Người ấy là ai

Thời đại 4.0 nhưng nữ chính tập 10 "Người ấy là ai" lại không dùng Facebook!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:08 07/07/2020

Thông tin về nữ chính tập 10 "Người ấy là ai" mùa 3 được tiết lộ vô cùng nhỏ giọt.

Xuất hiện trong chiếc váy ngắn cùng đôi bốt dài màu đen, nữ chính Phương Linh hoàn toàn gây ấn tượng khác biệt với toàn bộ ban cố vấn cũng như khán giả ở tập 10 "Người ấy là ai" mùa 3.

Mang đến câu chuyện về anh chàng bạn trai bad boy khi quen 1 lúc 2 cô gái ở trong & ngoài nước, Phương Linh được Host Trấn Thành khuyên nên điều chỉnh mẫu bạn trai lý tưởng lại cho phù hợp.

Người ấy là ai: Nữ chính Phương Linh

Thời đại 4.0 nhưng nữ chính tập 10 Người ấy là ai lại không dùng Facebook! - Ảnh 3.
Thời đại 4.0 nhưng nữ chính tập 10 Người ấy là ai lại không dùng Facebook! - Ảnh 4.

Không chỉ đặc biệt trong cách xuất hiện mà Phương Linh có lẽ còn là một nhân vật "hiếm có khó tìm" trong thời đại công nghệ 4.0 này. Khi truy tìm trang cá nhân của cô nàng này thì có rất nhiều tài khoản với tên Phương Linh hiện ra nhưng tuyệt nhiên không có tài khoản của chính chủ. Liên hệ với ban tổ chức chương trình để tìm hiểu thì mới phát hiện ra, nữ chính không sử dụng mạng xã hội.

Đây quả là một bất ngờ lớn nhưng cũng khá dễ hiểu vì Phương Linh đang làm việc trong ngành phân bố chiến lược kinh doanh nên có lẽ cô không muốn dùng mạng xã hội để tập trung cho công việc chăng?

Thời đại 4.0 nhưng nữ chính tập 10 Người ấy là ai lại không dùng Facebook! - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà mạng đổi logo cột sóng, đồng loạt kêu gọi người dân cài đặt Bluezone

    Thay vì chỉ hiển thị logo bên cạnh cột sóng như bình thường, 4 nhà mạng đã đồng loạt gắn kèm hashtag “Hay cai dat Bluezone”
  • Đọc thêm