Thông tin rúng động về "Phòng chat thứ N" khiến 30 sao Hàn phẫn nộ: 70 nạn nhân, 260.000 user, cảnh sát sẽ công bố danh tính kẻ ác

RIVER, Theo Trí Thức Trẻ 12:06 23/03/2020

Với sự ủng hộ đông đảo của những ngôi sao nổi tiếng cũng như cư dân mạng Hàn Quốc, danh tính của nghi phạm đứng đằng sau vụ bê bối tình dục "Phòng chat thứ N" sẽ bị công khai.

Mới đây, Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul đã ra quyết định sẽ công khai danh tính thật sự của người đàn ông tạo lập ra "Phòng chat thứ N". Được biết, nghi phạm này cũng tham gia bình luận và chia sẻ các video trong phòng chat với nickname thường gọi là "Baksa".

"Baksa" đã bị bắt vào ngày 19/3 với tội danh điều hành những phòng chat liên quan đến việc buôn bán các video tình dục của những cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên. Bên cạnh đó, trong phòng chat của nghi phạm này còn chứa rất nhiều những đoạn video quay cảnh bạo lực tình dục với hơn 70 nạn nhân khác. Được biết, các video này đã được Baksa bán cho hơn 260.000 người sử dụng.

Thông tin rúng động về Phòng chat thứ N khiến 30 sao Hàn phẫn nộ: 70 nạn nhân, 260.000 user, cảnh sát sẽ công bố danh tính kẻ ác - Ảnh 2.

"Phòng chat thứ N", nơi reo rắc nỗi ám ảnh về vấn nạn buôn bán tình dục bất hợp pháp

Thông tin rúng động về Phòng chat thứ N khiến 30 sao Hàn phẫn nộ: 70 nạn nhân, 260.000 user, cảnh sát sẽ công bố danh tính kẻ ác - Ảnh 3.

Hình ảnh nghi phạm Baksa bị cảnh sát Hàn Quốc áp giải vào sáng nay

Thông tin rúng động về Phòng chat thứ N khiến 30 sao Hàn phẫn nộ: 70 nạn nhân, 260.000 user, cảnh sát sẽ công bố danh tính kẻ ác - Ảnh 4.

"Phòng chat thứ N" đã trở thành một tệ nạn khiến xã hội Hàn Quốc phẫn nộ

Kể từ khi tin tức về "Phòng chat thứ N" xuất hiện trên các trang mạng xã hội, không chỉ 30 ngôi sao nổi tiếng bao gồm Moon Ga Young, Baek Ye Rin lên tiếng, mà tận hơn 2 triệu người đã đồng lòng yêu cầu cảnh sát phải công bố danh tính của tất cả những người sử dụng "Phòng chat thứ N" qua bản kiến nghị gửi lên Nhà Xanh. Hiện nay, lực lượng cảnh sát cũng đang ráo riết truy tìm danh tính của một người dùng khác là "God God", kẻ được cho là đã tạo ra các phòng chat này ban đầu.

Thông tin rúng động về Phòng chat thứ N khiến 30 sao Hàn phẫn nộ: 70 nạn nhân, 260.000 user, cảnh sát sẽ công bố danh tính kẻ ác - Ảnh 5.

Kể từ khi sự việc bùng nổ, Moon Ga Young đã lên tiếng

Thông tin rúng động về Phòng chat thứ N khiến 30 sao Hàn phẫn nộ: 70 nạn nhân, 260.000 user, cảnh sát sẽ công bố danh tính kẻ ác - Ảnh 6.

Baek Ye Rin cũng đồng lòng kêu gọi công khai danh tính của tất cả những người sử dụng "Phòng chat thứ N"

Thông tin rúng động về Phòng chat thứ N khiến 30 sao Hàn phẫn nộ: 70 nạn nhân, 260.000 user, cảnh sát sẽ công bố danh tính kẻ ác - Ảnh 7.

Đến 3h chiều ngày 22/3, đã có hơn 2 triệu người ký vào đơn kiến nghị yêu cầu tiết lộ danh tính người sử dụng "Phòng chat thứ N"

Nguồn: Allkpop
Thông tin rúng động về Phòng chat thứ N khiến 30 sao Hàn phẫn nộ: 70 nạn nhân, 260.000 user, cảnh sát sẽ công bố danh tính kẻ ác - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm