Tỏ tình với crush còn không xong, Dương (Về Nhà Đi Con) lăng xăng "đòi vợ" hộ bố: "Cháu biết bố cháu muốn lắm rồi!"

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:29 26/07/2019

Sau lần tỏ tình thất bại với Rooster, tưởng chừng tomboyloichoi Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) đã từ bỏ ý định tỏ tình đi rồi, nhưng không! Lần này Dương còn chơi lớn hơn, đó là đi tỏ tình hộ bố.

Sau một vài tập không xuất hiện vì đi trốn bố con ông Sơn (NSƯT Trung Anh), cô Hạnh (Thuý Hà) cuối cùng cũng đã trở lại trong Về Nhà Đi Con tập 74. Vì không muốn gây phiền hà cho gia đình ông Sơn, cô đã từ chối mọi cuộc điện thoại, nhưng rồi lại phải gọi điện để cầu cứu. Đám xã hội đen đã tìm đến tận nhà và tặng cô Hạnh một bên tai của Quang (Vương Anh) để dằn mặt.

Tỏ tình với crush còn không xong, Dương (Về Nhà Đi Con) lăng xăng đòi vợ hộ bố: Cháu biết bố cháu muốn lắm rồi! - Ảnh 1.

Cô Hạnh thất kinh hồn vía khi nhận được tai của con trai trong một hộp quà

Quá hoảng loạn, cô Hạnh đành phải rút sổ đỏ và tiền tiết kiệm để cứu con trai. Thế nhưng cái kết mà cô nhận được hoá ra lại là màn hạ kịch không thể trơ tráo hơn của Quang. Cũng vì sốc mà cô Hạnh đã phải nhập viện.

Tỏ tình với crush còn không xong, Dương (Về Nhà Đi Con) lăng xăng đòi vợ hộ bố: Cháu biết bố cháu muốn lắm rồi! - Ảnh 2.

Cô Hạnh quá đau khổ vì thằng con trai độc tôn này

Tỏ tình với crush còn không xong, Dương (Về Nhà Đi Con) lăng xăng đòi vợ hộ bố: Cháu biết bố cháu muốn lắm rồi! - Ảnh 3.

Bố con ông Sơn cũng rất thương cô Hạnh

Trong những ngày cô Hạnh nằm viện, cả Huệ (Thu Quỳnh) và Dương (Bảo Hân) đã liên tục túc trực bên cạnh để chăm sóc cô. Huệ thì bên cô vào buổi đêm để bố có thể về nghỉ ngơi. Còn Dương thì mạnh bạo hơn. Dương tự ý "đòi vợ" hộ bố. Đây là lần thứ 2 tomboyloichoi tỏ tình kể từ đầu phim tới giờ. Có vẻ như, Dương thuộc tuýp người đam mê tỏ tình, nhưng lại cắm đầu ngỏ lời trước mà không cần suy xét đến kết quả.

Tỏ tình với crush còn không xong, Dương (Về Nhà Đi Con) lăng xăng đòi vợ hộ bố: Cháu biết bố cháu muốn lắm rồi! - Ảnh 4.

Huệ nhận phần chăm sóc cô ban đêm

Tỏ tình với crush còn không xong, Dương (Về Nhà Đi Con) lăng xăng đòi vợ hộ bố: Cháu biết bố cháu muốn lắm rồi! - Ảnh 5.

Còn Dương thì thủ thỉ với cô ban ngày

Nếu so sánh lần tỏ tình này với phi vụ thất bại trước Rooster, dễ thấy điểm tương đồng của Dương trong hai hoàn cảnh đó là ngay lập tức đều bị từ chối. Sau đó cô giở trò năn nỉ ỉ ôi để đối phương bằng lòng cho mình cơ hội mới. Chưa hết, với cô Hạnh, Dương còn lôi hàng loạt dẫn chứng tiêu biểu cho việc bố mình sẽ là người bạn đời tốt, ba chị em mình sẽ là những đứa con ngoan để cô thêm phần yên tâm. Dương nói với cô dù bố mình ngại thật đấy, nhưng với kinh nghiệm "làm con gái bố Sơn", Dương biết chắc bố mình rất ưng bụng rồi!

Tỏ tình với crush còn không xong, Dương (Về Nhà Đi Con) lăng xăng đòi vợ hộ bố: Cháu biết bố cháu muốn lắm rồi! - Ảnh 6.

Lời tỏ tình độc nhất vô nhị của Dương "Nhân dịp này, cô về làm mẹ ba chị em cháu nhé"

Tỏ tình với crush còn không xong, Dương (Về Nhà Đi Con) lăng xăng đòi vợ hộ bố: Cháu biết bố cháu muốn lắm rồi! - Ảnh 7.

Biểu cảm của cô Hạnh khi nhận được lời tỏ tình

Tỏ tình với crush còn không xong, Dương (Về Nhà Đi Con) lăng xăng đòi vợ hộ bố: Cháu biết bố cháu muốn lắm rồi! - Ảnh 8.

Dương còn giao hẹn, nếu cô không trả lời được ngay thì 20 phút nữa cũng được

Tỏ tình với crush còn không xong, Dương (Về Nhà Đi Con) lăng xăng đòi vợ hộ bố: Cháu biết bố cháu muốn lắm rồi! - Ảnh 9.

Không để cô Hạnh đồng ý, Dương đã sà vào lòng cô như đứa con út

Trong một diễn biến khác, Vũ (Quốc Trường) đã có màn ghen tuông rất thú vị. Anh tỏ thái độ với Thư (Bảo Thanh) và nói cô từ sau có bất cứ vấn đề gì phải báo cho anh. Hai vợ chồng Vũ - Thư còn chấp nhau từng biểu cảm trong câu nói. Từ đằng sau, cả Dũng (Anh Vũ) và Nhã (Quỳnh Nga) đã nhìn thấy toàn bộ cảnh này.

Tỏ tình với crush còn không xong, Dương (Về Nhà Đi Con) lăng xăng đòi vợ hộ bố: Cháu biết bố cháu muốn lắm rồi! - Ảnh 10.
Tỏ tình với crush còn không xong, Dương (Về Nhà Đi Con) lăng xăng đòi vợ hộ bố: Cháu biết bố cháu muốn lắm rồi! - Ảnh 11.

Nhã rút máy gọi cho Vũ định đong đưa, nhưng tiếc cho Nhã lần này đã quay vào ô mất lượt. Vũ đã tắt máy ngay lập tức khiến Nhã vô cùng bực mình.

Tỏ tình với crush còn không xong, Dương (Về Nhà Đi Con) lăng xăng đòi vợ hộ bố: Cháu biết bố cháu muốn lắm rồi! - Ảnh 12.

Thấy điện thoại của Nhã vũ đã tắt ngay đi, sau đó lại lấy ra để giục Dũng nhanh nhẹn còn đưa cu Bon về

Thua keo này, Nhã nhanh chóng bày ngay keo khác. Nhã đã gọi Vũ đến nhà và mời anh ở lại ăn. Vũ lúc đó từ chối để ra về, nhưng Nhã không cho phép. Cô đòi hỏi hết điều này đến điều khác ở Vũ. Thậm chí, Nhã còn bắt Vũ phải lựa chọn giữa mình và Thư. Trước tình thế này, Vũ đã có tuyên bố đanh thép "Người ta còn chưa lên tiếng, thì em cướp diễn đàn làm gì" khiến Nhã cứng họng.

Tỏ tình với crush còn không xong, Dương (Về Nhà Đi Con) lăng xăng đòi vợ hộ bố: Cháu biết bố cháu muốn lắm rồi! - Ảnh 13.

Lấy lại sự bình tĩnh, Nhã thách thức Vũ rằng sự lựa chọn lần này sẽ quyết định số phận của chính anh. Vũ dường như linh cảm được chuyện chẳng lành về dự án hợp tác giữa Luật Giang và các đối tác nhưng anh không nghĩ Nhã dám giở trò với mình.

Tỏ tình với crush còn không xong, Dương (Về Nhà Đi Con) lăng xăng đòi vợ hộ bố: Cháu biết bố cháu muốn lắm rồi! - Ảnh 14.

Nhã sau đó vẫn cho Vũ thêm một cơ hội nữa khi gọi điện và hỏi "chốt hạ nhé?" nhưng bị Vũ lạnh lùng từ chối "Tôi không bao giờ cần thêm bất cứ cơ hội của ai, đặc biệt là từ cô".

Tỏ tình với crush còn không xong, Dương (Về Nhà Đi Con) lăng xăng đòi vợ hộ bố: Cháu biết bố cháu muốn lắm rồi! - Ảnh 15.

Lần này, Nhã không nhân nhượng nữa, thông tin phía đối tác có tên Hưng Long phá sản đã chính thức được lan truyền trong nội bộ giới kinh doanh gốm. Khi biết thông tin này, Vũ lập tức gọi cho Nhã nhưng cô đã khoá máy.

Tỏ tình với crush còn không xong, Dương (Về Nhà Đi Con) lăng xăng đòi vợ hộ bố: Cháu biết bố cháu muốn lắm rồi! - Ảnh 16.

Rồi hợp đồng tiền tỉ lần này của Luật Giang sẽ ra sao? Vũ cùng gia đình sẽ trải qua cơn đại nạn của Nhã gây ra như thế nào? Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của Về Nhà Đi Con, phát sóng lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1 nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14