Thoát ế chưa bao giờ dễ đến thế - Bí kíp cho thanh niên FA 2019 là đây!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 25/04/2019

Dịch vụ hẹn hò Umatch là một kiểu hẹn hò cực kì mới ở Việt Nam, mọi thông tin về người kia sẽ được giữ bí mật cho tới buổi hẹn hò được Umatch sắp xếp trước để đảm bảo đây là một cuộc hẹn hò bí ẩn đúng nghĩa.

Blind Date đã xuất hiện từ rất lâu và được tổ chức thường xuyên ở các nước phương Tây, tuy nhiên ở Việt Nam, nó còn là một kiểu hẹn hò khá mới mẻ. Blind Date là một hình thức hẹn hò bí mật, đó thường là những cuộc gặp gỡ được sắp đặt trước, mang tính chất trò chuyện, tương tác ngắn nhằm tạo ra sự hứng thú và cơ hội kết bạn, tìm hiểu cho những người trẻ còn độc thân có mong muốn mở rộng mối quan hệ hay tìm kiếm nửa kia của mình.

Không giống như Tinder, Bumble, hẹn hò với người nổi tiếng Dating AI hay Pheramor tìm kiếm nửa kia của mình có chung các đặc điểm ADN, "hẹn hò bí mật" qua Umatch dường như đem lại một sự bất ngờ cho giới trẻ Việt Nam. Thay vì một "thế giới ảo" với những thông tin không rõ ràng, nhiều cạm bẫy, điểm khác biệt mà Umatch mang đến cho người dùng chính là một buổi hẹn hò, gặp mặt trực tiếp với bạn date ở ngoài đời. Đây chính là cơ hội để hai người "lạ" có cơ hội được tìm hiểu, gần gũi nhau hơn.

Thoát ế chưa bao giờ dễ đến thế - Bí kíp cho thanh niên FA 2019 là đây! - Ảnh 1.

Đa số các bạn đều cho rằng, việc phải tới những buổi "hẹn hò" để "xem mặt", chẳng khác nào tự khẳng định mình đã… ế. Thậm chí, nhiều bạn gái lo sợ, bạn bè sẽ nhìn mình với ánh mắt kỳ thị, cho rằng mình thuộc tuýp những cô nàng "cọc tự đi tìm trâu". Thế nhưng có rất nhiều người đã có cái nhìn khác khi sử dụng Umatch.

"Một thế giới hư ảo nhưng thật ấm áp" chính là cảm nhận của rất nhiều người trong thế giới thực đầy cô đơn và đã tìm ra đâu đó nửa kia cho mình trong "thế giới ảo". Không quá khó hay "mất mặt" như bạn nghĩ, bắt đầu một hành trình đi tìm nửa kia của mình chỉ đơn giản thế này:

Đầu tiên bạn sẽ đăng ký thông tin cá nhân của mình cùng toàn  bộ những tiêu chí, yêu cầu mình mong muốn với nửa kia trên website của UMatch. Sau đó, hệ thống phần mềm thông minh của Umatch sẽ tự động thu thập, phân tích các dữ liệu để gợi ý những cặp đôi phù hợp.

Thoát ế chưa bao giờ dễ đến thế - Bí kíp cho thanh niên FA 2019 là đây! - Ảnh 2.

Sau khi được xác định, Umatch sẽ lên lịch hẹn hò cho các cặp đôi theo lịch rảnh. Các cặp đôi sẽ đến địa điểm do UMatch sắp xếp trước với sự hướng dẫn của nhân viên và bắt đầu vào cuộc "trò chuyện cùng người lạ" trong không khí vô cùng lãng mạn, ấm cúng và an toàn.

Có nhiều các gói khác nhau phù hợp với nhiều yêu cầu và nhu cầu của khách hàng như mở rộng thêm các mối quan hệ, tìm người hẹn hò, tìm người yêu hay tìm người cực kỳ phù hợp để kết hôn với các tiêu chí rõ ràng, chính xác. Bạn cũng sẽ phải trả một khoản phí từ 99k - 599k cho dịch vụ như một sự đầu tư để tìm được đối phương hoàn hảo và nhanh chóng cho mình.

Dịch vụ hẹn hò trực tuyến Umatch phát triển khá mạnh mẽ và nhận được những phản hồi tích cực của các bạn trẻ tại Hà Nội và TP. HCM dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường không lâu. Trong thời gian tới, dịch vụ sẽ được mở rộng, phát triển thêm ra TP Đà Nẵng, TP Huế, dự kiến vào tháng 5/2019.

Một buổi hẹn hò thú vị, giúp những người cô đơn trở nên hạnh phúc, tại sao không thử nhỉ? Tìm điều thú vị với Umatch ở đây nhé: https://umatch.vn/dich-vu.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm