Thời điểm Apple ra mắt iPhone mới vừa được hé lộ: Giá rẻ bất ngờ nhưng vẫn hỗ trợ công nghệ đặc biệt!

Huỳnh Duy, Theo Trí Thức Trẻ 19:49 05/02/2022

Sự kiện của Apple dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 3 tới đây với tâm điểm là iPhone SE 3 và iPad Air 2022 được nâng cấp vi xử lý mạnh mẽ hơn cùng kết nối 5G.

Đã hai năm kể từ khi chiếc iPhone SE 2020 ra mắt và Apple được đồn đoán sẽ ra mắt mẫu máy kế nhiệm vào mùa Xuân năm nay. Theo thông tin mới đây từ Mark Gurman của Bloomberg, sự kiện của Apple sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 3 tới đây với tâm điểm là iPhone SE 3 và iPad Air 2022.

Cũng như tất cả các sự kiện ra mắt khác được tổ chức trong hai năm qua, sự kiện mùa Xuân của Apple được cho là sẽ được tổ chức online. Nhà sản xuất iPhone bắt đầu tổ chức các sự kiện ảo từ khi Covid-19 bùng phát vào tháng 3/2020.

Thời điểm Apple ra mắt iPhone, iPad mới vừa được hé lộ: Giá rẻ bất ngờ nhưng vẫn hỗ trợ công nghệ đặc biệt! - Ảnh 1.

Hình ảnh render iPhone SE 3 do Concept Creator và Let'sGoDigital thực hiện

Thời điểm Apple ra mắt iPhone, iPad mới vừa được hé lộ: Giá rẻ bất ngờ nhưng vẫn hỗ trợ công nghệ đặc biệt! - Ảnh 2.

Máy vẫn có thiết kế dựa trên iPhone 8

Tâm điểm của màn ra mắt lần này dự kiến sẽ là iPhone SE 3 và iPad Air 2022. Trong đó, thế hệ iPhone giá rẻ tiếp theo dự kiến ​​sẽ là một bản nâng cấp với thiết kế không đổi, con chip A15 Bionic mạnh mẽ hơn hiện đang được trang bị trên iPhone 13 series, cùng kết nối 5G và camera được nâng cấp.

iPhone SE 3 dự kiến sẽ ra có giá bán 399 USD, tương tự phiên bản iPhone SE 2020 đang được bán ra hiện tại. Trước đó, từng có thông tin cho rằng iPhone SE 3 sẽ có thiết kế mới mẻ, tương tự như iPhone XR, tuy nhiên, vẫn chưa thể xác nhận độ chính xác của thông tin này.

Trong khi đó, iPad mới sẽ là bản cải tiến của iPad Air. Bản kế nhiệm của iPad Air cũng sẽ tập trung vào các nâng cấp bên trong với chip nhanh hơn, mạnh mẽ hơn cùng kết nối 5G.

Thời điểm Apple ra mắt iPhone, iPad mới vừa được hé lộ: Giá rẻ bất ngờ nhưng vẫn hỗ trợ công nghệ đặc biệt! - Ảnh 4.

Bản dựng iPad Air 2022

Camera phía trước sẽ được nâng lên độ phân giải 12MP và hỗ trợ chế độ Center Stage, một tính năng đã được tích hợp trên các dòng iPad khác để giúp người dùng tập trung vào cuộc gọi điện video.

Báo cáo cũng tuyên bố rằng Apple sẽ ra mắt một máy Mac mới, mặc dù thông tin chi tiết không đề cập rõ đó sẽ là mẫu Mac nào, iMac Pro hay Mac mini cao cấp. Phiên bản iPad Air gần đây nhất được công bố là vào tháng 10/2020, với giá bán 599 USD.

Thời điểm Apple ra mắt iPhone, iPad mới vừa được hé lộ: Giá rẻ bất ngờ nhưng vẫn hỗ trợ công nghệ đặc biệt! - Ảnh 5.

Apple cũng sẽ phát hành iOS 15.4 chính thức vào nửa đầu tháng 3/2022

Ngoài ra, Apple cũng sẽ phát hành iOS 15.4 chính thức vào nửa đầu tháng Ba. Hiện tại, iOS 15.4 đang trong giai đoạn beta, bao gồm một số tính năng mới như nhận diện gương mặt để mở khóa ngay cả khi đang đeo khẩu trang, biểu tượng cảm xúc emoji mới, Universal Control,…

Sau sự kiện mùa Xuân, Apple dự kiến ​​sẽ tổ chức sự kiện WWDC vào tháng 6 để công bố bản cập nhật phần mềm mới. Trong khi đó trong sự kiện mùa Thu diễn ra vào tháng 9, hãng sẽ ra mắt những mẫu iPhone cao cấp, đắt tiền ngay trước mùa mua sắm cuối năm.

https://kenh14.vn/thoi-diem-apple-ra-mat-iphone-moi-vua-duoc-he-lo-gia-re-bat-ngo-nhung-van-ho-tro-cong-nghe-dac-biet-20220205155619433.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm