Thời gian sẽ làm phai mòn ký ức, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ quên những kiểu đầu huyền thoại này của các idol Hàn Quốc.

TYPN, Theo Helino 15:34 03/12/2018

DBSK, Super Junior, những tên tuổi có thể không còn hot bằng những cái tên ngày nay như EXO, BTS, NCT, nhưng những kiểu tóc huyền thoại này của họ thì sống mãi với thời gian.

Đừng vội chê xấu các bạn ơi, có khi 10 năm trước, chính nhờ những kiểu đầu này mà bạn "lọt hố" idol của mình cho cho đến tận ngày hôm nay đó.

Có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nhờ giọng hát, khả năng nhảy nhót, sáng tác. Và cũng có những người một đêm vụt sáng thành sao nhờ kiểu đầu độc + đẹp + lạ. Không cần biết gương mặt bạn có đẹp hoàn hảo như nữ thần, một khi đã rơi vào tay nhà tạo mẫu tóc, mặt có đẹp đến mấy cũng sẽ chịu chung số phận với kiểu đầu, nếu chẳng may hairstylist của bạn là một bà phù thủy độc ác.

Và những Idol dưới đây là minh chứng rõ ràng nhất. 

1. Super Junior

Các ELF đâu rồi, cho tôi xem cánh tay của các bạn. Concept "Space Hero" này đã từng xuất hiện trong hit Don't Don và đến giờ vẫn là ám ảnh kinh hoàng đối với những fan của Suju, mỗi khi ngoảnh đầu nhìn lại. 

Thời gian sẽ làm phai mòn ký ức, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ quên những kiểu đầu huyền thoại này của các idol Hàn Quốc. - Ảnh 1.

Cho đến bây giờ vẫn khó ai có đủ dũng cảm để bắt chước quả đầu của Hee Chul.

Thời gian sẽ làm phai mòn ký ức, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ quên những kiểu đầu huyền thoại này của các idol Hàn Quốc. - Ảnh 2.

Đặc biêt là những mái đầu dưới đây...

2. 5 vị thần phương đông - DBSK

Vì là anh em cùng công ty với Super Junior nên chắc 2 nhóm dùng chung luôn Stylist. Đương nhiên, những kiểu tóc của DBSK cũng thuộc dạng không ai dám copy.

Thời gian sẽ làm phai mòn ký ức, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ quên những kiểu đầu huyền thoại này của các idol Hàn Quốc. - Ảnh 3.

Đầu của Chang Min giống lá dứa nhỉ?

Thời gian sẽ làm phai mòn ký ức, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ quên những kiểu đầu huyền thoại này của các idol Hàn Quốc. - Ảnh 4.

Mỹ nam mang vẻ đẹp siêu thực, Kim Jaejoong của các bạn đây!

Thời gian sẽ làm phai mòn ký ức, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ quên những kiểu đầu huyền thoại này của các idol Hàn Quốc. - Ảnh 5.

Tất cả đã được duỗi thẳng, nhưng vẫn là những kiểu đầu không ai dám bắt chước.

Thời gian sẽ làm phai mòn ký ức, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ quên những kiểu đầu huyền thoại này của các idol Hàn Quốc. - Ảnh 6.

Sạt nghiệp vì keo vuốt tóc...

Thời gian sẽ làm phai mòn ký ức, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ quên những kiểu đầu huyền thoại này của các idol Hàn Quốc. - Ảnh 7.

Kim Trẻ Trung với kiểu đầu một thời kiến các chị em mê mẩn.

Thời gian sẽ làm phai mòn ký ức, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ quên những kiểu đầu huyền thoại này của các idol Hàn Quốc. - Ảnh 8.

Ơ sao có thể thiếu Yoochun trong Mirotic nhỉ?

Thời gian sẽ làm phai mòn ký ức, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ quên những kiểu đầu huyền thoại này của các idol Hàn Quốc. - Ảnh 9.

Và Junsu trong Tarantallegra?

3. BIGBANG

Có DBSK mà không có BIGBANG thì quả là thiếu sót. Không kém cạnh các vị tiền bối nhà SM, BIGBANG cũng sở hữu cho mình những kiểu đầu đã được ghi vào trang vàng lịch sử Kpop. 

Thời gian sẽ làm phai mòn ký ức, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ quên những kiểu đầu huyền thoại này của các idol Hàn Quốc. - Ảnh 10.

Đây là T.O.P với những chiếc kính yêu thích.

Thời gian sẽ làm phai mòn ký ức, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ quên những kiểu đầu huyền thoại này của các idol Hàn Quốc. - Ảnh 11.

Taeyang mà chịu kém cạnh ư?

Thời gian sẽ làm phai mòn ký ức, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ quên những kiểu đầu huyền thoại này của các idol Hàn Quốc. - Ảnh 12.

Xê hết ra cho Leader G-dragon thể hiện.

4. EXO

Đừng nghĩ kiểu tóc của các idol thế hệ sau sẽ bớt dị, chỉ là dị theo cách khác thôi. 

Haiii, Baekhyun xin chào cả nhà!

Vẫn là Baekhyun trong MAMA nhé!

5. Shinee

Đại biểu Key đến từ Shinee. Ai quên được quả đầu xanh súp lơ của chàng?

Thời gian sẽ làm phai mòn ký ức, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ quên những kiểu đầu huyền thoại này của các idol Hàn Quốc. - Ảnh 15.

Đã có một thời Key như thế?

6. BROWN EYES GIRLS

Những ai đã từng say đắm vũ điệu lắc hông của Abracadabra chắc chắn sẽ nhớ quả đầu này của Narsha.

Thời gian sẽ làm phai mòn ký ức, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ quên những kiểu đầu huyền thoại này của các idol Hàn Quốc. - Ảnh 16.

Đẹp nhỉ?

Thời gian sẽ làm phai mòn ký ức, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ quên những kiểu đầu huyền thoại này của các idol Hàn Quốc. - Ảnh 17.

Phong cách nữ hoàng Ai Cập này thì không!

7. 2NE1

Chào các bạn, chúng ta đã đến với mảnh đất của các nữ idol rồi. Và nhắc đến đầu tóc dị hợm, làm sao có thể bỏ qua tượng đài 2NE1. Tên nhóm là To Anyone nhưng những kiểu đầu này không phải "4NE1" (For Anyone) đâu nhé. 

Thời gian sẽ làm phai mòn ký ức, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ quên những kiểu đầu huyền thoại này của các idol Hàn Quốc. - Ảnh 18.

Đầu tóc của nhóm trong It hurts, quả thật đau mắt người xem.

Thời gian sẽ làm phai mòn ký ức, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ quên những kiểu đầu huyền thoại này của các idol Hàn Quốc. - Ảnh 19.

Bạn còn nhớ kiểu tóc Ngưu Ma Vương của CL trong I Am The Best?

8. iKON

Cùng nhau chốt hạ bằng quả đầu khó quên của Bobby.

Thời gian sẽ làm phai mòn ký ức, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ quên những kiểu đầu huyền thoại này của các idol Hàn Quốc. - Ảnh 20.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm