòa Minzy?

Có thể nói, tựa game Free Fire đã và đang trở thành "game quốc dân" tại Việt Nam về thể loại bắn súng sinh tồn. Điều này không phải là không có cơ sở khi người người, nhà nhà đều cuốn mình vào những trận đấu sinh tồn đầy gay cấn. Thậm chí, nhiều người nổi tiếng cũng không thể chối từ được sức hút của tựa game này. Mới đây nhất, ca sĩ Hòa Minzy cũng đã gia nhập hội những người "chạy bo" Free Fire.

Ai rồi cũng thành game thủ: Hòa Minzy ra điều kiện với fan, hứa ngay lập tức công khai ID “chạy bo” trong Free Fire - Ảnh 1.

Hòa Minzy là cái tên mới nhất gia nhập hội người nổi tiếng chơi game Free Fire

Tuy nhiên, cô nàng lại không lựa chọn cách chơi game trước khán giả như thông thường mà lại sử dụng cách vô cùng đặc biệt. Cụ thể, Hòa Minzy đã đăng lên fanpage chính thức của mình với lời hứa khi nào đủ 12.000 view ở buổi công chiếu tập 10 chương trình ca nhạc Xuân Hạ Thu Đông, Rồi Lại Xuân, cô sẽ livestream mình chơi Free Fire cho khán giả cùng xem.

Ai rồi cũng thành game thủ: Hòa Minzy ra điều kiện với fan, hứa ngay lập tức công khai ID “chạy bo” trong Free Fire - Ảnh 2.

Lời hứa cực kỳ đặc biệt của ca sĩ Hòa Minzy

Đến cả page "tích xanh" Free Fire cũng share bài viết kêu gọi mọi người "cày view", càng chứng tỏ độ "tín" của lời hứa này.

Ai rồi cũng thành game thủ: Hòa Minzy ra điều kiện với fan, hứa ngay lập tức công khai ID “chạy bo” trong Free Fire - Ảnh 3.

Bài viết của Hòa Minzy được trang Free Fire chia sẻ lại với dòng cap hết sức hài hước

Đây cũng không phải lần đầu cô nàng sử dụng cách thức đặc biệt này để "câu view" cho chương trình ca nhạc trên. Trước đó, Hòa Minzy từng hứa rằng 10.000 lượt xem công chiếu tập 9 thì sẽ công khai ID Free Fire để người hâm mộ có thể giao lưu "đấu súng" cùng nữ ca sĩ. Kết quả là cô nàng đã phải thực hiện lời hứa này, nhờ một phần lớn vào fan Free Fire cũng như người hâm mộ của Hòa Minzy.

Đến lần này, "thử thách" đã khó hơn, liệu cô nàng có thực hiện được lời hứa? Hãy cùng đón chờ xem nhé!

Ai rồi cũng thành game thủ: Hòa Minzy ra điều kiện với fan, hứa ngay lập tức công khai ID “chạy bo” trong Free Fire - Ảnh 5.
Ai rồi cũng thành game thủ: Hòa Minzy ra điều kiện với fan, hứa ngay lập tức công khai ID “chạy bo” trong Free Fire - Ảnh 6.
Ai rồi cũng thành game thủ: Hòa Minzy ra điều kiện với fan, hứa ngay lập tức công khai ID “chạy bo” trong Free Fire - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Sơn Tùng - Jack cạnh tranh hay Sài Gòn Hôm Nay Mưa và Dương Hoàng Yến bất ngờ giành được no.1 HOT14 tuần này?

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Sơn Tùng M-TP, Jack hay Hoàng Duyên, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm