Thiều Bảo Trâm chịu cảnh bầm dập để quay MV comeback kết hợp Lou Hoàng, đã lĩnh trọn cú tát còn bị đấm đá nhìn mà xót!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 08:03 15/10/2020

Những hình ảnh mới nhất trong hậu trường quay MV comeback của Thiều Bảo Trâm đã được chính thức hé lộ.

Sau khi khiến các fan "sốt vó" với hình ảnh chân tay bầm dập trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm mới đây đã hé lộ clip hậu trường ghi lại quá trình tập luyện cho vai diễn trong MV Một Mình Có Buồn Không?

Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Thiều Bảo Trâm sau thời gian khá dài vắng bóng trên đường đua Vpop, kết hợp cùng nam ca sĩ Lou Hoàng. Ngay khi poster comeback được đăng tải, khán giả đã không khỏi bất ngờ vì tạo hình lạ mắt, gai góc chưa từng thấy ở nữ ca sĩ trước đó. 

Hậu trường buổi tập võ của Thiều Bảo Trâm

Thiều Bảo Trâm chịu cảnh bầm dập để quay MV comeback kết hợp Lou Hoàng, đã lĩnh trọn cú tát còn bị đấm đá nhìn mà xót! - Ảnh 2.

Poster MV trước đó của Thiều Bảo Trâm

Clip hậu trường được đăng tải đã hé lộ buổi tập cho những pha hành động của Thiều Bảo Trâm cùng các diễn viên tham gia MV Một Mình Có Buồn Không?. Mỗi buổi tập luyện cho những cảnh hành động trong MV kéo dài 3 - 4 tiếng đồng hồ. 

Qua các buổi tập được ghi hình lại, có thể thấy Thiều Bảo Trâm vừa có những pha bị đánh, song cũng vừa chống trả khá quyết liệt. Chưa rõ Thiều Bảo Trâm sẽ đảm nhận vai diễn mang màu sắc như thế nào, nhưng MVcomeback lần này hứa hẹn sẽ là một sản phẩm có câu chuyện kịch tính với những pha đụng độ căng thẳng. 

Thiều Bảo Trâm tập luyện cảnh bị tát trong MV

Những phân cảnh hoàn toàn chân thực sẽ xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc lần này

Cô nàng không chỉ bị đánh...

...mà sẽ còn những pha chống trả quyết liệt

Trước đó, Thiều Bảo Trâm khiến khán giả xót xa khi đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chân tay đầy vết bầm tím vì tập luyện cho MV Một Mình Có Buồn Không?. Nữ ca sĩ chia sẻ, dù có thể dùng người đóng thế nhưng cô muốn lăn xả hết mình với vai diễn để đau buồn cùng nhân vật. Thiều Bảo Trâm tiết lộ đây cũng là lần đầu bị đánh mà cô không dám nói gì, thậm chí bị đánh xong còn cười cho mọi người yên tâm. 

Thiều Bảo Trâm chịu cảnh bầm dập để quay MV comeback kết hợp Lou Hoàng, đã lĩnh trọn cú tát còn bị đấm đá nhìn mà xót! - Ảnh 7.

Hình ảnh "te tua" khi tập luyện những pha hành động được Thiều Bảo Trâm hé lộ trước đó

Vì sản phẩm comeback, nữ ca sĩ từng trải qua cảm giác đau đến mức không cử động được: "Những bạn khác tập để đánh tôi, còn tôi phải tập để bị đánh. Nhiều khi mọi người sợ tôi đau nên không dám đánh, nhưng nếu không để đánh thoải mái thì lại không thật. 

Có những cú đá vào bụng, mặc dù tôi đã đeo bảo hộ nhưng khi quay hình vẫn cảm giác rút hết ruột gan ra. Nhiều khi các bạn diễn hăng quá, đá chệch lên người mình luôn, đau muốn khóc mà không dám thể hiện. Nói chung, mọi thứ rất dã man nhưng lại thú vị". 

Thiều Bảo Trâm chịu cảnh bầm dập để quay MV comeback kết hợp Lou Hoàng, đã lĩnh trọn cú tát còn bị đấm đá nhìn mà xót! - Ảnh 8.

Thiều Bảo Trâm tiết lộ đôi lúc bị bạn diễn đánh lệch làm đau muốn khóc nhưng không dám thể hiện

Nói về sản phẩm âm nhạc Một Mình Có Buồn Không?, Thiều Bảo Trâm chia sẻ thêm: "MV này tôi sẽ không đẹp, không nhảy nhót, sexy dễ đoán. Tôi muốn thể hiện nội dung của bài hát thật rõ ràng, chạm đến cảm xúc của mọi người. Khi tìm được những người cùng chung chí hướng với mình, tôi càng tự tin làm những gì mình muốn, cũng chính là những gì mọi người chưa từng thấy Thiều Bảo Trâm làm". 

Thiều Bảo Trâm chịu cảnh bầm dập để quay MV comeback kết hợp Lou Hoàng, đã lĩnh trọn cú tát còn bị đấm đá nhìn mà xót! - Ảnh 9.

Sản phẩm âm nhạc Một Mình Có Buồn Không? sẽ chính thức ra mắt vào lúc 19 giờ ngày 21/10 tới đây. 

Clip: YouTube - Ảnh: ekip sản xuất

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14