Giả thuyết kì lạ nhất Về Nhà Đi Con: Nghi ngờ Nhã tìm Vũ bàn kế đánh sập... Luật Giang!

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 15:20 26/07/2019

Ngay sau khi tập 73 phim Về Nhà Đi Con kết thúc, khán giả đã nhanh chóng nhận ra sạn cực ngớ ngẩn trong kế hoạch trả thù tình của Nhã.

Theo những diễn biến mới đây của Về Nhà Đi Con, Nhã (Quỳnh Nga) dường như cảm nhận được Vũ (Quốc Trường) cố gắng né tránh mình. Đầu tiên là chuyện thái độ trong mỗi cuộc gặp. Tiếp theo lại là khi ở công ty, rõ ràng Vũ có trong văn phòng nhưng lại dặn trợ lý nói anh đã ra ngoài. Điều khiến Nhã đặc biệt thù ghét, đó là Vũ bênh Thư (Bảo Thanh) trước mặt Nhã.

Giả thuyết kì lạ nhất Về Nhà Đi Con: Nhã gọi cho Vũ, bàn kế đánh sập... Luật Giang? - Ảnh 1.

Chính vì vậy, Nhã đã lên kế hoạch để đánh sập hợp đồng của Luật Giang, nhằm trả thù Vũ. Cô cũng đã gọi điện cho đồng bọn để bàn bạc từng bước của kế hoạch. Chưa rõ Nhã sẽ ra tay như thế nào, nhưng theo cuộc điện thoại, cô sẽ để lộ một thông tin nào đó của đối tác. Cô hỏi đồng bọn "Phía bên Long Hưng, diễn biến sao rồi? Cứ từ từ, đương nhiên thông tin sẽ bị lộ. Nhưng thời điểm nào thì còn để xem đã".

Giả thuyết kì lạ nhất Về Nhà Đi Con: Nhã gọi cho Vũ, bàn kế đánh sập... Luật Giang? - Ảnh 2.

Rõ ràng, kế hoạch trả thù kia mới là mấu chốt của diễn biến phim. Thế nhưng khán giả lại soi ra một lỗ hổng rất lớn của Nhã trong cuộc điện thoại bàn bạc kia, đó là cô đang gọi cho chính Vũ.

Giả thuyết kì lạ nhất Về Nhà Đi Con: Nhã gọi cho Vũ, bàn kế đánh sập... Luật Giang? - Ảnh 3.

Khán giả nhanh chóng "bóc phốt" Nhã

Giả thuyết kì lạ nhất Về Nhà Đi Con: Nhã gọi cho Vũ, bàn kế đánh sập... Luật Giang? - Ảnh 4.

Hãy nhìn phần danh bạ trong cuộc gọi mà xem!

Phải chăng trong giây phút chìm đắm với kế hoạch trả thù, Nhã đã lú đến mức không biết mình gọi cho ai? Hay là chính cô tự bàn bạc với Vũ, để anh tưởng bở mình có một thông tin đặc biệt trong dự án lần này?

Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con, phát sóng vào lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về cuộc gọi của Nhã

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm