Thời tới cản "khum" kịp: Quý tử của Hoà Minzy mới 2 tuổi đã kiếm ra tiền, ai ngờ mẹ bỉm chốt hạ 1 câu rõ thái độ!

MỘC, Theo Trí Thức Trẻ 19:31 13/09/2021

Là một trong những nhóc tỳ sở hữu lượng fan đông đảo, không lạ gì khi bé Bo nhà Hoà Minzy được nhiều nhãn hàng săn đón.

Mặc dù mới gần 2 tuổi nhưng bé Bo nhà Hoà Minzy gây ấn tượng vì cách nói chuyện thông minh cùng vẻ ngoài vô cùng đáng yêu, lém lỉnh. Cũng chính vì thế, nhiều nhãn hàng đã "chọn mặt gửi vàng" mời con trai nhà Hoà Minzy hợp tác. Nhóc tỳ hào môn còn bé xíu nhưng xem ra đã rất đắt show.

Nói đâu xa, mới hôm nay (ngày 13/9), trên Instagram riêng của quý tử, Hoà Minzy đã khoe tin nhắn trao đổi về việc có 1 nhãn hàng sữa ngỏ ý để mời bé Bo làm "mẫu nhí" và đăng bài quảng cáo. Phía nhãn hàng cũng đã đưa ra những yêu cầu và muốn biết chi phí cho công việc này. 

Tuy nhiên, Hoà Minzy đã nhanh chóng từ chối với thái độ vô cùng thẳng thắn: "Dạ page con không nhận quảng cáo ạ". Từ khi tạo trang cá nhân cho con trai, giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp từng khẳng định rằng đây là nơi để cô lưu giữ những khoảnh khắc đời thường của bé Bo và chia sẻ với người hâm mộ.

Thời tới cản khum kịp: Quý tử của Hoà Minzy mới 2 tuổi đã kiếm ra tiền, ai ngờ mẹ bỉm chốt hạ 1 câu rõ thái độ! - Ảnh 2.

Mới chỉ 2 tuổi, nhưng bé Bo đã được mời làm đại diện nhãn hàng

Hoà Minzy cũng chia sẻ thêm: "Page mẹ Hoà vẫn nhận quảng cáo. Nếu sản phẩm đó Bo có dùng thật". Như vậy, Hoà Minzy chỉ nhận PR những sản phẩm hữu ích mà bé Bo đã sử dụng qua để có thể chia sẻ những trải nghiệm thực nhất cho các mẹ bỉm sữa. 

Giữa lúc chuyện các nghệ sĩ quảng cáo tràn lan đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, việc Hoà Minzy quyết chọn lọc sản phẩm và không dùng những trang riêng của con để kiếm lợi nhuận được công chúng đặc biệt ủng hộ.

Con trai Hoà Minzy có hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram và fanpage cá nhân. Đây cũng là 1 trong những lý do quý tử nhà Minh Hải được nhiều nhãn hàng để ý và săn đón

Thời tới cản khum kịp: Quý tử của Hoà Minzy mới 2 tuổi đã kiếm ra tiền, ai ngờ mẹ bỉm chốt hạ 1 câu rõ thái độ! - Ảnh 4.

Những ngày gần đây, Hoà Minzy thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của bé Bo khiến khán giả thích thú

Thời tới cản khum kịp: Quý tử của Hoà Minzy mới 2 tuổi đã kiếm ra tiền, ai ngờ mẹ bỉm chốt hạ 1 câu rõ thái độ! - Ảnh 5.

Con trai Hoà Minzy đang là 1 trong những nhóc tỳ showbiz được yêu thích nhất vì vô cùng đáng yêu và thông minh

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm