Erik nhảy cover bài debut của nhóm nam tân binh nhà YG quá ngầu, đến Thiều Bảo Trâm cũng phải thốt lên: "Điên đảo quá!"

An Nhi, Theo Báo dân sinh 17:00 21/08/2020

Erik vừa tung ra phiên bản dance cover ca khúc của nhóm nhạc nam kpop TREASURE và ngay lập tức thu hút sự chú ý.

Mới đây, Erik đã tung ra phiên bản dance cover của nhóm nhạc Kpop - TREASURE mang tên BOY. Vốn là nam ca sĩ sở hữu kỹ thuật nhảy sắc bén nên với đoạn clip chỉ chưa đầy 1 phút, người xem dường như khó lòng rời mắt khỏi từng động tác vũ đạo mà anh chàng thể hiện. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của hai vũ công, nhiều người thừa nhận nếu như không biết đây là phiên bản dance cover từ Erik thì sẽ những tưởng đây là đoạn clip đến từ một nhóm nhạc nam Kpop chuyên nghiệp nào.

Clip Erik dance cover BOY - TREASURE.

Có thể thấy, dù không có lực lượng hùng hậu như trong MV BOY của TREASURE nhưng Erik và vũ công của mình vẫn mang đến phiên bản dance "chất lừ". Thể hiện những phân đoạn vũ đạo "đắt" nhất trong MV, Erik đã chứng minh khả năng nhảy của mình ngày càng tiến bộ dù các sản phẩm âm nhạc được anh chàng ra mắt trong 1 năm trở lại đây đều là ballad. 

Erik tự tin khoe vũ đạo cực bén trong ca khúc BOY.

Từ những vũ đạo cần sự dứt khoát hay uyển chuyển đều được anh chàng "xử" đẹp.

Bên dưới phần bình luận, không chỉ người hâm mộ dành lời khen ngợi cho Erik mà nhiều nghệ sĩ cũng không giấu được sự phấn khích. Từ nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm, nhạc sĩ Hoàng Tôn, Lục Huy (Uni5) cho đến cô nàng Á hậu Huyền My cũng phải thốt lên "Xuất sắc" khi thưởng thức bản dance cover cực "cháy" của Erik. 

Erik nhảy cover bài debut của nhóm nam tân binh nhà YG quá ngầu, đến Thiều Bảo Trâm cũng phải thốt lên: Điên đảo quá! - Ảnh 4.

Thiều Bảo Trâm dành lời khen "điên đảo" cho phiên bản dance của Erik.

Erik nhảy cover bài debut của nhóm nam tân binh nhà YG quá ngầu, đến Thiều Bảo Trâm cũng phải thốt lên: Điên đảo quá! - Ảnh 5.

Hay nhạc sĩ Hoàng Tôn còn phải thốt lên "Xuất sắc".

Erik nhảy cover bài debut của nhóm nam tân binh nhà YG quá ngầu, đến Thiều Bảo Trâm cũng phải thốt lên: Điên đảo quá! - Ảnh 6.

Á hậu Huyền My hay anh chàng Lục Huy (Uni5) cũng dành lời khen cho vũ đạo ngày càng tiến bộ của Erik.

MV BOY - TREASURE

Nguồn: Instagram, Ảnh: Chụp màn hình, cắt từ clip 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm