Miệng chê bai Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung, Knet vẫn "độ" phim đứng đầu lượt người xem

CHIMMY, Theo Helino 18:00 26/07/2019

Trái với nghi ngại về độ "flop" của dự án phim hội tụ hai gương mặt "diễn đơ" nhất nhì showbiz Hàn, Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung vẫn vượt mặt hai phim hình sự đối thủ đặc sắc trên BXH tỉ suất người xem.

Sau 8 tập phim đã phát sóng trên tổng số 32 tập của Rookie Historian Goo Hae Ryung (Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung), phản ứng dành cho cặp đôi "diễn đơ" của thời đại vẫn tiếp tục chia ra hai luồng ý kiến trái chiều. Không đề cập tới sự ủng hộ của khán giả quốc tế, những ý kiến chê bai diễn xuất của Shin Se KyungCha Eun Woo đã luôn xuất hiện khắp các bài báo, diễn đàn tại Hàn. Tuy nhiên, có vẻ như càng ghét nên càng... yêu, tỉ suất người xem của bộ phim không cho thấy gì điều gì là tiêu cực, và kết quả này đương nhiên xuất phát từ khán giả Hàn, không hề liên quan tới người xem quốc tế, những người ủng hộ cặp đôi nhân vật chính.

Cặp đôi cổ trang vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả.

Thậm chí, nếu so sánh với "tiền nhiệm" One Spring Night (Đêm Xuân), Rookie Historian Goo Hae Ryung chẳng hề kém cạnh với mức tỉ suất khá ngang bằng. Trước đó, One Spring Night đã luôn giữ vững top đầu trên BXH rating, thậm chí bộ phim và dàn diễn viên luôn đứng đầu trên BXH danh tiếng mỗi tuần và tổng kết tháng.

Miệng chê bai Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung, Knet vẫn độ phim đứng đầu lượt người xem - Ảnh 3.

One Spring Night luôn giữ mức rating đầu bảng trong suốt thời gian phát sóng so với hai đài trung ương còn lại.

Miệng chê bai Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung, Knet vẫn độ phim đứng đầu lượt người xem - Ảnh 4.

Thống kê tỉ suất người xem 8 tập đầu, tương đương với bốn ngày phát sóng của Rookie Historian Goo Hae Ryung.

Miệng chê bai Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung, Knet vẫn độ phim đứng đầu lượt người xem - Ảnh 5.

Thống kê tỉ suất của One Spring Night trước đó.

Vẻ đẹp trai xóa nhòa tất cả?

Không đề cập tới Search: WWW (Từ Khóa Tình Yêu) của tvN và Class of Lies (Lớp Học Giả Dối) của OCN thường có mức rating xếp dưới đài trung ương, đối đầu trực tiếp với Rookie Historian Goo Hae Ryung của MBC là Justice (Công Lý) từ KBS và Doctor Detective (Bác Sĩ Trinh Thám) của SBS, hai dự án trên đành ngậm ngùi nhận thua trước Shin Se Kyung và Cha Eun Woo, phần nào cho thấy thị hiếu khán giả Hàn, vẫn ưa chuộng thể loại hài hước, nhẹ nhàng hơn so với câu chuyện hình sự, pháp luật được hai đài lớn tiếp tục phát triển trong thời gian gần đây.

Miệng chê bai Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung, Knet vẫn độ phim đứng đầu lượt người xem - Ảnh 7.

Justice tiếp tục với những diễn biến gay cấn, dù rating đang thấp hơn một chút so với mở màn.

Miệng chê bai Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung, Knet vẫn độ phim đứng đầu lượt người xem - Ảnh 8.

Doctor Detective vẫn giữ vững phong độ.

Tuy nhiên, trận chiến này hoàn toàn có thể đảo chiều trong các tập sắp tới. Dù nhận thua trước nàng tân binh học sử, Justice và Doctor Detective hoàn toàn có thể chiếm lấy ngôi vương, khi mức rating của cả hai đều không quá thấp, rơi vào mức "có thể chấp nhận được" khi so sánh tình trạng chung của phim Hàn. Tiền nhiệm của Doctor Detective là My Absolute Boyfriend, một trong những bộ phim có mức rating "thảm hại" nhất năm 2019 với con số thấp nhất 1.8% từng được ghi nhận. Vì vậy, kết quả dành cho Doctor Detective trong các tập đã phát sóng là 5.8% tới 6.3% không hề là một con số thấp.

Miệng chê bai Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung, Knet vẫn độ phim đứng đầu lượt người xem - Ảnh 9.

Tuy nhiên, không phải cứ hài và nhẹ nhàng là đạt được kết quả như Rookie Historian Goo Hae Ryung, My Absolute Boyfriend chính là minh chứng rõ nhất.

Cũng giống như Doctor Detective, Justice cũng có mức tỉ suất luôn giữ vững phong độ với 5.8% tới 6.5%, một con số trung bình nhưng vẫn chưa đạt được thành công như "tiền nhiệm" Angel's Last Misson: Love (Thiên Thần Vô Tư) trước đó. Tuy nhiên, 30 vẫn chưa phải là tết, cả ba dự án mới chỉ "chập chững" bước những bước đầu tiên trong trận chiến khung giờ vàng thứ Tư, thứ Năm mỗi tuần, một chặng đường dài vẫn còn chờ đợi phía trước để tìm ra người thắng cuộc cuối cùng. 

Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất bộ phim nào trong ba dự án phía trên?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Rookie Historian Goo Hae Ryung tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh truyền hình MBC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm