Thiều Bảo Trâm lần đầu cover hit Chi Pu, phấn khích khi "trúng tủ" toàn tập với hit BLACKPINK

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 18/05/2021

Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách của Song Association từ HOT14 nhé!

Song Association - một thử thách sinh ra để làm khó các nghệ sĩ của bảng xếp hạng âm nhạc HOT14. Với 14 từ khóa, mỗi từ khóa 10 giây, không ít các ngôi sao đã phải "gào thét" vì không thể vượt qua chiếc game này.

Thử thách của tập mới nhất không ai khác chính là cô nàng Thiều Bảo Trâm. Từng thực hiện không ít thử thách của HOT14 nhưng với game Song Association, không biết rằng liệu cô nàng sẽ trả lời đúng bao nhiêu từ khoá đây. Cùng xem nhé. 

Thiều Bảo Trâm thực hiện thử thách Song Association của HOT14

Mở đầu với từ khoá "Ở lại", Thiều Bảo Trâm đã khẳng định là quá dễ. Đương nhiên rồi, mới câu hỏi đầu tiên mà. Cô nàng đã lập tức nhớ tới ca khúc Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu và cover cực ngọt. 

Thiều Bảo Trâm lần đầu cover hit Chi Pu, phấn khích khi trúng tủ toàn tập với hit BLACKPINK - Ảnh 2.

Tiếp đến với từ khoá "Nhà", Thiều Bảo Trâm đã cover ca khúc Anh Nhà Ở Đâu Thế của AMEE. Có vẻ như thử thách của HOT14 không làm khó được cô nàng rồi. 

Thiều Bảo Trâm lần đầu cover hit Chi Pu, phấn khích khi trúng tủ toàn tập với hit BLACKPINK - Ảnh 3.

Từ khoá "Milion" lại tiếp tục như "cho điểm" Thiều Bảo Trâm bởi đây cũng là từ khoá nằm trong ca khúc Triệu Lý Do của cô nàng. 

Thiều Bảo Trâm lần đầu cover hit Chi Pu, phấn khích khi trúng tủ toàn tập với hit BLACKPINK - Ảnh 4.

Từ khoá "Everything" ban đầu được Thiều Bảo Trâm nhớ tới một bản hit của nữ nhạc sĩ Tiên Tiên. Tuy nhiên ngay sau đó, cô nàng đã như "trúng tủ" khi lập tức cover ca khúc Gone của Rosé (BLACKPINK). 

Thiều Bảo Trâm lần đầu cover hit Chi Pu, phấn khích khi trúng tủ toàn tập với hit BLACKPINK - Ảnh 5.

Từ khoá "Tan" một lần nữa không thể làm khó Thiều Bảo Trâm khi ca khúc mới nhất của cô nàng - Love Rosie cũng chứa đựng từ khoá này. 

Thiều Bảo Trâm lần đầu cover hit Chi Pu, phấn khích khi trúng tủ toàn tập với hit BLACKPINK - Ảnh 6.

Đúng là một "fan cứng" của BLACKPINK có khác, Thiều Bảo Trâm ngay khi gặp từ khoá "Kill" đã phản xạ ngay với ca khúc Kill This Love (BLACKPINK). Đừng tưởng từ khoá tiếng Anh là làm khó được Thiều Bảo Trâm nha. 

Thiều Bảo Trâm lần đầu cover hit Chi Pu, phấn khích khi trúng tủ toàn tập với hit BLACKPINK - Ảnh 7.

Kết thúc thử thách, Thiều Bảo Trâm có cho mình 11/14 từ khóa đúng. Nếu giữ được bình tĩnh và thêm một xíu thời gian nữa, cô nàng rất có thể sẽ phá kỷ lục của nhiều nghệ sĩ tại Song Association. Nhưng không sao, Thiều Bảo Trâm cũng đã có cho mình một thành tích tương đối tốt. Chúc mừng Thiều Bảo Trâm nha!

Thiều Bảo Trâm lần đầu cover hit Chi Pu, phấn khích khi trúng tủ toàn tập với hit BLACKPINK - Ảnh 8.
Thiều Bảo Trâm lần đầu cover hit Chi Pu, phấn khích khi trúng tủ toàn tập với hit BLACKPINK - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm