Thông tin mới nhất về lịch nghỉ học chính thức của học sinh cả nước tất cả cấp bậc

Diệu Thu, Theo Trí Thức Trẻ 14:50 15/03/2020

Cập nhật đến ngày 15/3, hàng loạt các tỉnh thành trên cả nước đều quyết định kéo dài thời gian nghỉ của học sinh, sinh viên trước những diễn biến khó lường của dịch Covid-19.

Căn cứ vào những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tính đến ngày 15/3, 63/63 địa phương trên cả nước đã chính thức thông báo thời gian nghỉ học kéo dài cho học sinh, sinh viên. Hầu như các tỉnh thành đều quyết định kéo dài thời gian nghỉ học tập trung tại trường của học sinh các cấp đến cuối tháng 3, thậm chí đầu tháng 4 hoặc chờ đến khi có thông báo tiếp theo.

Trong khi học sinh cấp Mầm non, Tiểu học, THCS được kéo dài thời gian nghỉ, học sinh THPT ở nhiều nơi vẫn phải tiếp tục đi học theo lịch học chính khoá thông thường. Hai tỉnh thành có thời gian nghỉ học kéo dài lâu nhất là TP.HCM và Đồng Nai khi đều quyết định cho toàn bộ học sinh các cấp nghỉ học đến ngày 5/4. Còn ở TP Hà Nội, học sinh THPT tạm thời nghỉ hết 22/3; học sinh các cấp còn lại nghỉ hết 29/3.

Chiều tối 15/3, UBND tỉnh An Giang đã đưa ra quyết định cho học sinh THPT, học viên GDTX-GDNN trong tỉnh tiếp tục đi học bình thường. Trước đó, chiều 13/3, UBND tỉnh An Giang đã thống nhất cho học sinh từ bậc học mầm non đến THCS trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học đến khi có thông báo mới.

Cụ thể cập nhật danh sách thời gian nghỉ học mới nhất của 63/63 tỉnh thành đã công bố như sau:

Thông tin mới nhất về lịch nghỉ học chính thức của học sinh cả nước tất cả cấp bậc - Ảnh 1.
Thông tin mới nhất về lịch nghỉ học chính thức của học sinh cả nước tất cả cấp bậc - Ảnh 2.
Thông tin mới nhất về lịch nghỉ học chính thức của học sinh cả nước tất cả cấp bậc - Ảnh 3.
Cập nhật lịch nghỉ học, đi học trở lại Nhanh và Chính xác nhất của học sinh, sinh viên, học viên cả nước tại ĐÂY!
Thông tin mới nhất về lịch nghỉ học chính thức của học sinh cả nước tất cả cấp bậc - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14