Bố Luật (Về Nhà Đi Con) bất ngờ vì độ cuồng phim của khán giả: “Chờ phim không khác gì chờ đội tuyển Việt Nam đá bóng”

Ni, Theo Helino 06:01 25/07/2019

Phản ứng của khán giả nồng nhiệt đến mức này, Về Nhà Đi Con là bộ phim quốc dân rồi còn gì nữa!

Tối ngày 24/7, bố Luật (NSƯT Hoàng Dũng) trong Về Nhà Đi Con chia sẻ dòng cảm xúc vui mừng và hạnh phúc khi nhận được tình cảm của các fan hâm mộ. Khán giả cho biết họ chờ đến giờ xem phim không khác gì chờ đội tuyển Việt Nam đá bóng.

Bố Luật (Về Nhà Đi Con) bất ngờ vì độ cuồng phim của khán giả: “Chờ phim không khác gì chờ đội tuyển Việt Nam đá bóng” - Ảnh 1.

Nam nghệ sĩ viết: "Một dòng chia sẻ ngắn ngủi của một cháu gái nhỏ: "Bác ơi cả nước xem phim Về Nhà Đi Con bác ạ", rồi lại một ông cháu yêu quý phim chia sẻ : "Bác ơi bây giờ chờ xem Về Nhà Đi Con chả khác gì chờ xem đội tuyển bóng đá Việt Nam đá bác ạ". Tôi đã bị đơ một lúc, đơ vì hạnh phúc vì sung sướng mặc dù đóng góp của mình rất nhỏ bé. Xin cảm ơn!".

Bố Luật (Về Nhà Đi Con) bất ngờ vì độ cuồng phim của khán giả: “Chờ phim không khác gì chờ đội tuyển Việt Nam đá bóng” - Ảnh 2.

Đoạn trạng thái cảm xúc nhanh chóng nhận được lời bình luận và quan tâm tích cực từ phía cư dân mạng. Có người còn bình luận: "Em ngày nào cũng mong đến giờ để xem, mỗi tội cuối tuần không phát buồn tê tái hai ngày cuối tuần".

Thậm chí những khán giả người Việt ở nước ngoài còn bình luận: "Không ở Việt Nam nhưng cũng ngóng từng ngày anh ơi..". Thế mới thấy được sức hút đáng kinh ngạc của siêu phẩm Về Nhà Đi Con có khả năng lan tỏa và lay động hàng triệu trái tim người Việt.

Bố Luật (Về Nhà Đi Con) bất ngờ vì độ cuồng phim của khán giả: “Chờ phim không khác gì chờ đội tuyển Việt Nam đá bóng” - Ảnh 3.

NSƯT Hoàng Dũng với vai bố Luật là một ông bố nghiêm khắc và trải đời, chính ông đã liên tục dạy dỗ đứa con trai những triết lí vô cùng sâu sắc. Đúng như Vũ (Quốc Trường) nói: "Ông già tao nói cái gì cũng đúng". Tuy chỉ là vai phụ trong phim nhưng bố Luật lại có những đóng góp to lớn và gây ấn tượng cực mạnh với khán giả.

Càng về những tập cuối, Về Nhà Đi Con càng có những tình tiết bất ngờ và gay cấn khiến người xem cả nước không thể nào bỏ qua. Phim hiện phát sóng vào lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, xem Về Nhà Đi Con có kịch tính bằng xem đội Việt Nam đá bóng không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lâm Khánh Chi: "Đây là chuyện liên quan đến danh dự của chồng tôi nên tôi buộc phải nói"

    "Tôi cũng đã có đời sống kinh tế vững vàng mới dám kể chuyện ngày xưa ra" – Lâm Khánh Chi chia sẻ.
  • Đọc thêm