Về Nhà Đi Con (2019)

Thời trang rạch ròi "vợ hợp đồng" và "tiểu tam 30 tỉ" trong Về Nhà Đi Con: Thư Kitty hay Nhã tiểu tam là trùm cuối?

CHIMMY - Ảnh: VTV, Theo Helino 10:13 27/07/2019

Là cặp chị em "tình địch" gắt nhất màn ảnh nhỏ Việt năm 2019, Thư và Nhã trong Về Nhà Đi Con dù có ghét nhau tới đây cũng chung hai niềm đam mê: Vũ Sở Khanh và thời trang đồ ngủ.

Phim ảnh luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các xu hướng thời trang mới của hội chị em đời thực. Nếu như không khó để tìm kiếm những bộ phim với phong cách thời trang ấn tượng trên màn ảnh Hàn hay Trung, chẳng hề là điều dễ dàng để có thể gọi tên một bộ phim truyền hình Việt thực sự được đầu tư và gây ấn tượng về mặt trang phục. Tuy nhiên, hội chị em đã phần nào được "cứu rỗi" khi Về Nhà Đi Con chính thức lên sóng.

Thời trang rạch ròi vợ hợp đồng và tiểu tam 30 tỉ trong Về Nhà Đi Con: Thư Kitty hay Nhã màn tuyn là trùm cuối? - Ảnh 1.

Tụi bây cứ váy vóc đau đầu, anh đây chỉ có cái mũ cối giữ vững nghị lực.

Ngay từ khi bắt đầu, khán giả đã luôn nhớ tới Huệ (Thu Quỳnh) với style nữ tính, đôi chút "bánh bèo", Thư (Bảo Thanh) lại là sự phá cách, lúc điệu đà lúc sexy hay khỏe khoắn tùy thời điểm, cho tới Dương (Bảo Hân) 100% tomboy luôn gắn liền với áo phông và những trang phục thoải mái, cuối cùng là Nhã (Quỳnh Nga) với những bộ váy ôm sát tôn vinh vóc dáng nuột nà. Tuy nhiên, Về Nhà Đi Con đã tiến tới một trường phái chưa từng xuất hiện: tạo trend với đồ ngủ "cộp mác" cặp chị em tình địch.

Thời trang rạch ròi vợ hợp đồng và tiểu tam 30 tỉ trong Về Nhà Đi Con: Thư Kitty hay Nhã màn tuyn là trùm cuối? - Ảnh 2.

Em chỉ là cô gái dùng cả thanh xuân để thay khuyên tai và váy ngủ.

Đến với Về Nhà Đi Con, chúng ta có Nhã dùng cả thanh xuân để mặc váy ngủ

Nhắc tới Nhã, ngoài mác "tiểu tam" với muôn vàn chiêu trò quyến rũ Vũ (Quốc Trường), những chiếc váy ngủ "màn tuyn" lại bất đắc dĩ trở thành dấu ấn khó quên của cô nàng. Tần suất xuất hiện của Nhã với váy ngủ đôi phần còn nhiều hơn số vest mà Vũ từng diện trong suốt hơn 70 tập phim Về Nhà Đi Con. Cứ tới cảnh quay trong căn phòng "ngoại tình", có đến 90% cơ hội nàng Nhã "tiểu tam" xuất hiện với một chiếc váy ngủ mới, với muôn kiểu cách điệu khiến khán giả phải trầm trồ.

Thời trang rạch ròi vợ hợp đồng và tiểu tam 30 tỉ trong Về Nhà Đi Con: Thư Kitty hay Nhã màn tuyn là trùm cuối? - Ảnh 3.

Váy ngủ ren điểm xuyết màn tuyn ba màu hài hòa là chiếc váy ngủ ấn tượng nhất của Nhã trong Về Nhà Đi Con.

Thời trang rạch ròi vợ hợp đồng và tiểu tam 30 tỉ trong Về Nhà Đi Con: Thư Kitty hay Nhã màn tuyn là trùm cuối? - Ảnh 4.

Lần hiếm hoi Nhã mặc váy ngủ ra khỏi phòng, một chiếc váy trắng khá sang, xịn và mịn.

Thời trang rạch ròi vợ hợp đồng và tiểu tam 30 tỉ trong Về Nhà Đi Con: Thư Kitty hay Nhã màn tuyn là trùm cuối? - Ảnh 5.

Vẫn là váy màn tuyn trắng nhưng ở góc chính diện.

Thời trang rạch ròi vợ hợp đồng và tiểu tam 30 tỉ trong Về Nhà Đi Con: Thư Kitty hay Nhã màn tuyn là trùm cuối? - Ảnh 6.

Một góc cận hơn nữa để nhìn thấy họa tiết sang chảnh trên bộ váy ngủ lụa của Nhã.

Thời trang rạch ròi vợ hợp đồng và tiểu tam 30 tỉ trong Về Nhà Đi Con: Thư Kitty hay Nhã màn tuyn là trùm cuối? - Ảnh 7.

Màu hồng baby điểm xuyết ren luôn là trang phục giữ lại chút thần thái và nghị lực còn sót lại của Nhã?

Thời trang rạch ròi vợ hợp đồng và tiểu tam 30 tỉ trong Về Nhà Đi Con: Thư Kitty hay Nhã màn tuyn là trùm cuối? - Ảnh 8.

Hay màu đỏ táo bạo để kéo lại chút tự tin?

Thời trang rạch ròi vợ hợp đồng và tiểu tam 30 tỉ trong Về Nhà Đi Con: Thư Kitty hay Nhã màn tuyn là trùm cuối? - Ảnh 9.

Nhìn thoáng qua, chiếc váy này chẳng hề giống một chiếc váy ngủ.

Thời trang rạch ròi vợ hợp đồng và tiểu tam 30 tỉ trong Về Nhà Đi Con: Thư Kitty hay Nhã màn tuyn là trùm cuối? - Ảnh 10.

Màu đen cũng là một trong những màu váy ngủ yêu thích của Nhã.

Và gái một con Thư "xính lao" đam mê đồ ngủ "hai mảnh"

Nếu như Nhã có niềm đam mê lớn với váy ngủ một mảnh, Thư lại luôn trung thành với những bộ ngủ "hai mảnh" kể từ ngày vẫn còn độc thân, đi bán kem trộn cho tới lúc sinh em bé. Thời kì đầu đẹp tươi khi chẳng có chút vướng bận về tình trường lẫn con cái, Thư luôn gắn liền với những bộ ngủ mang sắc "chói lóa", lụa hồng Hello Kitty cho đến khi chính thức về nhà chồng, là sự "kiềm chế" với những sắc màu nhẹ dịu hơn một chút. Bộ sưu tập đồ ngủ của Thư còn khủng hơn Nhã gấp nhiều lần, trung bình mỗi tập phim Thư sẽ xuất hiện ít nhất một lần với đồ ngủ.

Thời trang rạch ròi vợ hợp đồng và tiểu tam 30 tỉ trong Về Nhà Đi Con: Thư Kitty hay Nhã màn tuyn là trùm cuối? - Ảnh 11.

Bộ đồ đỏ thời còn "thả thính" đêm khuya với Vũ Sở Khanh.

Thời trang rạch ròi vợ hợp đồng và tiểu tam 30 tỉ trong Về Nhà Đi Con: Thư Kitty hay Nhã màn tuyn là trùm cuối? - Ảnh 12.

Bộ Hello Kitty hồng phớt huyền thoại đối đầu trực diện với cô Xuyến.

Thời trang rạch ròi vợ hợp đồng và tiểu tam 30 tỉ trong Về Nhà Đi Con: Thư Kitty hay Nhã màn tuyn là trùm cuối? - Ảnh 13.

Một chặng đường dài đã qua đi cùng với sự "già đi" của đồ ngủ.

Thời trang rạch ròi vợ hợp đồng và tiểu tam 30 tỉ trong Về Nhà Đi Con: Thư Kitty hay Nhã màn tuyn là trùm cuối? - Ảnh 14.
Thời trang rạch ròi vợ hợp đồng và tiểu tam 30 tỉ trong Về Nhà Đi Con: Thư Kitty hay Nhã màn tuyn là trùm cuối? - Ảnh 15.
Thời trang rạch ròi vợ hợp đồng và tiểu tam 30 tỉ trong Về Nhà Đi Con: Thư Kitty hay Nhã màn tuyn là trùm cuối? - Ảnh 16.

Bộ sưu tập "hoa bướm" của Thư xuất hiện với tần suất nhiều nhất.

Thời trang rạch ròi vợ hợp đồng và tiểu tam 30 tỉ trong Về Nhà Đi Con: Thư Kitty hay Nhã màn tuyn là trùm cuối? - Ảnh 17.

Kiểu gì cũng có các bạn ạ, mình chỉ chờ đến lúc để thay bộ mới.

Ấy thế mà xin lỗi, vì "trùm cuối" thời trang đồ ngủ lại là hai bác đây!

Thời trang rạch ròi vợ hợp đồng và tiểu tam 30 tỉ trong Về Nhà Đi Con: Thư Kitty hay Nhã màn tuyn là trùm cuối? - Ảnh 18.

Bác Luật và bác Giang trở thành trùm cuối với pyjama lụa hàng hiệu.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất thời trang "đi ngủ" của nhân vật nào trong Về Nhà Đi Con?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Về Nhà Đi Con phát sóng lúc 21:00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm