Thiếu tên ở danh sách đề cử Ảnh đế ngay đêm trao giải Hoa Đỉnh, Nghiêm Khoan tức giận lên tiếng: “Chẳng lẽ tôi không xứng đáng?”

LY, Theo Helino 18:11 11/11/2018

Nam diễn viên Nghiêm Khoan bức xúc lên tiếng khi tên của anh bỗng dưng biến mất trong danh sách đề cử "Nam Diễn Viên Xuất Sắc Nhất" của giải Hoa Đỉnh ngay trong lễ trao giải thưởng.

Mới đây, giải Hoa Đỉnh 2018 đã được diễn ra với nhiều tranh cãi. Ngoài chiến thắng bất ngờ của Ngô Cẩn Ngôn, Hoàng Cảnh Du, BTC giải thưởng còn khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang vì "sự cố" bất ngờ đã xảy ra đối với Nghiêm Khoan. Vốn dĩ có tên trong danh sách đề cử "Nam Diễn Viên Xuất Sắc Nhất", ngay trong lễ trao giải nam diễn viên bị BTC chơi một "cú lừa" khi bất ngờ bị thay thế bởi một sao nam khác – Trần Hiểu.

Thiếu tên ở danh sách đề cử Ảnh đế ngay đêm trao giải Hoa Đỉnh, Nghiêm Khoan tức giận lên tiếng: “Chẳng lẽ tôi không xứng đáng?” - Ảnh 1.

Vốn nằm trong danh sách đề cử của giải Hoa Đỉnh nhưng trong lễ trao giải, tên của Nghiêm Khoan không hề được xuất hiện.

Nghiêm Khoan là một nam diễn viên, ca sỹ được yêu thích của Trung Quốc. Nam diễn viên được mệnh danh là “Đệ nhất mỹ nam cổ trang”. Trong bộ phim Lầu Nhỏ Có Gió Đông, Nghiêm Khoan đã nằm trong Top đề cử "Nam Diễn Viên Xuất Sắc Nhất" của giải Hoa Đỉnh và luôn giữ vững vị trí thứ 2 trong bảng bầu cử. Tuy nhiên, ngay trong lễ trao giải, anh lại bất ngờ “biến mất” khỏi danh sách và bị thay thế bởi một nam diễn viên khác.

Thiếu tên ở danh sách đề cử Ảnh đế ngay đêm trao giải Hoa Đỉnh, Nghiêm Khoan tức giận lên tiếng: “Chẳng lẽ tôi không xứng đáng?” - Ảnh 2.

Trần Hiểu bất ngờ "bị" BTC giải Hoa Đỉnh kéo vào thị phi.

Bức xúc với sự thiếu chuyên nghiệp đến từ phía BTC, Nghiêm Khoan đã đăng đàn bài viết trên Weibo và tag hẳn BTC giải Hoa Đỉnh: Tôi không rõ đã có chuyện gì xảy ra hay là tôi không xứng đáng. Nhưng tóm lại tôi vẫn phải nói một câu cho những ai đã ủng hộ và bỏ phiếu cho tôi rằng: “Thật lòng xin lỗi vì đã làm cho những người yêu thích bộ phim Lầu Nhỏ Có Gió Đông phải thất vọng”. Tôi luôn cho rằng chỉ cần chăm chỉ là được, có giải hay không có cũng là vinh quang. Nhưng tôi không thể để sự nỗ lực ủng hộ của mọi người khi tôi bị đề cử bị lãng phí.

Thiếu tên ở danh sách đề cử Ảnh đế ngay đêm trao giải Hoa Đỉnh, Nghiêm Khoan tức giận lên tiếng: “Chẳng lẽ tôi không xứng đáng?” - Ảnh 3.

Nghiêm Khoan tức giận lên tiếng sau lễ trao giải. Anh cũng gửi lời xin lỗi tới những fan hâm mộ đã bỏ phiếu ủng hộ cho anh trong suốt thời gian qua.

Người đại diện của Nghiêm Khoan tiết lộ, họ đã liên lạc với Ban tổ chức giải thưởng. Đối phương cho biết đó là lỗi của nhân viên công tác và sẽ tiến hành truy cứu trách nhiệm. Tuy nhiên, BTC giải Hoa Đỉnh vẫn chưa gửi bất cứ lời xin lỗi hay lên tiếng thanh minh về vụ việc của Nghiêm Khoan cho tới thời điểm hiện tại.

Thiếu tên ở danh sách đề cử Ảnh đế ngay đêm trao giải Hoa Đỉnh, Nghiêm Khoan tức giận lên tiếng: “Chẳng lẽ tôi không xứng đáng?” - Ảnh 4.

Đại diện của Nghiêm Khoan công khai tin nhắn với BTC giải Hoa Đỉnh, khi được người đại diện của Nghiêm Khoan liên lạc, giải Hoa Đỉnh cho biết sẽ truy cứu trách nhiệm nhưng đến giờ vẫn chưa hề lên tiếng.

Bà xã Nghiêm Khoan, Đỗ Nhược Khê đã lên tiếng an ủi: “Em biết việc này là không thể chịu đựng được với bất cứ diễn viên nào, cứ như một trò đùa thiếu tôn trọng vậy. Em cũng biết là vào lúc này sự tôn trọng còn quan trọng hơn giải thưởng nhưng em lại càng biết anh là một diễn viên tốt. Em và con yêu anh”. Ngoài ra, Studio của Nghiêm Khoan cũng cho biết: “Vinh dự vì được đề cử nhưng càng hi vọng được tôn trọng”.

Thiếu tên ở danh sách đề cử Ảnh đế ngay đêm trao giải Hoa Đỉnh, Nghiêm Khoan tức giận lên tiếng: “Chẳng lẽ tôi không xứng đáng?” - Ảnh 5.

Bà xã Nghiêm Khoan cũng đã lên tiếng ủng hộ cho chồng.

Lầu Nhỏ Có Gió Đông là bộ phim về đề tài kháng chiến chống Nhật, kể về mối tình giữa thiên kim tiểu thư Thượng Hải Lữ Hàm Chi (Tống Dật) và 2 điệp viên cao thủ Cao Thần (Nghiêm Khoan), ngoài mặt làm việc cho Hán gian, thực chất là tình báo ngầm và Hàn Thọ Dân, từng là một đặc công xuất sắc bị hãm hại, bước vào con đường phản quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Công bố catxe Hồ Văn Cường là một hình thức vi phạm hợp đồng" - Hứa Kim Tuyền | HOT14's Live Countdown 20-06

    Hứa Kim Tuyền lần đầu chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chuyển biến Vpop dạo gần đây tại BXH HOT14's live COUNTDOWN
  • Đọc thêm