Tranh cãi "nữ thần tượng xấu nhất lịch sử Kpop" lột xác, thậm chí còn đạt đến mức đỉnh cao nhan sắc nhờ đổi kiểu tóc

ON, Theo Helino 12:39 23/10/2018

Từng bị gán với danh hiệu "nữ thần tượng xấu nhất lịch sử Kpop", JooE (Momoland) giờ đây khiến người hâm mộ tá hỏa vì lột xác hẳn sau khi đổi kiểu tóc.

JooE (Momoland) từng là một gương mặt gây tranh cãi vì ngoại hình quá "ảo", khác một trời một vực so với hình selfie. Từ trước đến nay, JooE luôn trung thành với kiểu tóc vàng hoe rẽ ngôi giữa, khiến khuôn mặt của cô nàng bị tối và xỉn hẳn. 

Đến nay, nữ idol đã đổi kiểu tóc sang màu đen tuyền và khiến công chúng bất ngờ vì lột xác hẳn về ngoại hình. Netizen cho rằng, JooE xinh đẹp và nữ tính hơn rất nhiều. Báo chí Hàn còn dành lời khen có cánh cho JooE, cho rằng cô thậm chí còn đạt đến mức đỉnh cao nhan sắc sau khi đổi kiểu tóc.

Tranh cãi nữ thần tượng xấu nhất lịch sử Kpop lột xác, thậm chí còn đạt đến mức đỉnh cao nhan sắc nhờ đổi kiểu tóc - Ảnh 1.
Tranh cãi nữ thần tượng xấu nhất lịch sử Kpop lột xác, thậm chí còn đạt đến mức đỉnh cao nhan sắc nhờ đổi kiểu tóc - Ảnh 2.

JooE xưa kia thường xuyên bị chê bai thậm tệ về ngoại hình, thậm chí còn bị gán cho danh hiệu "nữ thần tượng xấu nhất lịch sử Kpop" chỉ vì vẻ ngoài không mấy lung linh

Tranh cãi nữ thần tượng xấu nhất lịch sử Kpop lột xác, thậm chí còn đạt đến mức đỉnh cao nhan sắc nhờ đổi kiểu tóc - Ảnh 3.
Tranh cãi nữ thần tượng xấu nhất lịch sử Kpop lột xác, thậm chí còn đạt đến mức đỉnh cao nhan sắc nhờ đổi kiểu tóc - Ảnh 4.

JooE lột xác hoàn toàn sau khi đổi sang màu tóc đen. Cô nàng trông xinh xắn và nữ tính hơn nhiều

Tranh cãi nữ thần tượng xấu nhất lịch sử Kpop lột xác, thậm chí còn đạt đến mức đỉnh cao nhan sắc nhờ đổi kiểu tóc - Ảnh 5.
Tranh cãi nữ thần tượng xấu nhất lịch sử Kpop lột xác, thậm chí còn đạt đến mức đỉnh cao nhan sắc nhờ đổi kiểu tóc - Ảnh 6.

Trong lần xuất hiện mới nhất trên thảm đỏ "Oscar Hàn Quốc" Grand Bell Awards, JooE khiến netizen dậy sóng vì quá xinh

Tranh cãi nữ thần tượng xấu nhất lịch sử Kpop lột xác, thậm chí còn đạt đến mức đỉnh cao nhan sắc nhờ đổi kiểu tóc - Ảnh 7.

Cô nàng thoát khỏi danh hiệu nữ idol xấu nhất Kpop chỉ nhờ việc đổi kiểu tóc

Tranh cãi nữ thần tượng xấu nhất lịch sử Kpop lột xác, thậm chí còn đạt đến mức đỉnh cao nhan sắc nhờ đổi kiểu tóc - Ảnh 8.

Ngoại hình của JooE được nhận xét là đã đạt đến mức đỉnh cao nhờ mái tóc đen tuyền

Tuy nhiên vẫn có ý kiến cho rằng, JooE đơn giản là "trông khá hơn" chứ chưa được coi là xinh đẹp với kiểu tóc mới. Ngoài ra, một số netizen cũng tố JooE nhờ đến công nghệ trang điểm ảo diệu và "dao kéo" để lột xác. Ý kiến của cư dân mạng:

[+515, -46] Ôi, JooE đáng lẽ nên để tóc đen sớm hơn mới phải, xinh quá trời!

[+456, -32] Cô ấy trông khá hơn hẳn với mái tóc đen.

[+378, -27] Tóc đen trông hợp với cô ấy hơn đó. Haha.

[+22, -5] Theo tôi, trông cô ấy chỉ khá hơn thôi chứ chưa được gọi là xinh hơn.

[+14, -6] Cô ta vốn xấu rồi, giờ chỉ chứng tỏ cô ta dùng lớp trang điểm đáng sợ và phẫu thuật thẩm mỹ để lột xác thôi... Đúng là lừa đảo mà.

[+13, -2] Oa!! Trông cô ấy thật tuyệt!

Nguồn: Nate, TVReports

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm