Preview tập 74 Về Nhà Đi Con: Vừa lật mặt tiểu tam, Vũ hay tin đối tác phá sản, chuẩn bị nhận bill đại hạn 30 tỷ

Paul, Theo Helino 22:26 25/07/2019

Vừa có động thái đầu tiên lật mặt với tiểu tam (Về Nhà Đi Con), tin dữ ngay lập tức ập tới tìm Vũ.

Preview tập 74 của Về Nhà Đi Con tiết lộ, những dấu hiệu đầu tiên của cơn đại họa sắp ập đến với gia đình Vũ (Quốc Trường) xuất hiện ngay sau khi anh lật mặt với Nhã - tiểu tam (Quỳnh Nga).

Sau khi Thư (Bảo Thanh) rời khỏi nhà chồng, thái độ của Vũ dành cho Nhã lập tức thay đổi. Anh không còn cưng chiều, đam mê cô như trước, tất cả Vũ thấy bây giờ chỉ là những điểm yếu của Nhã. Vũ mở đầu câu chuyện: "Anh thích cô Nhã trước kia hơn". Cô tiểu tam lắm chiêu trò nay đã để lộ con người thật của mình, Nhã phản bác: "Nhưng đây mới chính là em!". Vũ nhận xét: "Không! Nhã trước kia hay ho hơn nhiều. Còn em bây giờ là một phụ nữ thích kiểm soát, sở hữu và áp đặt cuộc chơi".

"Nhưng đây chính là con người thật của em".

"Không! Nhã trước kia hay ho hơn nhiều. Còn em bây giờ là một phụ nữ thích kiểm soát, sở hữu và áp đặt cuộc chơi"

Vừa nghe Vũ chê xong, gương mặt của Nhã đanh lại ngay lập tức.

Vũ đã không còn nhìn thấy cô tiểu tam quyến rũ, hấp dẫn ngày nào nữa. Giờ đây, trong mắt anh chàng ăn chơi, Nhã biến thành một người thích kiểm soát và áp đặt. Vũ dường như đã mất hết hứng thú với cô tiểu tam tràn đầy quyến rũ này rồi.

Ngay trong cùng đoạn preivew tập 74, Vũ nhận được tin dữ rằng nhà cung cấp của công ty Luật - Giang trong dự án triệu đô, công ty Long Hưng đã tuyên bố phá sản. Tuy đây mới chỉ là tin đồn hành lang trong nghề và vẫn chưa có thông tin chính thức nhưng, đối với những người làm nghề kinh doanh thì tin đồn hành lang mới là những điểm đáng chú ý.

Preview tập 74 Về Nhà Đi Con: Vừa lật mặt tiểu tam, Vũ hay tin đối tác phá sản, chuẩn bị nhận bill đại hạn 30 tỷ - Ảnh 5.

Một thành viên của Hội đồng quan trị công ty Luật - Giang báo tin dữ cho Vũ.

Chính vì vậy, tin đồn công ty đối tác phá sản là một tin dữ đối với Vũ, và đối với hợp đồng làm ăn trị giá triệu đô của công ty Luật - Giang. Nếu Long Hưng phá sản, nghĩa là Vũ và công ty của mình sẽ không thể đáp ứng đơn đặt hàng của phía Đài Loan. Đồng nghĩa với việc Luật - Giang sẽ không thể hoàn thành hợp đồng và phải đền bù thiệt hại triệu đô cho phía đối tác nước ngoài.

Preview tập 74 Về Nhà Đi Con: Vừa lật mặt tiểu tam, Vũ hay tin đối tác phá sản, chuẩn bị nhận bill đại hạn 30 tỷ - Ảnh 6.

Liệu sự phá sản của Long Hưng có phải là mở đầu cho tai họa đến với công ty nhà Vũ? Ngày gã sở khanh bị "nghiệp quật" sắp đến rồi chăng?

Sự phá sản của Long Hưng có thể là mở đầu cho chuỗi khủng hoảng kinh tế đến với Luật Giang, và cũng là cái giá Vũ phải trả khi đặt quá nhiều đầu mối liên lạc vào tay Nhã. Vì người đứng ra phụ trách liên lạc trung gian giữa công ty nhà Vũ với Long Hưng, không ai khác chính là Nhã. Chỉ trong thoáng chốc, khi Vũ vừa lật mặt tình yêu với Nhã, cả một công ty cung cấp gốm đã phá sản. Sức mạnh của ả tiểu tam này quả nhiên không thể đùa được.

Liệu tin tức phá sản có ập đến sớm với Luật Giang trong tập 74 luôn không? Tất cả sẽ rõ ràng khi phim lên sóng vào lúc 21h, các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm