Sự thật giật mình: Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) bỏ đi lấy chồng tập 5 là do bác sĩ bảo cưới?

Paul, Theo Helino 16:57 25/07/2019

Thì ra đây mới chính là lý do mà cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) phải đi lấy chồng... tập 5.

Ngay preivew tập 73 của Về Nhà Đi Con, cô Xuyến (Hoàng Yến) trở lại chào tạm biệt cả nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và thông báo cô lên đường đi lấy chồng... lần thứ năm. Cả nhà kể cả bố Sơn ai cũng ngạc nhiên khi cô Xuyến tuyên bố, lí do cô phải cưới chính là... tại ông Sơn. Nhưng sự thật đã được tiết lộ qua một đoạn video đăng trên các trang xã hội của Về Nhà Đi Con.

Trong đoạn video, miêu tả lại trích đoạn cô Xuyến sang nhà ông Sơn... báo tin mừng, nhưng bị quay hỏng. Đang quay thì các diễn viên bỗng nhiên... lăn ra cười. Vấn đề là ở chỗ, trong trích đoạn này, cô Xuyến sẽ lý giải rõ ràng tại sao cô lại cho rằng ông Sơn là nguyên do khiến cô phải cưới.

Cô Xuyến sang nhà ông Sơn gửi thiệp cưới.

Vừa mới sang vào đến sân nhà, cô Xuyến còn tươi cười vui vẻ, ông Sơn hỏi thăm là sao dạo này không thấy cô sang nhà nhờ sửa đồ đạc nữa? Cô Xuyến mới hậm hực, trả lời rằng dạo này đồ đạc nhà cô có người tình nguyện sửa cho rồi. Vô tư làm sao, bố Sơn xoăn của chúng ta "chúc mừng" cô Xuyến. Tới đây thì tự dưng cô òa khóc: "Bác không hiểu hay bác cố tình không hiểu thế?".

Ông Sơn chả hiểu cô Xuyến nói gì, cô tức quá òa khóc.

Nghe tiếng cô Xuyến gào lên như loa vỡ, Huệ (Thu Quỳnh) và Dương (Bảo Thanh) mới chạy ra xem tình hình thế nào. Lúc này cả nhà mới nghe tin cô Xuyến đi lấy chồng... tập 5. Đồng thời, cô cũng lí giải luôn tại sao mà ông Sơn chính là lí do mà cô phải đi lên xe hoa. Cô kể: "Một lần cô nhờ bố cháu sang sửa cái vô tuyến cứ hay bị nhiễu sóng, bố cháu bảo phải đi mua hoa, lát về sửa sau. Cô mới báo là không cần nữa, thì trên đường về cô gặp ông người quen của bố cháu. Ông ấy hỏi sao lại buồn thế thì cô mới kể chuyện cái vô tuyến. Từ đó ông ý cứ hay chủ động hỏi nhà còn đồ điện tử gì hỏng không để sang sửa giúp. Vài hôm sau thì... bác sĩ bảo cưới!".

Dương và Huệ tưởng có chuyện gì khủng khiếp từ trong nhà lao ra kiểm tra.

Thì ra, lí do thực sự khiến cô Xuyến phải lên xe hoa lần thứ năm, là vì bác sĩ bảo cưới cộng thêm cái "tật" đồ điện nhà cô hay bị hỏng. Tới đây thì cả nhà chắc đều đã vỡ lẽ, nếu ngày ấy bố Sơn chịu sang sửa vô tuyến cho cô Xuyến thì cô đã không phải đi lấy chồng. Duy nhất chỉ có bố Sơn là vẫn ngớ người ra, hỏi: "Thế ngày ấy tôi cũng sang nhà cô sửa đồ điện, sao bác sĩ không bảo cưới?".

Ông Sơn không hiểu: "Thế ngày ấy tôi cũng sang nhà cô sửa đồ điện, sao bác sĩ không bảo cưới?".

Lần này cô Xuyến mất bình tĩnh thực sự, lại gào lên, còn to hơn lần trước: "Bác không hiểu hay cố tình không hiểu hả?". Tới đây, các diễn viên đồng loạt... cười bò vì diễn xuất quá nhập tâm của cô Xuyến/ nữ diễn viên Hoàng Yến.

Hậu trường "Về Nhà Đi Con"

Tuy là chưa biết đầu đuôi cảnh phim với cô Xuyến ra sao, nhưng chỉ qua một trích đoạn ngắn, khán giả "khá là chắc kèo" rằng sẽ có một vài phút thoải mái và cười vỡ bụng với sự hồn nhiên, đáng yêu của người hàng xóm tóc tím, sống bên cạnh nhà bố Sơn. Đã lâu không gặp, tóc cô vẫn tím, vẫn hồn nhiên đeo kính mát đính hoa như ngày nào. Nhưng không biết, sau này đi lấy chồng rồi cô có còn được vô tư sang nhà bố Sơn nhờ sửa đồ điện nữa không?

Về Nhà Đi Con sẽ lên sóng lúc 21h các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm