Bố là TGĐ công ty lớn nhất nhì Long An, con trai Hoà Minzy từ nhỏ đã ra dáng người thừa kế lắm rồi: Nhìn hành động này là rõ!

Pyo, Theo Trí Thức Trẻ 15:03 02/09/2021

Hoà Minzy mới đây lại tiếp tục chia sẻ với người hâm mộ khoảnh khắc đáng yêu của bé Bo.

Hôm nay (2/9), giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp đã đăng tải đoạn clip ngắn về con trai khiến cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú. Trong video ghi lại khoảnh khắc bé Bo với dáng vẻ nghiêm túc đang gọi cho đối tác giống như một doanh nhân thành đạt.

Ở bài đăng, Hoà Minzy còn chú thích: "Đây là viễn cảnh tương lai khi Bo trở thành một doanh nhân thành đạt và mẹ tới thăm". Đáng chú ý, trong video nhóc tỳ còn liên tục đáp lời sành sỏi, thành thạo với đầu dây bên kia: "Dạ rồi".

Người hâm mộ cảm thấy phấn khích khi bé Bo từ nhỏ đã ra dáng chuẩn "con nhà nòi". Minh Hải - bạn trai Hoà Minzy vốn là Tổng giám đốc của một công ty phân bón khá lớn tại miền Tây. Gia đình anh thuộc dạng khá giả nhất nhì phố Long An. Nhìn vào hình ảnh này của bé Bo, dân tình không khỏi thích thú và mong đến 1 ngày nhóc tỳ nhà Hòa Minzy lớn lên, kế thừa và tiếp bước theo bố đại gia.

Video cho thấy bé Bo còn nhỏ nhưng đã có tố chất lãnh đạo, được mong đợi sẽ kế nghiệp bố Minh Hải trong tương lai (Nguồn: Instagram nhân vật)

Bố là TGĐ công ty lớn nhất nhì Long An, con trai Hoà Minzy từ nhỏ đã ra dáng người thừa kế lắm rồi: Nhìn hành động này là rõ! - Ảnh 3.

Con trai Hoà Minzy bộc lộ khả năng lãnh đạo, nối nghiệp bố Minh Hải

Bố là TGĐ công ty lớn nhất nhì Long An, con trai Hoà Minzy từ nhỏ đã ra dáng người thừa kế lắm rồi: Nhìn hành động này là rõ! - Ảnh 4.

Ngay dưới bài đăng, người hâm mộ bình luận dành nhiều lời khen, bày tỏ tình cảm cho bé Bo

Hiện nay, Hoà Minzy có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn bên thiếu gia Minh Hải và con trai

Bố là TGĐ công ty lớn nhất nhì Long An, con trai Hoà Minzy từ nhỏ đã ra dáng người thừa kế lắm rồi: Nhìn hành động này là rõ! - Ảnh 6.

Bé Bo là một trong những nhóc tỳ thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng hiện nay

Ảnh, clip: FBNV, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm