Ngôn Thừa Húc nên duyên "chú cháu" với Thẩm Nguyệt, nhưng bất ngờ hơn là cái tên Vườn Sao Băng bị "gọi hồn"

Kiwi, Theo Helino 12:23 26/07/2019

Từng góp mặt ở cả hai phiên bản Vườn Sao Băng (Đài Loan) gặp Vườn Sao Băng (Trung Quốc), Thẩm Nguyệt và Ngôn Thừa Húc nay bất ngờ nên duyên "chú cháu" trong bộ phim Trao Đổi Đi Vận May.

Bộ phim Trao Đổi Đi Vận May do Ngôn Thừa HúcThẩm Nguyệt đóng chính đã chính thức khai máy. Thẩm Nguyệt vào vai Đồng Tiểu Du, một cô nhân viên thiết kế có vị sếp khó tính Lục Tinh Thành (do Ngôn Thừa Húc thủ vai).

Ngôn Thừa Húc nên duyên chú cháu với Thẩm Nguyệt, nhưng bất ngờ hơn là cái tên Vườn Sao Băng bị gọi hồn - Ảnh 1.

Ngôn Thừa Húc và Thẩm Nguyệt sẽ "yêu nhau" trong phim "tình chú - cháu"

Tác phẩm xoay quanh giới thời trang, kể về chủ biên Lục Tinh Thành cao ngạo khó tính và nhà thiết kế xui xẻo Đồng Tiểu Du. Hai người chẳng may "môi chạm môi" mà hoán đổi vận mệnh cho nhau. Lục Tinh Thành từ một người có sự nghiệp cao chót vót, thành danh bỗng trở thành kẻ thanh danh hỗn độn, chật vật với cuộc sống. Còn Đồng Tiểu Du từ kẻ không tài nào chạm tay nổi vào gấu áo của nữ thần may mắn lại trở thành người nổi danh chỉ sau một đêm. Thế giới xoay vần, cuộc sống đảo điên, cũng từ đó mà những chuyện bí mật trong gia tộc không ai hay biết đột nhiên được bật mí.

Ngôn Thừa Húc nên duyên chú cháu với Thẩm Nguyệt, nhưng bất ngờ hơn là cái tên Vườn Sao Băng bị gọi hồn - Ảnh 2.

Hình ảnh họa poster Trao Đổi Đi Vận May do Ngôn Thừa Húc và Thẩm Nguyệt đóng chính

Ngôn Thừa Húc nên duyên chú cháu với Thẩm Nguyệt, nhưng bất ngờ hơn là cái tên Vườn Sao Băng bị gọi hồn - Ảnh 3.

Thẩm Nguyệt tại buổi lễ khai máy phim Trao Đổi Đi Vận May

Bộ phim lấy bối cảnh giới thiết kế, mượn "vận may" làm nền tảng đòn bẩy. Ngỡ chuyện hoang đường nhưng thực tế muốn nhắn nhủ, người chăm chỉ ắt có ngày công thành danh toại, may mắn mỉm cười.

Bất ngờ là, Ngôn Thừa Húc và Thẩm Nguyệt đều từng đóng phim Vườn Sao Băng. Nếu Ngôn Thừa Húc là Đạo Minh Tự phiên bản 2001 nổi danh khắp châu Á, thì Thẩm Nguyệt cũng là Sam Thái phiên bản 2018 được nhiều người yêu mến.

Ngôn Thừa Húc nên duyên chú cháu với Thẩm Nguyệt, nhưng bất ngờ hơn là cái tên Vườn Sao Băng bị gọi hồn - Ảnh 4.

Vườn Sao Băng 2001

Ngôn Thừa Húc nên duyên chú cháu với Thẩm Nguyệt, nhưng bất ngờ hơn là cái tên Vườn Sao Băng bị gọi hồn - Ảnh 5.

Vườn Sao Băng 2018

Xét về diễn xuất, Thẩm Nguyệt không có được diễn kỹ tốt và xuất thần như bao người trông đợi, các bộ phim mà cô tham gia đều không được đánh giá cao về diễn xuất. Trong cả 2 bộ phim nổi tiếng là Gửi Thời Thanh Xuân Tươi ĐẹpVườn Sao Băng 2018, và hiện tại là Thất Nguyệt Và An Sinh nhưng diễn xuất vẫn giậm chân tại chỗ, chưa có dấu hiệu tiến bước.

Ngôn Thừa Húc nên duyên chú cháu với Thẩm Nguyệt, nhưng bất ngờ hơn là cái tên Vườn Sao Băng bị gọi hồn - Ảnh 6.

Thẩm Nguyệt trong Gửi Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp

Thẩm Nguyệt trong Thất Nguyệt Và An Sinh

Thẩm Nguyệt có thể có lưu lượng ở mức độ cao, nhiệt sưu ổn định, lại mới trở thành Tứ Tiểu Hoa Đán do truyền thông xứ Cảng Thơm bình chọn, nhưng về diễn xuất, cô nàng còn cần phải học hỏi thêm nhiều.

Ngôn Thừa Húc nên duyên chú cháu với Thẩm Nguyệt, nhưng bất ngờ hơn là cái tên Vườn Sao Băng bị gọi hồn - Ảnh 8.

Tứ Tiểu Hoa Đán thế hệ mới do truyền thông HongKong bình chọn gồm: Dương Tử, Thẩm Nguyệt, Hình Phi, Ngô Thiến

Về Ngôn Thừa Húc, anh là người Đài Loan, thành viên nhóm F4 lừng danh, đây cũng là tên nhóm xuất hiện trong tất cả các phiên bản Vườn Sao Băng, lan tỏa khắp châu Á.

Ngôn Thừa Húc nên duyên chú cháu với Thẩm Nguyệt, nhưng bất ngờ hơn là cái tên Vườn Sao Băng bị gọi hồn - Ảnh 9.

Nhóm F4: Ngôn Thừa Húc, Châu Du Dân, Ngô Kiến Hào, Chu Hiếu Thiên

Sau dự án thành công của Vườn Sao Băng, Ngôn Thừa Húc tiếp tục tham gia phát hành các album và dự án âm nhạc cùng nhóm F4. Sau khi F4 tạm ngưng hoạt động, Ngôn Thừa Húc tiếp tục thành công với cả vai trò ca sĩ và diễn viên với các phim Hot Shot (2008) cùng Ngô Tôn của Phi Luân Hải, Chỉ Muốn Dựa Vào Em (2010) cùng Trần Gia Hoa của S.H.E, và Thời Đại Của Chúng Ta (Our Times 2015) cùng Trần Kiều ÂnLưu Đức Hoa. Sự nghiệp diễn xuất của Ngôn Thừa Húc có thể nói, tuy không quá nhiều phim nhưng chất lượng chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng.

Ngôn Thừa Húc nên duyên chú cháu với Thẩm Nguyệt, nhưng bất ngờ hơn là cái tên Vườn Sao Băng bị gọi hồn - Ảnh 10.

Ngôn Thừa Húc trong Thời Đại Của Chúng Ta

Trở lại với lần hợp tác cùng Thẩm Nguyệt, một vài người tỏ ra khá thích thú vì sự kết hợp của 2 phiên bản Vườn Sao Băng, cảm thấy các thế hệ được nối tiếp. Tuy nhiên, một vài người lại cảm thấy e ngại vì Ngôn Thừa Húc sinh năm 1977, cách Thẩm Nguyệt sinh năm 1997 hẳn 20 tuổi. Sự chênh lệch tuổi tác này khiến dân tình cũng đôi phần lo lắng, tình yêu công sở biến thành tình "chú – cháu".

Trên thực tế, làng phim ảnh cũng không thiếu những bộ phim tình đũa lệch "chú – cháu" nhưng đó là trong phim ảnh, còn các diễn viên kết hợp thì tuổi tác đều tương đối gần nhau. Hơn nữa Thẩm Nguyệt và Ngôn Thừa Húc cũng từng tham gia chương trình Vương Bài Đối Vương Bài cùng nhau, tại đây, hai người cũng từng diễn lại một phân cảnh nhỏ trong phim Vườn Sao Băng.Vì vậy lần kết hợp của anh chú tuổi 42 và thiếu nữ tuổi 22 này là một sự kết hợp mới mẻ đáng để trông đợi.

Vườn Sao Băng được Ngôn Thừa Húc và Thẩm Nguyệt diễn lại tại show Vương Bài Đối Vương Bài

Hiện tại, bộ phim mới đang trong gia đoạn khai máy, chưa có lịch chiếu cụ thể.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm