Biến nóng preview tập 75 Về Nhà Đi Con: Nhã "lật bài ngửa" trắng trợn với Vũ rồi làng nước ơi!

Paul, Theo Helino 22:27 26/07/2019

Thời điểm cô Nhã tiểu tam của "Về Nhà Đi Con" lộ nguyên hình đã tới, cô lật bài ngửa luôn với Vũ bằng câu hỏi: "Anh không nhận ra tôi à?".

Cuối cùng thì thời điểm Nhã (Quỳnh Nga) - tiểu tam lộ nguyên hình cũng đã tới. Sang tập 75 của Về Nhà Đi Con, Nhã quyết định "chơi bài ngửa" với Vũ (Quốc Trường). Nhiều khả năng cô nàng sẽ lộ diện, thân phận thật của mình chính là Kim ngày xưa, giờ đây quay lại trả thù tình.

Đoạn preview của Về Nhà Đi Con cho thấy, cuối cùng thì Vũ cũng chịu sáng mắt ra và tin vào những lời Thư (Bảo Thanh) cảnh báo. Mở đầu đoạn video là cảnh Vũ đang ngồi ăn với Thư. Tay anh nhồi bánh mì vào mồm, nhưng mồm thì lại ấp úng thú nhận mình... sai với vợ. Đúng là "Cá không ăn muối cá ươn, chồng mà cãi vợ... trăm đường nguy nan". Vũ cứ như đang dùng miếng bánh mì để lấp đi từng câu xin lỗi vội vã, vụng về. Khi Thư hỏi: "Mọi chuyện căng thẳng lắm à? Tại sao tự nhiên lại như thế?". Vũ ấp úng trả lời cứ như bị thức ăn chèn mất một vài chữ: "Tại không chịu nghe lời".

Thư phải hỏi mớm thêm để cho "chồng" mình chịu trả lời đầy đủ: "Không nghe lời ai?". Lúc này, có lẽ đã nuốt bớt phần bánh mì thịt hộp nãy giờ đang nhai trong miệng, Vũ mới nặn ra được chữ cuối cùng: "Cô!". Tức là anh chàng giờ mới chịu thú nhận, mọi chuyện vỡ nát ra như thế này là do không chịu nghe lời của Thư.

Vũ trả lời chữ được chữ mất: "Tại không chịu nghe lời". Thư phải hỏi cố: "Không nghe lời ai?".

Nặn mãi mới ra được chữ: "Cô!".

Trong cùng đoạn phim, sau khi Vũ đã nhận ra vấn đề to tát nhất của mình thì anh chàng tìm đến gặp mặt ả tiểu tam. Có lẽ đã bị dồn vào đường cùng, Nhã mới bắt đầu nói ra động cơ của mình. Cô trách Vũ bao nhiêu năm nay vẫn vậy, không có chút nào thay đổi trong bản tính cả. Nhã nói: "Bao nhiêu năm nay anh vẫn vậy, giang sơn dễ đổi bản tính khó dời. Khi anh hết hứng thú, lập tức anh hiện nguyên hình một thằng khốn nạn. Không bao giờ quan tâm đến tổn thương của người khác".

Nhã chửi Vũ tơi bời: "Anh không bao giờ quan tâm đến tổn thương của người khác".

Vũ trả lời thẳng thừng, không hề bận tâm đến những "nỗi đau" hay những vấn đề mà Nhã đang phải chịu đựng: "Lật bài ngửa luôn đi. Đến nước này rồi, úp mở làm gì?".

Vũ mặc kệ những lời Nhã nói.

Nhã đáp lại lời yêu cầu của gã sở khanh bằng một câu hỏi: "Anh không nhận ra tôi là ai à?".

"Anh không nhận ra tôi là ai à?".

Nội chuyện Nhã biết về con người Vũ trong "bao nhiêu năm nay" đã quá đủ để chứng tỏ cô nàng chính là Kim rồi. Chỉ khác là giờ đây, Nhã không còn ý định che giấu thân phận của mình nữa, nhiều khả năng sang tập 75, Nhã sẽ chính thức xác nhận với Vũ mình chính là mối tình 10 năm trước từng bị bỏ rơi khi Vũ lên đường đi du học.

Giờ đây, Kim ngày nào đã trở thành Nhã. Cô trở về và quyết tâm khiến Vũ phải trả giá cho những gì đã gây ra với mình. Liệu Vũ sẽ phản ứng như thế nào khi Nhã thú nhận thân phận của mình? Anh có cảm thấy hối lỗi vì những gì đã gây ra? Hay Vũ vẫn tiếp tục không hiểu, rốt cuộc anh đã làm gì mà khiến cô gái đối diện bị tổn thương sâu sắc đến thế?

Hãy cùng chờ đến khi tập 75 của Về Nhà Đi Con lên sóng để biết được diễn biến tiếp theo của phim, vào lúc 21h ngày thứ 2, 29/07 trên kênh VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm