EQ vô cực của Tomboiloichoi (Về Nhà Đi Con): Toàn lấy độc trị độc, bảo vệ các chị nhà!

Ni, Theo Helino 14:37 25/07/2019

Cô em vàng trong làng “giải nguy” giúp chị trong Về Nhà Đi Con đã có cách ứng xử rất tinh tế với hai kiểu người khác nhau.

Về Nhà Đi Con hiện đang là bộ phim "ăn khách" của VTV bởi câu chuyện đời thực và những số phận nhiều trái ngang. Trong đó, cô nàng Tomboiloichoi (Bảo Hân) vẫn tiếp tục tỏa sáng. Ánh Dương không chỉ là cô em vợ dằn mặt anh rể Khải vũ phu ở những tập trước mà còn đích thân ra tay “thay trời hành đạo” giúp chị gái Thư cảnh cáo “con giáp thứ 13” Nhã.

EQ vô cực của Tomboiloichoi (Về Nhà Đi Con): Toàn lấy độc trị độc, bảo vệ các chị nhà! - Ảnh 1.

1. Dùng "nắm đấm" để dằn mặt anh rể - Khải vũ phu

Còn nhớ, cô Dương "tomboiloichoi" với tính cách thẳng thắn, bộc trực, không bao giờ để ai đụng đến gia đình mình dù chỉ là một sợi tóc. Vì thế mà Dương rất khó chịu và căm giận Khải (Trọng Hùng) đã làm khổ chị mình.

Câu nói kinh điển của Dương đó là: "Loại nào đáng đánh thì phải đánh". Và thế là cô nàng đã ra tay "quật" anh rể tới tấp bởi thói vũ phu, cờ bạc, rượu chè. Khi thấy ông anh rể đang "cắm đầu" vào cờ bạc, cô em vợ đã đến kéo bằng được ông anh ra và đập cho một trận tới tấp. Chẳng những thế, Dương còn sẵn sàng lao vào ra tay với anh rể khi anh ta có ý dọa nạt chị gái mình trong chính căn nhà của bố Sơn.

Tuy hành động này không được bố Sơn chấp nhận nhưng sau lần ấy thái độ của Khải vũ phu cũng biến chuyển đi khá nhiều. Tất cả hành động của Dương cũng đều xuất phát từ tình yêu thương đối với chị gái mình.

2. Thay Thư cảnh cáo "tiểu tam" lịch sự, nhẹ nhàng, tình cảm

Dương thẳng thắn là vậy nhưng cũng rất tinh tế, vì thế mà Dương đã không dùng "nắm đấm" đối với "con giáp thứ 13" này. Thay vì thế, Dương lại có một màn cảnh cáo "tiểu tam" hết sức nhẹ nhàng, tình cảm lại hài hước mà vừa thấm vừa đau. Không ngờ Dương đã ngày một trưởng thành, chín chắn như thế! Khán giả chắc hẳn sẽ cười "không nhặt được mồm" bởi sự hài hước của Dương và Bảo, ngay sau đó vài giây cô nàng tiểu tam đã khóc thét vì sợ gián.

Thấy Nhã chạy ra khỏi phòng, Dương nhanh chóng chặn cô nàng lại và nói những câu thực sự chất hơn nước cất: "Sao lại mày tao ở đây, chị là chị mà em là em", "Ngay cả chồng người khác mà còn nhầm được cơ mà", "Gián cũng như loại cướp chồng người khác vậy, giết mãi mà không hết"... Những câu nói hết sức lịch sự nhưng nếu hiểu sâu được ý nghĩa chắc hẳn "tiểu tam" sẽ cảm thấy vô cùng hổ thẹn với lương tâm mình.

Từ một Ánh Dương dùng "nắm đấm" đến một Ánh Dương biết "đá xoáy" cực kì có văn hóa quả là một bước trưởng thành cực lớn của cô nàng. Chẳng những thế, Dương còn biết nghĩ cho chị gái khi Bảo có ý muốn rủ "làm thêm một kèo" nữa dọa "tiểu tam": "Thôi thế đủ rồi, còn nể mặt chị gái tớ chứ".

Không hổ danh là tomboiloichoi, Ánh Dương quả thực là cô em gái mà ai cũng mong có trên đời. Liệu màn dằn mặt của Dương có khiến Nhã sợ mà tránh xa Vũ hay càng khiến cô nàng nổi điên lên? Vũ có sớm "thanh lí" được Nhã để về bên Thư? Hãy đón xem Về Nhà Đi Con vào 21h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần để biết thêm thông tin.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về những màn cứu nguy cho chị của Dương?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm